โหน่ง สุดรักลูกสะใภ้ ต้อนรับเข้าบ้าน

โหน่ง สุดรักลูกสะใภ้ ต้อนรับเข้าบ้าน

ปิดนครนายก หม่ำ-เท่ง ไม่มาไม่ได้ บุกงานแต่ง ลูกชายคนเล็ก โหน่ง ชะชะช่า ชื่นชมลูกสะใภ้สุดรักโหงวเฮ้ง ลูกชาย เท่ง เถิดเทิง

เผยคลิปประมวลภาพพาไปบุกงานแต่ง บุรี หรือ บุหรี่ ลูกชายคนเล็ก อาโหน่ง ชะชะช่า ที่นครนายก สุดหรูอลังการ พี่น้องตลก คนบันเทิง

แห่ร่วมงานอบอุ่น โดยบรรยากาศตั้งแต่ช่วงเช้ามีภาพขบวนขันหมากแห่ขบวนรถเก่าคลาสสิค พร้อมหน้าครอบครัว ลูกชายคนโตที่ช่วงหลังๆ

ไม่ค่อยได้เห็นหน้าก็มาด้วย มันส์กว่าบ่าวสาว จ๊ะ ร่วมงานแต่งลูกโหน่ง ตลกแห่เต็ม โน้ตยินดีว่าที่คุณปู ขนลุกเลย ส้มเช้ง โดน โหน่ง ทำโทษ

หลังพาบุกร้านบะหมี่ เล่นจริงทั้งใน-นอกจอ ส่วนช่วงฉลองวิวาห์งานกลางคืนก็อลังการกลางสวนน้ำ คนบันเทิง คนวงการตลกคับคั่ง เป็ด เชิญยิ้ม ,

น้าค่อม ชวนชื่น , บอล เชิญยิ้ม , หม่ำ จ๊กมก , เท่ง เถิดเทิง เป็นต้น รวมทั้งคนดังๆในวงการบันเทิง อาทิ พีท ทองเจือ ก็มา โดยมีเสนาลิง

และ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย เป็นพิธีกร ทั้งนี้ตลกรุ่นใหญ่ หม่ำ และ เป็ด ได้รับเกียรติคล้องพวงมาลัยให้คู่บ่าวสาว พร้อมอวยพรหลานๆ ไม่วายเรียกเสียงฮา

โดย หม่ำ อวยพรติดตลกอย่าดูตัวอย่างแก๊งสามช่า 3วันดี4วันระหองระแหง พ่อแม่มันก็เพิ่งดีกั ด้าน เป็ด อวยพรหลานชายหลานสะใภ้ด้วยว่า

เห็นกันตั้งแต่รุ่นพ่อ โหน่งอยู่กันมา30ปี ตั้งแต่เชิญยิ้ม เล่นคาเฟ่ เห็นบุหรี่ตั้งแต่เป็นเด็กๆ วันนี้เห็นความภูมิใจคนเป็นพ่อแม่ลูก พ่อแม่ก็มีความสุขมาก

วันที่ลูกถึงฝั่ง ทั้งยังเผยโมเมนต์สุดซึ้ง โหน่ง และ นก ภรรยา พ่อแม่เจ้าบ่าวขึ้นเวทีอวยพรบ่าวสาว โหน่ง กล่าวชื่นชม น้องโบว์ ลูกสะใภ้ว่า

“ลูกชายพาโบว์มาบ่อยๆ ทำความรู้จักกับพ่อแม่ เหมือนได้ลูกสาวอีกคน เพราะเราไม่มีลูกสาว น้องโบว์ขยันขันแข็ง ทำงานไม่มีบ่น นิ้วแต ก มือแต ก

เล็บฉีก ทุกอย่าง เขาเหมือน นก ภรรยาผม เขาก็ขยันทำมาหากินเหมือนกัน เลยชอบน้องโบว์ตรงนี้ รักเหมือนลูกคนที่สามของผม

ยินดีต้อนรับมาเป็นลูกสะใภ้วันนี้และตลอดไป” โหน่ง อวยพรให้ลูกจากใจชื่นชมลูกสะใภ้จนน้ำตาไหลสุดซึ้งคุณพ่อสามี โหน่งยังทิ้งท้ายด้วยว่า

“สิ่งดีๆของพ่ออยากให้บุหรี่กับโบว์จดจำไว้ สิ่งที่ไม่ดีอย่าจำพ่อ ขอให้รักกันตลอดไป” ด้าน นก ภรรยา ก็เข้าไปกอดลูกสะใภ้สุดรักใคร่เช่นกัน

ทั้งนี้ พีท ทองเจือ ก็ร่วมอวยพรคู่บ่าวสาวด้วยว่า ขอให้มีความสุขกับทุกวินาที นอกจากมีความสุขกันสองคนแล้ว อย่าลืมดูแลพ่อแม่ด้วย ส่วน เท่ง เถิดเทิง

อวยพรหลานให้บุหรี่และโบว์มีความสุขไม่แค่ตลอดไป แต่ให้มีความสุขตลอดชาติเลย

ขอบคุณที่มา…

ข่ า ว ส ด อ อ น ไ ล น์ และคลิป G a n g B a d T M

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *