เห็นใจผู้ปกครอง ดีเจต้นหอม วอน รร.อนุโ ลม เด็ กใส่ชุดไป รเวท

เห็นใจผู้ปกครอง ดีเจต้นหอม วอน รร.อนุโ ลม เด็ กใส่ชุดไป รเวท

หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับดีเจ และ นักแสดงสาว มากความสามารถ โดย ต้นหอม เผยว่า “ใจเคยคิดอยากจะโพสต์เรื่องนี้นานละ

แต่ก็กลัวว่าคนจะมองว่าสอนให้เด็กแข่งขันกันในเรื่องเสื้อผ้ารึสอนให้เด็กไม่มีวินัยรึป่าว? แต่เหรียญมี 2 ด้านวันนี้ขอมองในมุมผู้ปกครองที่กำลังลำบาก

ในเพจก็มีคนมาขอชุดนร.เยอะมากเรามองว่าตอนนี้คนไม่มีจะกินสำคัญว่าชุดนร. มันพอจะเป็นไปได้มั้ยที่ทางรร.จะช่วยเหลือคุณพ่อคุณแม่ในช่วงนี้

อนุโลมให้เด็กๆใส่ชุดอะไรไปก่อนก็ได้ เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระผู้ปกครอง รองเท้านร.มันคับ ก็รองเท้าแตะก็ได้ ตัดเรื่องไม่สุภาพออกไปก่อน

คนไม่มีบางคนแค่ซื้อรองเท้าแตะก็ลำบากแล้วส่วนรองเท้าผ้าใบ(วิชาพละจำเป็นมากเข้าใจค่ะ) รร. ใหนขาดแคลน ลองโพสต์ขอรับบริจาคในนี้ดูก็ได้นะคะ

ตรงใหนพอช่วยกันได้ก็ช่วยกันไปก่อนค่ะ ส่วนคนที่จะบริจาคให้เค้า เช็กสภาพนิดนึงนะคะ ผู้ปกครองที่กำลังลำบากเรื่อง ชุดนร.ช่วงนี้ลองเมนต์มาด้านใต้ทีนะคะ

อยากให้บุตรหลานใส่ไปรเวทมั้ยรึชุดนร.จะสบายกระเป๋ากว่ากัน??? แ ช s์ความ คิดเห็นมาคุยกันนะคะ

ก่อนที่จะแชร์ข้อความจากเพจดัง Drama-addict ที่ออกมาโพสต์ข้อความกล่าวถึงปัญหาของพ่อแม่ที่ประสบช่วงเปิดเทอม ในเรื่องของยูนิฟอร์มของเด็กนักเรียน เผยว่า

“มีคุณพ่อคุณแม่หลายคนฝากมาว่า ตอนนี้กำลังจะเปิดเทอมแล้ว ช่วงนี้เรื่องค่าใช้จ่ายที่บ้านก็หนักหนาอยู่แล้ว บางโรงเรียนเขามีนโยบายแปลกๆ

เช่น เด็กนักเรียนที่จะไป รร. ต้องใช้กระเป๋า ถุงเท้า บลาๆ ที่ขายเฉพาะที่โรงเรียนเท่านั้น (เห็นว่าสั่งผลิตมา) จะเอาแบบที่วางขายทั่วไปมาใช้ไม่ได้

พ่อแม่ผู้ปกครองก็ฝากมาว่า ช่วงนี้เดือดร้อนค่าใช้จ่ายจะให้ซื้อกระเป๋าถุงเท้า บลาๆ ใหม่หมดก็คงไม่ไหว ขอเป็นใช้ของเก่า หรือของที่ไม่ใช่ของที่ รร.

เอามาขายก่อนจะได้ไหมผู้ปกครอง รร. ไหน เจอปัญหาแบบนี้มั่งครับ” งานนี้คุณแม่ ต้นหอม ออกเสียงแทนคุณพ่อคุณแม่ทางบ้าน แสดงความคิดเห็น

“ช่วงนี้ถ้าแต่ละ รร. พอจะอนุโลมอะไรได้ก็ ช่วยกันก่อน เช่น ค่าธรรมเนียม ค่าแรกเข้า รึผ่อนชำระ อะไรในส่วนใดได้บ้างก็จะดีนะคะ

สู้ๆกันนะพ่อๆแม่ๆ” ก่อนที่จะมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ อย่างล้นหลาม

ขอบคุณที่มา…

ข่ า ว ส ด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *