โพส ต์ระบาย สงส ารลูกเมีย บ้านกำลังจะถูกยึด

โพส ต์ระบาย สงส ารลูกเมีย บ้านกำลังจะถูกยึด

หลายๆคนรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับนักร้องเพลงลูกทุ่ง ไ อ ดิ น อ ภิ นั น ท์ สถานการณ์โควิดพ่นพิษทำอ่วมไปทั่วทุก วงการ

งานห ดราย ได้หาย อย่างวงการเพลง นักร้องนักดนตรี ได้รับผลกระทบอย่างหนักเช่นเดียวกับหลาย ๆ อาชีพ ล่าสุด ไอดิน อภินันท์ นักร้องหนุ่มลูกทุ่งอินดี้อีสาน

เจ้าของเพลงดังในอดีต อาทิ อินแฮง, เสียดายอ้ายบ่ปึก, อ้ายแพ้เขาหรือเจ้าลำเอียง เจอสถานการณ์วิกฤตโควิดหนักหน่วง ไม่มีงาน ไม่มีรายได้เข้ามา

ถึงกับโพสต์ระบายความอัดอั้นตันใจว่า“ผมจะพาครอบครัวผ่านจุดนี้ไปให้ได้ แม้วันหนึ่งมันอาจจะไม่เหลืออะไร ของนอกกายไม่ตายหาใหม่ได้ ผมเป็นอีกคนหนึ่ง

ที่เจอผลกระทบจากโควิดไม่ต่างกับอีกหลาย ๆ คน ตอนนี้บ้านผมกำลังถูกยึดคืน ของที่มีไปจอดที่โรงรับจำนำหมดแล้ว พี่น้องผองเพื่อนคนไหนพอที่จะยื่นมือ

ช่วยผมได้ตอนนี้ ผมยินดีทำงานชดใช้หรือยังไงก็ได้ ทักมานะครับหรือใครกลัวผมไปยืมเงินบล็อกผมได้ครับขอบพระคุณและขอโทษที่ใช้พื้นที่นี่ระบายครับ”

แม้ในยามครอบครัวเจอวิกฤต นักร้องหนุ่ม มีกำลังที่ดีจากคู่ชีวิต ได้เผยภาพภรรยากำลังล้างเท้าให้ตน พร้อมเขียนข้อความว่า “คุณภรรยา ล้างเท้าขอขมาสามี

ตื่นมาพรุ่งนี้เช้าขอให้ครอบครัวเราเจอสิ่งดี ๆ คนดี ๆ เรื่องดี ๆ ผ่านพ้นเรื่องแย่ ๆ ไปได้ด้วยดีด้วยเทอญ สาธุ ๆ ๆ สงสารภรรยาและลูก” ซึ่งก็มีพี่น้องในวงการ

ส่งกำลังใจให้ “ไอดิน” มากมาย อาทิ ตรี ชัยณรงค์, ลำเพลิน วงศกร ล่าสุด ไอดิน ได้โพสต์ขอบคุณ นายห้างสิงห์มิวสิค ที่ไม่ทิ้งกันในยามลำบาก

ยื่นมือเข้าช่วยเหลือในเบื้องต้น พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ ที่ส่งความห่วงใยถามไถ่กันเข้ามาหาตนอย่างมากมาย “ขอบคุณ นายห้างสิงห์มิวสิค

ที่ยื่นมือลงมาช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบา ขอบคุณที่ไม่ทิ้งกันเพื่อน “บุญคุณต้องทดแทนครับ” และขอบคุณเพื่อนพ้องน้องพี่ ครูบาอาจารย์

ที่โทรแสดงความห่วงใยและแนะนำให้คำปรึกษาครับ ตั้งสติ และค่อย ๆ แก้ปัญหากันต่อไป เป็นกำลังใจให้คนที่กำลังประสบปัญหาเช่นเดียวกับผมครับ”

ขอบคุณที่มา…

ไ อ ดิ น อ ภิ นั น ท์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *