เผ ย ชะตาด วงรา ยสั ปดาห์ของ ทั้ง 12 รา ศี

เผ ย ชะตาด วงรา ยสั ปดาห์ของ ทั้ง 12 รา ศี

ราศีมีน

(ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ Nine of Cups คุณจะเจอปัญหาบางอย่าง อาจมีเงื่อนไขพิเศษในตัวปัญหา คุณอาจต้องยอมทำตามแบบแผนประเพณีเดิม

หรือฟังคำแนะนำ จากผู้ที่มีประสบการณ์มาก่อนบ้าง การเ งิ น คนที่เคยหยิบยืมเ งิ นไป มีสิทธิ์จะเอามาคืนแบบไม่น่าเชื่อ(จริงดิ) การงาน มีเ รื่ อ งกลุ้มใจ

แก้ไม่ตก มีเหตุให้กังวลอย่างหนัก ความรัก คนโสด จะเจอคนดีเข้ามาใกล้ตัวคุณ เป็นคนฉลาดเฉลียว มีทัศนะที่อบอุ่นลึกซึ้ง คนมีคู่ แฟนคุณอารมณ์บูดบ่อย s ะวั งตัวหน่อยก็แล้วกัน

ราศีพฤภษ

(ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Five of Wands หากมีการทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนกันก่อนหน้านี้ ก็มีโอกาสที่จะปรับความเข้าใจกันได้ใหม่ การเ งิ น ช่วงนี้ถ้าลงทุนกับคนรัก

และครอบครัวของแต่ละฝ่าย จะสร้างความมั่นคง และความสำเร็จเป็นอย่างดี การงาน ไม่มีอะไรคงที่ อาจจะแป็กมานานแล้ว ไม่ก้าวหน้าไม่ได้เลื่อนตำแหน่ง รออีกนิดนะ ความรัก

คนโสด คุณอาจจะต้องใช้เวลา ในการปรับจูนคลื่นกันสักพัก กับใครบางคน(ที่เราชอบเขา) คนมีคู่ ความรักในช่วงนี้ ดูออกจะซึมเหงา คนรักไม่ค่อยได้ดังใจ (เพราะอากาศหนาวมั้ง)

ราศีเมถุน

(ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Queen of Pentacles คุณอาจจะหมกมุ่นอยู่กับเ รื่ อ งต่างมากจนเกินไป ทำให้เกิ ดความເครียດสูง (ทุกข์ทางใจนะ) แก้ไม่ย าก

ฟังธรรมะงัย การเ งิ น อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ใช้จ่ายค่อนข้างฟุ่มเฟือยขึ้น การงาน ต้องกล้าที่จะทำ หรือเริ่มต้นในสิ่งใหม่ แต่ก็ต้องรอบคอบให้มากขึ้น ความรัก คนโสด

เป็นช่วงเวลาของความวิตกกังวล ว่าจะขึ้นคานมั้ย ใครรอบตัวก็มีเหย้าเรือนกันหมดล่ะ คนมีคู่ การให้อภัยต่อกัน จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด(ถูกต้องแล้ว)

ราศีกรกฎ

(ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Hanged Man ถ้าช่วงนี้คุณมีความรู้สึกว่า ทำอะไรก็ติดขัดไปหมด อาจเป็นเพราะกงล้อดวงกำลังหมุนลงนะครับ การเ งิ นคุณ

มีเ รื่ อ งที่ต้องใช้จ่ายค่อนข้างมาก แต่ก็น่าจะรับมือไหว การงาน ช่วงนี้งานมีอุปสรรค(เป็นเ รื่ อ งปกติ) ถ้าไม่เก็บมาเป็นอารมณ์ ทุกอย่างก็จะผ่านไปด้วยดีครับ ความรัก

คนโสด จะมีคนมาแอบรักแอบชอบคุณ หรืออาจมีถึงขั้นมาสารภาพรัก(หาย ากนะ) คนมีคู่ อาจจะทะเลาะกันด้วยเ รื่ อ งของคนอื่น คิดใหม่ดีมั้ย

ราศีสิงห์

(ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ The Chariot ดูเหมือนแต่ละอย่างที่อย า กทำ หรือที่ต้องทำ จะมีอุปสรรคให้ปວดหัวอยู่ตลอด ค่อยแกะทำทีละอย่าง

เดี๋ยวมันก็จะผ่านพ้นไป การเ งิ น เกิ ดความขัดสนทางการเ งิ น ที่เข้ามาซ้ำเติม(กระเป๋าฉีก)อยู่ตลอด การงาน เป็นช่วงที่คุณกระฉับกระเฉงเป็นพิเศษ

