May 25, 2022

พิสูจน์รักต่างวัย ฝ่าด่านแม่ยายไม่ปลื้ม แฟนลู กแก่กว่าพ่อ

นักมวยชื่อ ดัง สามารถ พยัคฆ์อรุณ จูงมือภรรยาสาว น้องมอส ธิดารา วัย 26 ปี มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show

ผลิตโดย CHANGE2561 ทั้งคู่ได้มาเปิดใจแบบหมดเปลือกในทุกมุมของชีวิตความรัก เพราะมีสมรักษ์ คำสิงห์ รับบทเป็นพ่อสื่อถึงได้เจอพบรักน้องมอส

ตอนนี้มีความสุขมากหลังจากที่เจอรักครั้งนี้ ฝ่าด่านอุปสรรคความรักมาได้ แม่ยายไม่ปลื้มแฟนลูกแก่กว่าพ่อ

สามารถ : “อยู่ๆ สมรักษ์ โทรมาว่าพี่มาด พี่จำน้องมอสได้ไหม เราก็คิดว่าน้องมอสไหน สมรักษ์เขาก็บอกว่าผมเจอ ผมขอเบอร์มาให้แล้ว

พี่โทรไปคุยกับน้องเขานะ เพราะวันที่เราเจอน้องเขาครั้งแรก 3 ปีกว่าแล้วที่ไม่ได้เจอเขาเลยเบอร์ก็หายไปด้วยไม่รู้ว่าเขาเปลี่ยนเบอร์ไหม

จนบาสได้เบอร์เขามาแต่เราก็ไม่กล้าโทร จนบาสมันบอกว่าให้เราโทร คือบาสก็ฉลาดให้เราประชุมสามสายก็เลยได้คุยกัน”

แล้วพี่สมรักษ์ เขาไปเจอน้องมอสได้ยังไง? น้องมอส : “ตอนนั้นพี่บาสเล่าให้ฟัง เขาจะเล่นเฟซบุ๊ก เลยสมัคร ทีนี้พอสมัครแล้วเขาก็ให้เพิ่มเพื่อนเขา

ก็เลื่อนมาเจอเรา ตอนแรกเขาก็แค่คุ้นๆ เรา เขาเลยเข้ามาดูแล้วก็เข้ามาคอมเมนต์ ถ้าเป็นภาษาอีสานคือ จำเฮาได้บ่ แต่เราเห็นชื่อแล้วว่า สมรักษ์ คำสิงห์

แต่ก็มีชื่อนี้ 10-20 เลยค่ะ แต่หนูก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่เขาก็ส่งเบอร์มา เราก็คิดว่า อุ้ย คุกคามเราแน่ๆ เลย แล้วเขาก็พิมพ์มาหลายอย่างมาก

เป็นยังไงบ้าง สบายดีหรือเปล่า เราก็ไม่กล้าตอบเพราะไม่รู้ว่าสมรักษ์จริงหรือเปล่า แล้วอยู่ดีๆ เขาก็วิดีโอคอลมาในเฟซบุ๊ก

หนูเลยวิ่งเอาไปให้พี่ชายรับให้หน่อย หนูไม่กล้ารับ แล้วพอพี่ชายหนูรับได้ยินเสียงไก่ พี่ชายหนูบอกเลยว่านี่สมรักษ์ ตัวจริง เ

พราะหนูรู้จักพี่เขาอยู่แล้วค่ะ”

สามารถ : “เพราะว่าวันที่เราไปโชว์ตัวที่เราได้เจอกับเขาวันแรกคือ มีเรา สมรักษ์ เขาทราย แล้วเขาก็เคยเจอน้องมอสอยู่”


น้องมอส : “พอคุยกับพี่บาสเรียบร้อย เขาก็บอกประวัติพี่มาดแล้วเอาเบอร์ให้ ซึ่งเราต่างคนต่างก็มีเบอร์กันแต่ก็ไม่ได้อยากโทรหาเพราะเราไม่อยาก

ไปอะไรกับชีวิตอะไรกันเพราะเราต่างก็ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่กันหมดแล้ว แต่ทีนี้พี่บาสก็ประชุมสายเขาก็บอกว่าคุยเลย คุยกันเลยไม่ฟังหรอก

ก็ให้พี่บาสวางก่อนแล้วก็ไปคุยกันสองคน”

สามารถ : “เขาเรียกว่าอะไร .. พ่อสื่อ(ยิ้ม)”

แล้วครอบครัวน้องมอสว่ายังไงบ้างเมื่อทราบว่าเราคบหากับพี่สามารถ? น้องมอส : “ที่บ้านก็เตือน พ่อก็บอกให้ระวังนะ ส่วนแม่ห้ามเลยค่ะ”

สามารถ : “จริงๆ แม่เขาไลน์มาคุยกับผมนะครับว่าอย่าไปยุ่งกับลูกสาวเขา เขาก็บอกว่าคุณแก่กว่าพ่อน้องเขาอีก ก็จริงผมก็แก่กว่าพ่อน้องเขา

เขาก็บอกว่าอย่ามายุ่งกับลูกสาวเขา มีอยู่วันหนึ่งน้องมอสเริ่มเขามาอยู่ที่ค่ายที่บ้านผมแล้ว น้องก็นั่งอยู่ไกลๆ แล้วเขาก็บอกเราว่าลุงๆ แม่มาหา

เราก็ไม่เคยเห็นแม่ของเขา แล้วแม่เขาก็ตรงเข้ามาหาเราเลยถ่ายวิดีโอถ่ายอะไรไว้หมดเลย เขาก็บอกว่าคุณสามารถไหนคุณบอกว่าจะไม่ยุ่งแล้วไง

แล้วคุณกลับมายุ่งทำไม เราก็ไม่รู้แล้วอันนี้ไปคุยกับน้องมอสกันเอาเองเลยวันนั้น”

น้องมอส : “แม่โกรธค่ะ ก็โกรธวันนั้น แม่เขาก็พูดว่าเลี้ยงลูกก็เลี้ยงได้แค่ตัว ถ้าเกิดมีปัญหาถ้าไปไม่รอดหรือยังไง แม่ก็จะคอยอยู่ข้างหลัง

คอยช่วยเหลือ คอยดูแลอยู่ตลอด เราก็บอกแม่ว่าขอเวลา 1 ปี เราก็บอกแม่ว่าเราไม่เสียดายหรอกถ้าหนูจะได้เรียนรู้ในระหว่างนี้ เรียนรู้เรื่องการงาน

หรือ เรียนรู้การอยู่กับพี่มาด แม่ก็เลยปล่อย 1 ปี ไม่ติดต่อกัน แม่ยอมให้ 1 ปี แม่ไม่ส่งเงินให้เลย ถ้าถามว่าแล้วหนูทำไมไม่ติดต่อแม่

เพราะหนูไม่อยากให้เขาไม่สบายใจเพราะว่าวันที่เราเจอกันวันสุดท้ายวันนั้นหนูได้อธิบายให้แม่ฟังให้แม่สบายใจ ให้แม่คอยดูหนู มีอะไรให้ถามหนูโดยตรง

ห้ามไปถามคนอื่น ฉะนั้น 1 ปี ที่ไม่ได้ติดต่อกันเพราะมันไม่มีอะไรด้วยแม่เลยไม่ได้ติดต่อมา และเราก็ไม่ได้ติดต่อไป หลังจากที่เรากลับมาคุยกับแม่

เขาก็เห็นเราเปลี่ยน คือ 1 ปีเราไม่เคยขอเงินจากเขาเลย เราโตขึ้นด้วย การดูแลพ่อแม่ คนในค่ายทุกอย่างดีขึ้น แม่ก็โอเคสบายใจแล้วก็กลับมาส่งเงิน

ให้เหมือนเดิม ยังห่วงอยู่ค่ะ ลูกเนอะหาเงินมาได้จะส่งให้ใครก็ต้องส่งให้ลูก(ยิ้ม)”

มอสถามเลยว่าลุงๆ ลุงคบใครอยู่หรือเปล่า? น้องมอส : “กลับมาคุยกันครั้งนี้ก็ถามเลยตอนนั้นว่าลุงคุยกับใครอยู่หรือเปล่า

หรือว่ามีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วหรือยัง เขาก็บอกคุย 2-3 ก็คุย เราก็บอกว่าโอเค เราจะได้รู้ว่าเราจะอยู่จุดไหนดี ต้องทำตัวแบบไหน

จนเขาเลือกที่จะอยู่กับเราคนเดียว”

สามารถ : “ตอนนั้นเราก็มีหลายคนที่คุยแต่เรายังไม่ได้จริงจัง หลังจากที่เราเป็นโสดเราคุยหมด จนเรามาคุยกับเขาเราตัดสินใจ

น้องมอสดีกว่าเนอะ แล้วบาสตัวสนับสนุน พี่มาด น้องมอสเลย เพราะเรามีใครสมัยก่อน เราคบกับใคร สมรักษ์จะรู้หมด

ก็เชียร์พี่มาด น้องมอส ทำให้เราตัดสินใจหยุดคุยกับทุกคนหมดแล้วคุยกับน้องมอสคนเดียว”

ขอบคุณที่มา….

ข่าวสด

Leave a Reply

Your email address will not be published.