ลองใช้กันดู ประโยชน์เยอะ อะโวคาโด กับ ว่านหาง ทำให้ดูอ่อนเยาว์

ลองใช้กันดู ประโยชน์เยอะ อะโวคาโด กับ ว่านหาง ทำให้ดูอ่อนเยาว์

1.เนื้อวุ้นว่านหางจระเข้ช่วยลดความมันและเพิ่มความกระจ่างใส นำเนื้อวุ้นว่านหางจระเข้ 1 ช้อนโต๊ะ ขมิ้นผง 2 ช้อนชา นมสด 1.5 ช้อนโต๊ะ

ผสมให้เข้ากัน แล้วพอกหน้าเพื่อลดความมัน และก็เพิ่มความกระจ่างใส

2.สครับมืออะโวคาโด ช่วยทำให้มือนุ่มใครๆก็อยากจับ นำอะโวคาโด 1/2 ลูกมาบดให้ได้เนื้อละเอียด แล้วเอามาผสมกับข้าวโอ๊ตบดหยาบ 3-4 ช้อนโต๊ะ

และก็ตามด้วยไข่ขาว 1 ฟองรวมทั้งน้ำมะนาวอีก 1 ช้อนชา เมื่อได้ส่วนผสมที่เข้ากันแล้ว ให้เอามาสครับผิวมือจนกระทั่งทั่ว แล้วปล่อยทิ้งเอาไว้โดยประมาณ

10-15 นาที แล้วก็เลยล้างมือให้สะอาดแล้วซับมือให้แห้ง ทาแฮนด์ครีมบำรุงต่อไป เพียงเท่านี้คุณสาวๆจะสัมผัสได้ถึงมือที่นุ่มชุ่มชื้นมากขึ้นเยอะเลยล่ะ

3. เนื้อวุ้นจากว่านหางจระเข้ช่วยเติมน้ำให้ผิว ล้างวุ้นให้สะอาด แล้วฝานบางๆมาโปะให้ทั่วหน้า หลับตาพริ้มคอยสัก 15 นาที ก็ไปล้างหน้าล้างตาให้สะอาดได้

ผิวของคุณจะรู้สึกชุ่มชื้น เต่งตึงขึ้น ถ้าจะใช้กับผิวกายก็ได้ โดยนำเนื้อไปปั่นหยาบๆแล้วเอามาพอกตัว

4.วุ้นใสๆของว่านหางจระเข้ลดปัญหาผมแตกปลาย นำวุ้นใสๆของว่านหางจระเข้ผสมกับน้ำมะนาว ในจำนวนครึ่งต่อครึ่ง แล้วต่อจากนั้นลูบส่วนผสมที่กับปลายผม

แล้วหมักทิ้งเอาไว้สักประเดี๋ยว ก่อนล้างออกด้วยน้ำอุ่น ซึ่งในขณะที่หมักทิ้งเอาไว้ ส่วนประกอบอีกทั้ง 2 ชนิด ก็จะเข้าไปกำจัดน้ำมันส่วนเกิน

พร้อมคืนความสดชื่นให้กับเส้นผม และก็ช่วยลดปัญหาผมแตกปลาย

5.อะโวคาโดช่วยซ่อมบำรุงผมแตกปลายแล้วก็บำรุงผมแห้งเสียให้กลับมานุ่มชุ่มชื่นอย่างเดิม นำอะโวคาโดสุก 1 ลูกมาบดให้ละเอียด

ต่อจากนั้นเติมน้ำมันมะพร้าวลงไป 1-2 ช้อนโต๊ะ ผสมให้เป็นเนื้อเดียวกันแล้วทาลงบนเส้นผมและหนังศีรษะโดยใช้แนวทางนวดเบาๆทิ้งเอาไว้ 15 นาที

จึงล้างออกโดยใช้น้ำสะอาด สามารถทำได้ 1-2 ครั้งต่ออาทิตย์ สูตรนี้จะช่วยซ่อมบำรุงและก็ดูแลผมแห้งเสียให้กลับมานุ่มชุ่มชื่นดังเดิม

6.อะโวคาโดแก้ปัญหาดวงตาคล้ำไม่สดใส เพียงฝานเนื้ออะโวคาโดให้เป็นแผ่นบางๆแล้วเอามาวางเอาไว้ที่ด้านบนเปลือกตาทั้งสองข้างราว 15-20 นาที

แล้วเอาออก สาวๆคนไหนที่มีปัญหา ดวงตาคล้ำหม่นหมองไม่สวยสดใส โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้หญิงคนไหนกันที่นอนดึกดื่น

ซึ่งชอบประสบพบปัญหานี้เสมอๆทำสูตรนี้รับประกันช่วยได้จ้ะ

7.อะโวคาโดพอกหน้าช่วยทำให้หน้านุ่มชุ่มชื้นน่าจับผิวไม่แห้ง นำอะโวคาโดครึ่งผลมาบดให้ได้เนื้อละเอียด แล้วหลังจากนั้นเอามาพอกหน้าราวๆ 10-15 นาที

แล้วล้างหน้าล้างตาให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น ล้างปิดท้ายด้วยน้ำเย็นอีกที ผิวก็จะสวยนุ่มชุ่มชื้นเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทำบ่อยๆปัญหาผิวแห้งจะหมดไป

8.ว่านหางจระเข้ช่วยบรรเทาอาการคัน ขจัดรังแค นำว่านหางจระเข้ 1 ช้อนโต๊ะ มาผสมกับน้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนโต๊ะ ต่อจากนั้นทาให้ทั่วหนังศีรษะและก็เส้นผม

หมักทิ้งเอาไว้ราว 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น แนะนำให้ทำสูตรนี้ 2 ครั้งต่ออาทิตย์ โดยว่านหางจระเข้มีวิตามิน A, C, E แล้วก็วิตามินบี 12 ที่

ช่วยบรรเทาอาการคัน ขจัดรังแค รวมทั้งส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมด้วย

8 สูตรความสวยที่เรานำมาฝากวันนี้ ใครมีเวลาว่างวันไหน สามารถทำได้เองง่ายๆเลย ยิ่งทำยิ่งสวย คอนเฟิร์มค่ะ ฝากกด แชS์กันด้วยจ้า

ขอบคุณที่มา…

f e e ds o d

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *