เปิดใจ ชีวิตขาลง “ฟิล์ม รัฐภูมิ” จากซุปตาร์ค่าตัวเฉียดล้าน เข้าใจสัจธรรมชีวิต

เปิดใจ ชีวิตขาลง “ฟิล์ม รัฐภูมิ” จากซุปตาร์ค่าตัวเฉียดล้าน เข้าใจสัจธรรมชีวิต

หลายๆคนรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับ ฉายาแมว 9 ชีวิตในวงการบันเทิง ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยจริงๆ เพราะชายหนุ่มคนนี้ “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์”

ที่เจอมรสุมปัญหาในชีวิตมากมาย แต่หลายครั้งเขาก็กลับมาอยู่ในวงการได้เสมอ อีกทั้งยังเป็นที่สนใจแก่คนทั่วไปอีกด้วย ล่าสุดหนุ่มฟิล์ม รัฐภูมิ

ได้ออกมาเปิดใจชีวิตของตัวเอง บอกเล่าเรื่องราวในวันที่ถูกผลักลงมาจากตำแหน่งซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของเมืองไทย เผชิญชีวิตขาลงที่ไม่ว่าอย่างไร

ก็ต้องหางานหาเงินต่อไปให้ได้ จนกระทั่งเข้าใจสัจธรรมของชีวิต หายไปนานถึง 5 ปี หนุ่มฟิล์มกล่าวว่าตัวเองดูนิ่งสงบขึ้น เพราะได้เจอประสบการณ์ต่างๆ

มาตามวัยที่มากขึ้น ชีวิตของหนุ่มฟิล์มนั้นเรียกได้ว่าสูงสุดคืนสู่สามัญที่แท้จริง วันหนึ่งไม่มีงานทำเลย เพราะต้นสังกัดบอกจะไม่ให้งานนาน 2 ปี

ช่วงนั้นยอมรับว่าคิดถึงแฟนคลับมาก เราไปอยู่ต่างประเทศซะส่วนใหญ่ และได้ไปบวชด้วยสองปีที่ผ่านมาก่อนจะถูกพักงาน หนุ่มฟิล์มเล่าว่าตนเป็นเสาหลักครอบครัวมาตลอด

มาวันหนึ่งไม่มีงาน แถมต้องย้ายไปอยู่ต่างประเทศเพื่อชีวิตที่ดีกว่าและไปเรียนต่อ ต้องใช้เงินเก่า ไปสมัครเป็นคนล้างจานร้านอาหารไทย

อยู่ได้หกเดือนก็มาเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้าน คนที่มาร้านจำเราได้ก็ตกใจ แต่มีแฟนคลับที่มาขอถ่ายรูปด้วยเพราะคิดถึงเรา

นอกจากนี้ยังหาช่องทางหาเงินด้วยการไปร้องเพลงกลางคืน เช้าเรียนหนังสือ เย็นมาเสิร์ฟ กลางคืนร้องเพลง เป็นแบบนี้เรื่อยๆ

บางทีก็ไปยืนขายตั๋วฟุตบอลเพราะร้านอาหารไทยที่เราอยู่ติดกับสนามฟุตบอล หลายครั้งเจ้าของร้านได้บัตรฟรีได้สปอนเซอร์ก็เอาให้เราเพราะเขาดูจนเบื่อแล้ว

ก็เอาไปขายแลกเงิน บางทีเจอคนไทยเขาไม่เข้าใจว่าเป็นซุปตาร์ทำไมต้องยืนขายตั๋ว แต่ผมทำเพื่อความอยู่รอด คิดแต่ว่าตัวเองเป็นซุปตาร์มันก็อยู่ไม่รอด

ตอนไปยืนขายก็มีคนดูถูก ส่วนเรื่องของความรัก หนุ่มฟิล์มเปิดใจว่า ตอนนี้ยังว่างอยู่ แต่ต่อไปนี้ถ้ามีแฟนจะไม่มาเปิดตัวแล้ว คิดมาตลอดว่าอยากมีครอบครัว

มีลูก อยากเติมเต็มอะไรบางอย่างที่เราไม่ได้ในวัยเด็กให้กับลูกในอนาคต

ขอบคุณที่มา…

ต้ ม ยำ อ ม ริ น ท ร์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *