May 25, 2022

เปิดบ้าน ตอง ภัครมัย ครองตั วโสดวัย 40

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความสามารถครบเครื่องทั้งนักร้อง นักแสดง นางงแบบ พิธีกร สำหรับสาว ‘ตอง ภัครมัย โปตระนันท์’

ที่ก่อนหน้านี้เธอหายหน้าจากวงการบันเทิงไปนานเลยทีเดียว เพราะเธอพักเบรกจากการทำงานจนปล่อยตัวให้มีรูปร่างเปลี่ยนไป

นานกว่า 4 ปี ถึงจะกลับมารับงานในวงการ โดยก่อนหน้านี้ ‘ตอง ภัครมัย’ เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าเธออาศัยอยู่กับพ่อ-แม่ และน้องชาย

โดยมีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นมานั้นคือหลาน ที่ตัวเธอเองก็รักและเลี้ยงดูเหมือนทายาทแท้ๆ ของเธอเลยทีเดียว และหากใครได้ติดตามอินสตาแกรม

ส่วนของ ‘ตอง ภัครมัย’ ก็มักจะเห็นภาพครอบครัวน่ารักๆ มาฝากกันอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะมุมบ้านและมุมของ ‘ตอง ภัครมัย’ บอกได้เลยว่า

หรูหราบรรยายโดยรอบก็สุดจะร่มรื่น ภายในบ้านโดยส่วนใหญ่เน้นไปที่หลุยส์และเวอร์ซาเช่ซึ่งเป็นสไตล์ที่ชื่นชอบ และนอกจากนี้ทางด้าน

ชีวิตส่วนตัวของ ‘ตอง ภัครมัย’ นั้น ก่อนหน้านี้เธอก็เคยได้ให้สัมภาษณ์ถึงช่วงเวลาที่ห่างหายไปไว้ว่า “หายไปพักใหญ่เลยค่ะ ก่อนหน้านี้

เราติสต์จริงๆ ถ้าไม่อยาก ทำงานก็คือจะไม่รับงาน ตอนนั้นก็อยู่บ้านเฉยๆ เลี้ยงหมา ฟังเพลง ประมาณ 4 ปีเรารู้สึกว่าช่วงระยะเวลาก่อนหน้านั้น

คือทำงาน หนักมาก ทำงานทุกวันถ่ายละคร 3 เรื่องศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ต้องไปร้องเพลงอีก รู้สึกว่าชีวิตกดดันมาก เราเลยแบบไม่เอาแล้ว

เราไม่เป็นตัวของตัวเองด้วย มันเหนื่อยจริงๆ ต้องปั้นหน้าเราไม่อยากทำ อยากพักสักช่วงหนึ่ง แต่พอพักแล้วมันเพลิน เราก็ใช้ตังค์ ที่เรามี

ใช้ของที่บ้านเราด้วย ปีที่ 2-3 ไม่คิดถึงงานในวงการบันเทิงค่ะ มาคิดถึงเอาตอนปลายปีที่ 4 เรารู้สึกว่าเราทิ้งเวลาไปแล้ว เราต้องกลับมาได้แล้ว

ซึ่งตอนนั้นตองอยากพักจริงๆ คือตองรู้สึกว่ารับไปก็ทำได้ไม่ดี เราไม่สามารถทิ้งตัวละครที่ตองรับไปก่อนหน้าได้ ทุกอย่างมันอยู่ที่ตัว แต่พอ 4 ปีเนี้ย

เราได้ไปเรียนรู้นั่งสมาธิด้วย ปล่อยได้ ก็ดีขึ้น แต่ตอนนี้กลับมารับงานแล้วค่ะ” นอกจากนี้ทางด้านชีวิตส่วนตัว‘ตอง ภัครมัย’

ยังครองตัวเป็นโสดและประกาศชัดว่าไม่คิดมีทายาท โดยเธอเผยว่า ” จริงๆนะ เหนื่อย อยู่แบบนี้ไม่ต้องขวนขวาย ยังไม่ได้รู้สึกว่าอยากมี

แล้วมียังไม่ได้เจอคนที่รู้สึกใช่ ถามว่าเปิดใจไหม ก็ยังไม่เปิดค่ะ”

Leave a Reply

Your email address will not be published.