อาจมีการเดินทาง หรือมีโอกาสดี ที่จะได้งานเสริม ความรัก คนโสด มีรักทีไร มีปัญหาตามมาทุกที เน้นเฮฮา เพื่อนฝูงดีกว่า คนมีคู่ มีบางสิ่งบางอย่าง

ที่คุณยังอ่ า นใจกันไม่ออกทั้งหมด

ราศีกันย์

(ระดับความปัง 10 คะแนน) ได้ไพ่ King of Wands การที่จะประสบความสำเร็จ ทั้ง การงาน การเ งิ น และ ความรัก คุณต้องอดทน อดกลั้น กับความอย า ก

หรืออารมณ์ ที่จะชักนำไปทาง ที่ทำให้ตัวเองรุ นแร งกับสิ่งต่าง ควรใจเย็นลง การเ งิ น มีเกณฑ์ต้องเสียเ งิ นไปกับการซ่อมแซม และการบำรุงรั กษ ายวดย านพาหนะ

(ก็ของใช้น่ะ) การงาน ได้รับโอกาสใหม่ หรือสิ่งดี เข้ามาเสริมสิ่งที่ดีอยู่แล้ว รีบสานต่อเลย ความรัก คนโสด กำลังมีทิศทางที่ดี(ทัศนคติตรงกัน) กับคนที่ศึกษาอยู่

คนมีคู่ ชอบคิดเล็กคิดน้อย ว่าอีกฝ่ายจะเห็นค่าของคุณมั้ย (แอบน้อยใจ)

ราศีตุลย์

(ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Death คุณต้องคิดให้ได้ว่า กำลังจะถึงเวลาสิ้นสุดลง ของบางสิ่งบางอย่าง เพื่อนำคุณสู่การเปลี่ยนแปลง และการเริ่มต้นใหม่ที่ดีขึ้น

การเ งิ น ยังไม่ข า ดมือ แต่ที่ร้ า ยคือ คุณอาจใช้เก่ง จนบางช่วง ก็ต้องดึงเ งิ นเก็บ ขึ้นมาช้อป(แบบตามใจ) การงาน คุณจะมีภาระที่ต้องออกนอกสถานที่

ทั้งที่อยู่อาศัยหรือออฟฟิซเดิม เพื่อไปทำงานในที่ไกล ความรัก คนโสด กำลังถูกพ่อสื่อแม่ชัก คอยจัดใครบางคน มาให้ดูตัวอย่างสม่ำเสมอ(ก็น่าลองนะ) คนมีคู่

รักหวานชื่นดี ควรมีเวลา ออกไปทานข้าวนอกบ้านกันบ้าง(อากาศดีด้วย) เป็นการเติมรักที่ดีนะ

ราศีพิจิก

(ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Hermit ช่วงนี้คุณมักจะเป็นคนที่มองโลก แต่ในแง่ความเป็นจริง(ยอมรับมัน) ไม่ฝันเฟื่อง และช่างเก็บหอมรอมริบ

เพราะต้องการเสถียรภาพ ในบั้นปลายชีวิต การเ งิ น ควบคุมรายจ่ายไว้แต่เนิ่น s ะวั งอย่าให้เข้าลักษณะที่ว่าเสียเ งิ นเท่าไหร่ไม่ว่า แต่เสียหน้าและศักดิ์ศรีไม่ได้

การงาน มีพลังในการสร้างสรรค์สูงขึ้น ตีเหล็กให้ตีตอนร้อน รีบเร่งงานเลย ความรัก คนโสด ยังไม่เจอคนที่ใช่ ยิ่งตามหา ก็ยิ่งรู้สึกเคว้งคว้าง คนมีคู่

เพราะสิ่งที่หวังเอาไว้ไม่เป็นไปตามนั้น พากันเ ศ ร้ าซึมทั้งสองคน ต้องหัดปลงบ้าง

ราศีธนู

(ระดับความปัง 9 คะแนน) ได้ไพ่ The Devil ช่วงนี้เวลาที่ได้เข้าใกล้ใคร หรือฟังอะไรมามาก เป็นต้องคล้อยตามทุกที เพราะข า ดจุดยืนในตัวเอง

มีความอ่อนไหวมากเกินไป การเ งิ น ช่วงนี้หาเ งิ นย ากขึ้น รู้สึกได้ถึงความแผ่วเบา(ของการใช้เ งิ น) ต้องฝึกไว้ให้เคยชินนะ การงาน ค่อนข้างจะมีปัญหา

