ทอด กฐิน 15 วั ด เจ๊ อ๋อ 90 ล้าน หนุ่มๆ ตอมเป็นสิบ เผยเลขที่ชอบงวดนี้

ทอด กฐิน 15 วั ด เจ๊ อ๋อ 90 ล้าน หนุ่มๆ ตอมเป็นสิบ เผยเลขที่ชอบงวดนี้

เป็นข่าวที่หลายๆคนให้ความสนใจเ)็นอย่างมาก สำหรับเจ้อ๋อ 90 ล้าน คบใครไม่จริงจังด้วยเจ๊อ๋อประกาศชัดมีคนในหัวใจแล้ว ที่ศาลหลักบ้านโนนตาล อ.ดอนกลอย อ.พิบูลย์รักษ์ จ.อุดรธานี

เจ๊อ๋อ 90 ล้าน หรือ นางวรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปี ชาวบ้านหนองเหี้ย ต.หนองหว้า อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี หรือเจ๊อ๋อ ที่เคยถูกลอตเตอรี่ 90 ล้านบาท พร้อมด้วยญาติ ๆ และเพื่อนสนิท

ได้เดินทางนำต้นเงินทำเป็นรูปนกยูง ยอดเงิน 26,500 บาท นำมาสมทบกับชาวบ้านในพื้นที่ร่วมงานบุญกฐิน และขณะเดียวกันได้ทำโรงทานข้าวมันไก่แจกผู้มาร่วมงาน

ซึ่งมีผู้ที่ทราบข่าวมาขอถ่ายรูปกับเจ๊อ๋อ สาวโชคดีเก็บไว้เป็นที่ระลึก นางวรรณลีฯ เปิดเผยว่า ปีนี้ได้ร่วมทำบุญทอดกฐิน 15 วัดแล้ว ทุกครั้งที่ทำบุญได้อธิษฐานขอให้ประเทศไทยมีเศรษฐกิจดี

ขอให้ทุกคนรักกัน ไม่ฆ่าฟันกัน อยากให้ประเทศไทยกลับมาเหมือนเดิม มีความรัก ความเข้าใจ ไม่แก่งแย่งชิงดีกัน เพราะทำให้ไม่มีความสุข การทำบุญไม่ได้ขอหวยขอเบอร์

เพราะตนรู้ว่าหลักคำสอนของพระพุทธศาสนาไม่ได้สอนให้เล่นการพนัน “หลังจากเป็นโสดมา ตอนนี้หัวใจดิฉันเป็นสีแดง มีคนมาสะกิดหัวใจจำนวนมาก วันละเป็นสิบ และเลือกทุกคน

แต่คนที่อยู่ในหัวใจคือแม่ ลูก หลาน และญาติพี่น้องที่ทิ้งไม่ได้ ส่วนพ่อได้เสียชีวิตแล้ว นอกจากนี้ยังมีเพื่อนที่ได้พบเจอ และตอนนี้มีโครงการจะสร้างบ้านใหม่ ราคาประมาณ 5-6 ล้าน

โดยสร้างในที่ดินภายในหมู่บ้าน ห่างจากบ้านเดิมประมาณ 100 เมตร โดยสร้างบ้านไว้ให้ลูก เพราะดิฉันเอาลูกกับแม่เป็นหลัก” เจ๊อ๋อ เปิดเผยอีกว่า หลังจากหมดบุญกฐินแล้ว

ก็จะมีงานบุญอื่นมาเรื่อยๆ เป็นคนดังแล้ว จะมีเพื่อนต่างจังหวัดชวนทำบุญตลอด คำว่า “บุญ” ทำยังไงก็ไม่หมด เพราะเราเป็นชาวพุทธ พุทธศาสนาสอนให้เราทำบุญ ไม่เคยเตรียมตัว

หรือเตรียมเงินไว้ล่วงหน้า ถ้ามีใครชวนก็ไปทำเลย “มนุษย์ทุกคน ความยากความต้องการมีกันหมด ขอคบไปเรื่อยๆ คบใครก็จะบอกว่าเอาเป็นจริงเป็นจังไม่ได้ เพราะมีลูกมีภาระต้องรับผิดชอบเยอะแยะ”

เจ๊อ๋อกล่าว ส่วนเมื่อถามว่าคิดไหมว่าจะมีใครอยู่ด้วยในบั้นปลายชีวิตหลังลูกๆโตไปมีครอบครัวกันหมดแล้ว เจ๊อ๋อ เผยว่า ไม่ คิดแต่ว่าขอไปเรื่อยๆ ดีกว่า สบายไม่ขอผูกมัดกับอะไรทั้งสิ้น

ทุกวันนี้ก็ยังจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ในบ้านและนอกบ้านเหมือนเดิม ส่วนเลขที่ชอบในงวดนี้ 49 , 94 และเลขเงินยอดกฐินดังกล่าว….

•เป็นความเ ชื่อส่วนบุคค ลโปรดใช้วิจารณ ญาณในการอ่าน•

ขอบคุณที่มา…

ข่าวสด ออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *