3 วันเกิดนี้ มีโอกาสได้โชคใหญ่

3 วันเกิดนี้ มีโอกาสได้โชคใหญ่

คำทำนาย ของ วันอังคาร

คนที่กลับมาโสดอีกครั้ง ห้วงเวลานี้อาจมีคิดถึงคนรักเก่ามากกว่าเดิม พยายามอย่าไปนั่งดูนั่งมองรูปเก่าๆที่เคยอยู่ด้วยกัน อย่าไปที่ ที่เคยมีความทรงจำร่วมกัน หรือรู้สึกว่าเราผิดหรือใครผิด

เพราะมันจะบั่นทอนอนาคตที่ดีของท่าน การงานจะเสียเอา เพราะมัวแต่ฟุ้งซ่าน เรื่องที่ผ่านไปแล้ว แต่อดีตกำลังทำให้ชีวิตปัจจุบันท่านแย่ลง ไม่มีกระจิตกระใจทำงานเต็มที่ เหมือนแต่ก่อน

เพราะมัวคิดถึงคนรักเก่า นอนน้อย รายได้ลดลง สุขภาพก็เสีย เพราะมัวแต่ไปส่องเฟส ส่องไอจี เขา คิดมโนเรื่องนั้นเรื่องนี้ไปเอง กลับมารักตัวเองให้มากๆ ทำชีวิตตัวเองวันนี้ให้ดี

แล้วสิ่งดีๆทุกอย่างที่ท่านหวังอยู่ จะกลายเป็นจริงแต่หลังจากนี้ ดวงชะตามีเกณฑ์จะค่อยๆกลับมาดี จะมีโอกาสดีๆเข้าหา ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และโชคลาภ หากมีเวลาว่างก็ทำความสะอาดหิ้งพระในบ้าน

ถือเป็นสิ่งแรกที่เป็นการเริ่มต้นดีๆ ตั้งแต่ในบ้าน ด้วยการจัดหิ้งพระให้ถูกต้อง และหมั่นดูแลรักษาทำความสะอาดอย่าสม่ำเสมอ อย่าปล่อยให้ดอกไม้เหี่ยวแห้ง และต้องมีแก้น้ำวางไว้บนหิ้งตลอด

อย่าปล่อยให้ฝุ่นจับสกปรกเลอะเทอะ เพราะจะทำให้บ้านนั้นมีแต่ความเสื่อมถอย โชคลาภหดหาย ยากที่จะเจริญรุ่งเรือง และหลัง 1 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 1 กุมภาพันธ์ 64

ดวงจะค่อยๆเข้าสู่ช่วงขาขึ้นของชีวิต ความฝันรุ่งสาง ฝันว่าเห็นภาพเกจิ อาจารณ์ดัง ที่ท่านล่วงลับไปแล้ว ฝันนั้นจะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อนไม่คาดฝัน

คำทำนาย ของ วันจันทร์

คนเกิดวันนี้โดยมากมักเป็นคนไหวพริบดี มีเสน่ห์กับผู้พบเห็น ทำอะไรก็จริงจัง เป็นคนรักครอบครัว และมักจดจำผู้คนที่ทำดีกับตัวเราได้เสมอ ตั้งแต่คนที่เคยดีกับเราตั้งแต่วัยเด็ก

ก็ยังจำได้ และมักคิดเสมอว่า วันนึงหากได้ดี ก็อยากกลับไปตอบแทนพระคุณ แต่บางครั้งด้วยความเป็นคนใจอ่อน ใจดี ก็มักถูกคนไม่ดี เอาเปรียบ

และบ่อยครั้งก็มักทำคุณคนไม่ค่อยขึ้น ทำดีอะไรไป คนที่เราช่วยก็มักไม่ค่อยได้จดจำ หรือซาบซึ้งเท่าไหร่ แต่หลังจากนี้ ดวงชะตามีเกณฑ์จะค่อยๆกลับมาดี จะมีโอกาสดีๆเข้าหา

ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และโชคลาภ และวันไหนว่างๆลองหาเวลาอุทิศส่วนกุศล และอโหสิกรรมให้กับเจ้ากรรมนายเวร ผู้ที่อาจเคยล่วงเกินกันมาแต่ชาติปางก่อน

เป็นการจัดการปัญหาเก่าในอดีตให้จบสิ้นไป เพื่อให้เราสามารถก้าวต่อไปข้างหน้าได้อย่างสบายใจ โดยไม่มีชนักติดหลังหรือกรรมเก่ามาฉุดรั้งหรือสร้างภาระให้เราต้องแบกรับอีกต่อไป

และหลัง 1 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 1 กุมภาพันธ์ 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสโชคลาภถามหา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคยไปบนไปขอไว้ หนุนนำให้พบโชค มีโอกาสได้เงินก้อน

คำทำนาย ของ วันอาทิตย์

ท่านเป็นคนมีพรสวรรค์ในตัวเองหลายอย่าง เป็นคนที่หากตั้งใจ ทุ่มเท ทำอะไรจริงๆจังๆสักอย่างขึ้นมา บอกได้เลยว่าร่ำรวยได้เร็วกว่าเพื่อนๆรุ่นเดียวกัน คนเกิดวันนี้โดยมาก

มักเหมาะเป็นเจ้าของกิจการ ทำธุรกิจส่วนตัว หรือจะเป็นหัวหน้างานก็เหมาะ เพราะมีความปรานีปรานอมเก่งระดับหนึ่งเลย สามารถคุมคนงาน คุมลุกน้องได้ ได้ใจลูกน้อง

ดูออกว่าใครต้องการอะไร แต่ต้องระวังการคิดเร็วจนขาดความรอบคอบ ตัดสินใจอย่างไม่รอบคอบ ก็อาจถูกคนเอาเปรียบได้ อาจถูกเพื่อนเอาเปรียบ หุ้นส่วนเอาเปรียบ

ทำอะไรก็ศึกษาให้รอบคอบแล้วค่อยลงมือทำ หลายๆคน ก็เสียเพื่อนเสียญาติมานักต่อนักแล้ว กับเรื่องเงินๆทองๆ คนเกิดวันนี้บั้นปลายมักไม่ค่อยลำบาก เพราะตอนยังวัยทำงาน

ก็คิดทำคิดสร้างไว้เยอะ แก่ตัวมาก็สุขสบายไม่ได้เดือดร้อนอะไร และหลังจากนี้ ดวงชะตามีเกณฑ์จะค่อยๆกลับมาดี จะมีโอกาสดีๆเข้าหา ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และโชคลาภ

หากพอมีเงินเก็บอยู่บ้าง ก็อย่าลืมทำบุญกับบุพการี เอาเงินใส่ซอง (เท่าไหร่ก็ได้) มอบให้พ่อแม่ เพราะอานิสงส์แห่งการ ให้ด้วยใจนั้น จะส่งผลเร็วขึ้น และเมื่อบุญบารมีในขณะนั้น

ถึงแล้วพร้อมแล้ว ก็ไม่มีใครจะมาขวางกั้นโชคลาภที่ท่านควรจะได้รับได้ และหลัง 1 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 16 กุมภาพันธ์ 64 คนที่เคยมีปัญหากับท่าน เคยเอาเปรียบ

เคยรังแกท่านมาก่อน หรือคู่อริในที่ทำงาน ในโรงเรียน จะอพ้ภัยตัวเอง และค่อยๆหายออกไปจากชีวิตท่าน จะไม่่มายุ่งมารังแกท่านอีก และท่านมีเกณฑ์จะได้ของมีค่าจากเพศตรงข้าม

และความฝันรุ่งสาง ได้จับปลา ได้งมเหรียญ จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่

•เป็นความเชื่ อส่วนบุคคลโป รดใช้วิจารณญ าณในการอ่าน•

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *