June 28, 2022

ผัวสุดงง เมียสารภาพ ท้องกับ กิ๊ก แถมพีก คนโตก็ลูกกิ๊ก เหมือนกัน

สำนักข่าวอีทีทูเดย์รายงาน เหตุการณ์เกิดขึ้นที่มณฑลอานฮุย ประเทศจีน ชายคนหนึ่งเกิดอาการช็อกสุดขีด หลังทราบว่าตนถูกสวมหมวกเขียว

โดยภรรยาสารภาพว่าลูกคนที่ 2 ที่อยู่ในครรภ์ของเธอเป็นลูกของชายอื่น อย่างไรก็ตาม เขาเลือกที่จะให้อภัย ก่อนจะช็อกซ้ำ เนื่องจากพบว่าลูกชายคนโต

ที่เขารักและดูแลมานานถึง 7 ปี ก็ไม่ใช่ลูกของตนเองเช่นกันตามรายงานของสื่อ นายจางหนานและอดีตภรรยานามว่าหลี่ เข้าพิธีวิวาห์กันอย่างสายฟ้าแลบ

เหตุนางหลี่ตั้งครรภ์อย่างไม่คาดคิด ขณะเริ่มอาศัยอยู่ด้วยกัน ซึ่งบิดาของจางหนานซื้อบ้านให้ของขวัญแต่งงาน พร้อมจดทะเบียนเจ้าของบ้านเป็นชื่อลูกชายและลูกสะใภ้

หลายปีต่อมา นางหลี่ก็เริ่มทนไม่ไหวจึงกล่าวกับจางหนานว่า เธอตั้งครรภ์อีกครั้ง แต่เด็กไม่ใช่ลูกของเขา ซึ่งทำให้จางหนานประหลาดใจเป็นอย่างยิ่ง

นางหลี่เผยจางหนานล้มเหลวในการปฏิบัติตนและมีความรับผิดชอบในฐานะสามีของเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่าหลังจากแต่งงาน ทั้งยังมีรสนิยมทางเพศแบบเฉพาะ

แม้กระทั่งใช้ความรุนแรงกับเธอ ด้วยเหตุนี้ ทำให้เธอทำเรื่องที่สิ้นคิดลงไป พร้อมหวังว่าจะสามารถหย่าร้างกันในไม่ช้า เมื่อเธอสารภาพความจริงทางด้านจางหนาน

เลือกที่จะยอมรับและทำข้อตกลงเกี่ยวกับการหย่า ไม่ว่าลูกชายคนโตจะอยู่ในความดูแลของเขา และค่าเลี้ยงดูทั้งหมด นายจางหนานจะเป็นผู้รับผิดชอบ

ซึ่งในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้งคู่กลายเป็นอิสระต่อกัน ทว่าหลังจากการหย่าร้างเพียง 1 เดือน จางหนานก็นัดอดีตภรรยาของเขาไปยังศาล

เพื่อยื่นข้อเรียกร้องให้นางหลี่เป็นคนรับผิดชอบเลี้ยงดูลูกชายคนโต โดยต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตรตั้งแต่แรกเกิดเป็นเงิน 150,000 หยวน (ราว 786,500 บาท)

รวมถึงต้องจ่ายค่าทำขวัญ เพื่อปลอบประโลมจิตใจ เป็นเงินจำนวน 100,000 หยวน (ราว 524,300 บาท) หลังจากที่จางหนานบังเอิญพบว่าลูกชายคนโต

ซึ่งฟูมฟักมาตลอด 7 ปีที่ผ่านมาเป็นลูกของชายอื่นเช่นกันจางหนานให้การในชั้นศาลว่า ตนเองพาลูกชายคนโตไปตรวจดีเอ็นเอด้วยความตั้งใจ

เพื่อจะดำเนินการเอกสารบางอย่าง แต่นางหลี่โต้แย้งว่า การฟ้องร้องในครั้งนี้เป็นความตั้งใจของจางหนาน เธอเชื่อว่าเขาทราบมานานแล้วว่า

ลูกชายไม่ใช่ลูกแท้ ๆ โดยสายเลือด อย่างไรก็ตาม ภายหลังการพิจารณาคดี ผู้พิพากษาเห็นสมควรกับเหตุผลของจางหนาน ที่เรียกร้องค่าเลี้ยงดูบุตรจากภรรยาเก่า

แต่คำตัดสินที่ออกมากลับไม่เป็นไปตามที่จางหนานคาดหมาย ศาลพิพากษาให้นางหลี่สามารถรับทรัพย์สิน 30% และค่าบำรุงรักษาลูกชายคนโต 50%

โดยหักเงินจำนวน 450,000 หยวน (ราว 2,360,772 บาท) เพื่อชำระค่าบ้าน ทั้งยังพิพากษาให้นางหลี่รับเงินชดเชย 160,000 หยวน (ราว 839,000 บาท)

ทำให้จางหนานยื่นอุทธรณ์คำตัดสิน แต่ถูกผู้พิพากษายึดคำตัดสินเดิม

ขอบคุณที่มา…

Ettodays

Leave a Reply

Your email address will not be published.