6 นักษัตร มีเกณฑ์ได้ทรัพย์ โชคใหญ่

6 นักษัตร มีเกณฑ์ได้ทรัพย์ โชคใหญ่

ท่านที่เกิดปีชวด

ฝันร้ายจะกลายเป็นดี สิ่งที่ท่านกังวลอยู่ พอถึงวันจริงๆจะไม่หนักหนาขนาดนั้น เพราะสุดท้ายท่านจะผ่านมันไปได้ เป็นเหมือนอีกหนึ่งบททดสอบในชีวิต ด้านอุปสรรคในที่ทำงาน

เรื่องเพื่อนร่วมงานที่เคยไม่ถูกกัน ไม่ชอบขี้หน้ากัน จากนี้หลายๆอย่างจะมีการเปลื่ยนแปลง ไปในทิศทางที่ดีขึ้น จะมีคนรักท่านมากขึ้น สนับสนุนท่านมากกว่าเดิม มีคนหนุนหลัง

และหลังจากนี้เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ ความฝันเกี่ยวกับพญานาคหรืองู มีเกณฑ์โชคดี สำหรับคนโสดจะมีคนมีอายุอาจเป็นทั้งคนไทย

และต่างชาติ ฐานะดี เข้ามาจีบ มาทำความรู้จัก หากลองเปิดใจพูดคุยแล้วความคิดทัศนคติไปด้วยกันได้ คบกันยาวๆเกิน 2 ปี มีสิทธิ์ถึงขั้นแต่งงาน

และสำหรับในปลายปี 2563 นี้ถือเป็นปลายปีที่ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์มีโอกาสเป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท

หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ งานขนส่ง เดลิเวอรี่ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน

ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงกลางปี 2564 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

ดวงชะตามีเกณฑ์ได้เลื่อนขึ้น เลื่อนตำแหน่ง ไปแทนที่คนที่ออกไป ยิ่งช่วงใกล้ปลายปีคนทำงานบริษัทหรือรับราชการ ก็มีคนเข้าคนออกคนเกษียณตามปกติ ผู้ใหญ่เพ่งเล็งท่าน

หากยังมีผลงาน สม่ำเสมอ ปลายปีถึงต้นปีมีการปรับตำแหน่ง ท่านเป็นหนึ่งคน ที่มีเกณฑ์จะได้รับการคัดเลือก และนอกจากนั้นดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ

คำขอ คำอธิฐานใดๆที่ท่านเคยไปขอไปบนบานศาลกล่าวไว้ จะดลบัลดาลให้ท่านได้พบโชค มีเกณฑ์โชคดี สำหรับคนโสด จะมีผู้ใหญ่ ฐานะดี เข้ามาอุปถัมภ์ อาจเป็นได้ทั้งคนไทยและต่างชาติ

หากลองเปิดใจพูดคุยแล้วความคิดทัศนคติไปด้วยกันได้ คบกันยาวๆเกิน 2 ปี มีสิทธิ์ถึงขั้นแต่งงานและอาจได้ย้ายไปอยู่ต่างประเทศ

ท่านที่เกิดปีกุน

คนมีคู่แล้วให้ระวังเรื่องไปพัวพันกับคนมีเจ้าของ ชีวิตจะวุ่นวายเอาได้ ท่านรู้ตัวดี อะไรดีไม่ดี อย่าเอาตัวเองไปใกล้คนมีเจ้าของที่ยังมาพัวพันกับเรา คนโสดก็เช่นเดียวกัน ต้องระวังเรื่อง

ไปเป็นมือที่สามของคนอื่น จะกระทบการงาน ให้ให้วุ่นวายมีปัญหาได้ อะไรรู้ว่าไม่ดี เลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยง แต่หลังจากนี้เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ

ความฝันรถหาย หรือเห็นรถคนรู้จักถูกขโมย จะให้โชค มีเกณฑ์โชคดี สำหรับคนโสดจะมีผู้ใหญ่ ฐานะดี หน้าที่การงานมั่นคง เข้ามาจีบ มาทำความรู้จัก หากลองเปิดใจพูดคุย