กับการสื่อสาร(หลายรูปแบบ)กับบุคคลอื่น ในงานที่ทำอยู่ ความรัก คนโสด ออกแนวอกหักรักคุด แอบรักเขาข้างเดียว(ปัญหานี้มีทั้งโลก) คนมีคู่

ด้วยนิ สั ยที่เอาตนเองเป็นหลัก ทำให้คู่รักเริ่มเ บื่ อหน่าย ปรับปรุง

ราศีมังกร

( ระดับความเลิศ10 คะแนน) ได้ไพ่ The Sun คุณควรปรับปรุงบุคลิกภาพของตนเองสียใหม่ สร้างความสดใส แบบกระฉับกระเฉง เพื่อเป็นพลังที่จะส่งเสริม

ทั้งหน้าที่การงาน และ ความรัก ให้เจริญก้าวหน้ามั่นคงมากขึ้น การเ งิ น พึงระมัดs ะวั งการใช้จ่ายให้มาก มีความ เ สี่ ย ง จะช็อตได้ การงาน ไม่สู้จะราบรื่นนัก

กับการประสานงาน หรือติดต่องานกับฝ่ายต่าง ความรัก คนโสด จะได้พบประสบการณ์ใหม่ จากใครคนใหม่ คนมีคู่ ในช่วงนี้มีปัญหาแบบลิ้นกับฟัน

มีปากเสียงกันในเ รื่ อ งเล็กน้อย เดี๋ยวก็ดีเอง

ราศีกุมภ์

(ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Eight of Wands ช่วงนี้คุณต้องควบคุมอารมณ์บ้างนะ ให้s ะวั งจะเกิ ดความขั ด แ ย้ ง กับเพื่อนฝูงหรือเพื่อนร่วมงานได้

การเ งิ น ถ้าจะหารายได้เพิ่มขึ้น ควรเป็นไปด้วยความโปร่งใส มิเช่นนั้นก็จะเดือดร้อนได้ในภายหลัง การงาน อย่าดื้อดึงเอาแต่ความคิดตนเองเป็นใหญ่ ต้องรับฟังคนอื่นบ้าง

ความรัก คนโสด ถ้าคาดหวังเ รื่ อ งความมั่นคง(กับใครบางคน) คงจะต้องรอดูอีกย าว คนมีคู่ คนรักอาจสร้างปัญหา ให้คุณปວดหัวอยู่บ่อยครั้ง เอาน่ะ เป็นเพราะรักนะ

ราศีเมษ

(ระดับความเลิศ 9 คะแนน) ได้ไพ่ Ace of Sword คุณกำลังตกอยู่ในสภาพแวดล้อม ที่สร้างความอึดอัดใจ พบปัญหาเดิม ซ้ำซากในครอบครัว ต้องพย าย าม

ปลงเสียบ้าง การเ งิ น ก็ไม่ແย่เท่าใดนัก บางคน อาจได้โชคจากเพื่อนฝูง ญาติพี่น้อง การงาน หากไม่ละความพย าย ามซะอย่างก็จะทำสำเร็จได้ คงต้องมีการลองผิดลองถูกบ้าง

ความรัก คนโสด ที่กำลังเหงา จะได้เพื่อนฝูงรอบตัว คอยชักนำคนที่เหงาเหมือนกันมาให้ คนมีคู่ มีมุมมองกว้างไกล ที่ไม่ค่อยเห็นด้วยกับเ รื่ อ งหยุมหยิม

อาจทำให้เกิ ดความขั ด แ ย้ งกันกับคนรัก

ราศีพฤภษ

(ระดับความเลิศ 8 คะแนน) ได้ไพ่ Five of Wands หากมีการทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนกันก่อนหน้านี้ ก็มีโอกาสที่จะปรับความเข้าใจกันได้ใหม่ การเ งิ น ช่วงนี้

ถ้าลงทุนกับคนรัก และครอบครัวของแต่ละฝ่าย จะสร้างความมั่นคง และความสำเร็จเป็นอย่างดี การงาน ไม่มีอะไรคงที่ อาจจะแป็กมานานแล้ว ไม่ก้าวหน้าไม่ได้เลื่อนตำแหน่ง

รออีกนิดนะ ความรัก คนโสด คุณอาจจะต้องใช้เวลา ในการปรับจูนคลื่นกันสักพัก กับใครบางคน(ที่เราชอบเขา) คนมีคู่ ความรักในช่วงนี้ ดูออกจะซึมเหงา คนรักไม่ค่อยได้ดังใจ

•เป็นคว ามเชื่อ ส่วนบุคคลโ ปรดใช้วิจารณญ าณใน การอ่าน•

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *