May 22, 2022

ประโยชน์ ของเบบี้อ อยล์ผู้หญิงมีติดกระเ ป๋าไว้

1 บำรุงผิวบริเวณใต้ตา

โดยส่วนใหญ่แล้วคนปกติในปัจจุบันนี้ มักจะใช้โทรศัพท์และคอมพิวเตอร์ในการทำงาน ทำให้สายตาและบริเวณขอบตาล่างของเราเริ่มดำ

วิธีการแก้ไขคือใช้เบบี้ออยของเรานั่นเอง นำกระดาษทิชชูหรือว่าจะเป็นสำลีก็ได้ ชุดเบบี้ออยแล้วก็ให้เรานอนลง แล้วก็แปะไว้บริเวณใต้ตา

ทำอย่างน้อยวันละ 1 ครั้ง 2 สัปดาห์ติดต่อกัน จะช่วยให้บริเวณถุงใต้ตาของเราลดลงและยังช่วยให้รอยคล้ำรอยดำบริเวณรอบตาลดลงได้อีกด้วย

2. หน้าท้องลาย

ปัญหานี้ส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นกับคุณแม่ที่มีหน้าท้องลาย เบบี้ออย นำมาทาบริเวณหน้าท้องเป็นประจำทุกวัน จะช่วยลดริ้วรอยแตกได้

ลดรอยแตกให้จางลง

ประโยชน์ของเบบี้ออย มีสารพัดประโยชน์มากมายหลายชนิด เพื่อนๆสามารถหา Baby Oil มาติดกระเป๋าเอาไว้ก็ได้ หรือจะติดเอาไว้ในห้องน้ำก็ดี

หลังจากอาบน้ำเสร็จก็ทานเบบี้ออยบางๆได้เลย

3เช็ดเครื่องสำอาง

โดยปกติแล้วผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะชอบแต่งหน้าในทุกๆวัน แม้กระทั่งอยู่บ้านก็ตาม แต่รู้หรือไม่ว่า การล้างทำความสะอาดหน้าด้วยน้ำสะอาด

เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ไม่เพียงพอต่อการทำความสะอาดเครื่องสำอาง แต่ถ้าหากใครมองหาคลีนซิ่งดีๆตัวหนึ่งในการทำความสะอาดใบหน้า

ขอแนะนำว่าให้ใช้เบบี้ออยได้เลย ราคาก็ไม่แพง แถมมีประโยชน์ ช่วยให้ผิวพรรณของคุณดูดีขึ้น และยังอ่อนโยนต่อผิวพรรณของคุณอีกด้วย

แค่เราใช้สำลีจุ่มชุบเบบี้ออย แล้วก็นำมาเช็ดเบาในบริเวณที่เราต้องการล้างทำความสะอาด เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย อีกทั้งยังช่วยลดสิวได้อีกด้วย

4 บำรุงเส้นผม

คนไหนที่มีผมแห้งชี้ฟู ผมแห้งแตกปลาย ผมดูไม่มีน้ำหนัก ไม่มีออร่า แนะนำว่าการใช้เบบี้ออยก็สามารถทำให้เส้นผมของคุณดูดีขึ้นได้เหมือนกัน

แค่เราใช้เบบี้ออยเทลงบนฝ่ามือเล็กน้อยแล้วก็ลูบไล้ให้ทั่วเส้นผม หลังจากนั้น ใช้ผ้าชุบน้ำบิดให้พอหมาด แล้วก็งามมาคุมศีรษะปล่อยทิ้งไว้ 30 นาที

แล้วล้างออกด้วยยาสระผมตามปกติ ปิดท้ายด้วยครีมนวดผมทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 3 ครั้งจะช่วยให้เส้นผมของคุณได้รับการบำรุง

และยังทำให้เส้นผมของคุณนั้นนุ่มขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำอีกด้วย

5.สครับผิว

ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าของเรา ผิวกาย มักจะหมองคล้ำลงในทุกๆวันเนื่องจากเราเจอแดดเจอฝน เจอฝุ่นละอองมากมาย

วิธีที่จะบำรุงผิวของเราควรทำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง นั่นก็คือการใช้เบบี้ออย 2 ช้อนโต๊ะผสมเข้ากับน้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ

นั่นเอง หลังจากนั้นก็นำมาสครับบนผิวหน้าและผิวกายของเราได้เลย ทำโดยการนวดเป็นวงกลม ค่อยๆคลึงเบาๆ พอกทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที

หลังจากทำเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ล้างหน้าทำความสะอาด แล้วก็บำรุงผิวด้วยครีมไปเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published.