แล้วความคิดทัศนคติไปด้วยกันได้ คบกันยาวๆเกิน 3 ปี มีสิทธิ์ถึงขั้นแต่งงาน

ท่านที่เกิดปีมะโรง

ช่วงนี้ให้ระวังการพูดคุยที่อาจมีความเห็นไม่ตรงกัน ทัศนคติไม่ตรงกัน กับเพื่อนๆหรือคนรอบข้าง อาจเกิดปัญหาได้ ดังนั้นจะพูดอะไรควรคิดไตร่ตรองให้ดี เรื่องบางเรื่องนิ่งไว้เสียจะดีกว่า

จะกระทบความสัมพันธ์กระทบงาน เงิน ได้ เพราะหลังจากนี้เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ ผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือที่ล่วงลับไปแล้ว จะให้โชค มีเกณฑ์โชคดี

ได้ปลดหนี้ปลดสิน สำหรับใครที่ยื่นกู้อะไรไว้ต้นปี 64 ไป มีเกณฑ์สมหวัง สำหรับคนโสดจะมีคนมีฐานะ เข้ามาจีบ มาทำความรู้จัก หากลองเปิดใจพูดคุยแล้วความคิดทัศนคติไปด้วยกันได้

คบกันยาวๆเกิน 3 ปี มีสิทธิ์ถึงขั้นแต่งงาน

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

ความเครียดจากเรื่องงาน เงิน หนี้สิน ที่ยังคาราคาซัง ความกังวลในปัญหาของทรัพย์สินที่ยังผ่อนชำระอยู่ จะทำให้ท่านเครียด จนนอนไม่ค่อยหลับ หลับก็ไม่ค่อยเต็มอิ่ม ให้ระวังโรคกระเพาะ

ปวดเข่า ปวดหลัง กรดไหลย้อน และทอนซิลอักเสบ ไว้ด้วย ปัญหามีไว้แก้ ไว้ค่อยๆแก้ทีละเปราะ เครียดไป เสียสุขภาพเปล่า แถมเผลอๆจะเสียงเงินค่ารักษาอีกเยอะ เพราะหลังจากนี้เป็นต้นไป

ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ ป้ายทะเบียนเลขดัง จะให้โชค มีเกณฑ์โชคดี สำหรับคนโสดจะมีคนอายุน้อยกว่า หน้าที่การงานดี เข้ามาจีบ มาทำความรู้จัก

หากลองเปิดใจพูดคุยแล้วความคิดทัศนคติไปด้วยกันได้ คบกันยาวๆเกิน 3 ปี มีสิทธิ์ถึงขั้นแต่งงาน

ท่านที่เกิดปีขาล

ของชิ้นใหญ่ๆที่วางแผนจะซื้อยังไงอยากให้ใจเย็นรออีกสักหน่อย ขึ้นปี 64 อีกไม่กี่เดือนนี้ยังไงก็สมใจแน่ ยังไม่ต้องใจร้อนรีบไปบอกใคร ว่าจะซื้อนั่นซื้อนี่ อดเปรี้ยวไว้กินหวาน เพราะหลังจากนี้

เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ เด็กน้อย กุมาร จะให้โชค มีเกณฑ์โชคดี ต้นปี64 สำหรับใครที่อยากได้รถ ยื่นกู้ไฟแนนซ์ไป มีเกณฑ์สมหวัง สำหรับคนโสด

จะมีคนมีอายุ ฐานะดี เข้ามาอุปถัมภ์ ช่วยเหลือแบ่งเบาหนี้สิน หากเปิดใจพูดคุยแล้วความคิดทัศนคติไปด้วยกันได้ เข้ากับครอบครัวกันได้ คบกันยาวๆเกิน 2 ปี มีสิทธิ์ถึงขั้นแต่งงาน

•เป็นความ เชื่อส่วนบุคคลโปรด ใช้วิจารณญ าณในการอ่าน•

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *