เผยตัวเลข หลวงปู่เดือนชัย

เผยตัวเลข หลวงปู่เดือนชัย วันนี้เรามีบทความเกี่ยวกับหลวงปู่เดือนชัยมีเลขมาฝากกัน สำหรับเลขหลวงปู่เดือนชัยที่เคยให้ถูกมา หลายครั้ง โดยล่าสุดเพจดังได้โพสต์ข้อความระบุว่า แ ห่ สาธุ ปรากฏการณ์ จากหลวงปู่เดือนชัย 3 นาทีรู้เรื่อง เป็นตัวเลข 765 ขอบคุณภาพ… a m a r i n

Read More

เกิด 4 วันนี้ เรื่องไม่ดี จะหมดไป

เกิด 4 วันนี้ เรื่องไม่ดี จะหมดไป มีโชควันอั ง ค า ร ให้ระมัดร ะวั งใ นเ รื่ อ งข อ งเคราะห์กรรมส่ ว นใหญ่จะเกี่ยวข้องกับก า รเ งิ นเ ป็ นหลักร ะวั งเ รื่ …

Read More

3 วันเ กิ ด เ รื่ อ งไม่ดีจะห ม ดไป ชะตามีเกณฑ์ รับโชค-ทรัพย์ ทวีคูณ

3 วันเ กิ ด เ รื่ อ งไม่ดีจะห ม ดไป ชะตามีเกณฑ์ รับโชค-ทรัพย์ ทวีคูณ •โชคเปิดวันอั ง ค า ร• ให้ระมัดร ะวั งใ นเ รื่ อ งข อ งเคราะห์กรรมส่ ว นใหญ่จะเกี่ยวข้องกับก า …

Read More

พ่อขุดเจอหัวมันรูปร่างแปลกๆ ลูกอยู่เมืองนอก บอกเหมือนในฝัน เลย

พ่อขุดเจอหัวมันรูปร่างแปลกๆ ลูกอยู่เมืองนอก บอกเหมือนในฝัน เลย วันที่ 30 ม.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านชุมแสง หมู่ 1 ต.ตะโกตาพิ อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ มีชาวบ้านพบหัวมันประหลาด มีรูปร่างคล้ายมือมนุษย์ อยากให้ผู้ที่มีประสบการณ์หรือผู้ที่มีความรู้ช่วยชี้แนะ หรือเข้ามาตรวจสอบ พบนายเขียว โกรธประโคน อายุ 64 ปี และนางสมบล โกรธประโคน อายุ 59 ปี สองสามีภรรยา อยู่บ้านเลขที่ …

Read More

แบงค์ 20 รับซื้อราคาหลักแสน

แบงค์ 20 รับซื้อราคาหลักแสน แบงค์ และ เหรียญ เก่า ที่มีตัวเลขสวยๆยังคงได้รับความนิยมจากบรรดานักสะสม ล่าสุดเพจ รับซื้อแบงค์เก่าเหรียญเก่า ของสะสมทุกชนิดราคาดี by แบงค์อานนท์ ประกาศรับซื้อ ธนบัตร20บาท ให้ราคาสูงถึง 150,000 บาท โดยมีรายละเอียดคือ “ธนบัตร20บาท ลายเซ็น ป-เดช เลขแดงแบบนี้ ถ้าสภาพสวย ทางร้านรับซื้อให้ราคา สูงถึง ใบละ 150,000 บาท น่ะครับหรือพี่ๆท่านใด …

Read More

เบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ ถ้ารับไว้โดยสุจริต ไม่ต้องส่งคืน รีสุวรรณ ระบุ

เบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ ถ้ารับไว้โดยสุจริต ไม่ต้องส่งคืน รีสุวรรณ ระบุ นับเป็นข่าวที่หลายๆคนนั้นให้ความสนใจเป็นอย่างมาก วันที่ 30 ม.ค.2564 นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย กล่าวว่า ตามที่กรมบัญชีกลาง ตรวจสอบพบว่ามีคนชรารับเงินเบี้ยยังชีพคนชราและเงินบำนาญไปพร้อมกัน มีจำนวนกว่า 15,000 คนทั่วประเทศ ซึ่งกรมการปกครองส่วนท้องถิ่นเพื่อตรวจสอบรายชื่อผู้สูงอายุเพื่อทวงคืนเงินทั้งหมดส่งกลับกรมบัญชีกลาง เป็นลาภมิควรได้จนกลายเป็นประเด็นปัญหาต่อผู้สูงอายุนั้น นายศรีสุวรรณ กล่าวว่า การเรียกเงินคืนจากผู้สูงอายุในขณะนี้ ถือเป็นการฝ่าฝืนกฎหมาย เนื่องจากตามหลักกฎหมายว่าด้วย เป็นลาภมิควรได้ ตาม ป.พ.พ.มาตรา 412 ระบุว่าเมื่อบุคคล …

Read More

เกิด 4 วันนี้ บารมีเหลือล้น ชะตามีเกณฑ์โชคชุดใหญ่ มาเยือ น

เกิด 4 วันนี้ บารมีเหลือล้น ชะตามีเกณฑ์โชคชุดใหญ่ มาเยือ น โชคชุดใหญ่ มาเยือ นวันศุกร์ คุณเป็นคนดี ปัญห าและอุป ส รรค ต่างๆ ที่เหมือนจะไม่ ดีนั้นทำอะไรเขาไม่ได้แม้แต่น้อยมี ก ร ร ม ดีเยอะ ด วงดีมาก ลำบ ากน้อย และให้พย าย ามหมั่นทำบุญให้เยอะ …

Read More

เกิด 2 ราศี นี้ มีลาภ ก้อนโต

เกิด 2 ราศี นี้ มีลาภ ก้อนโต (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) โชคชะตาฟ้าเปิดโชคราศีเมถุน เกิດในราศีเมถุน ถึงแม้ว่าชะตากssมของคุณ ในช่วงนี้ จะต้องพบเจอ กับ ความเหน็ดเหนื่อຍ ในการทำง า น ที่ดูเหมือนว่าไม่ค่อย คุ้มค่า กับ ราคาสักเท่าไหร่ก็ตาม แต่สิ่งเหล่านี้ คุณผ่านมานักต่อนัก แล้วคุณต้องรอระยะเวลา อีกสักพักบอกเ ล …

Read More

คนเกิด 3 วันนี้ ปี 64 นี้ หยิบจับอะไรก็มีเกณฑ์ สำเร็จ เป็นเงินเป็นทอง

คนเกิด 3 วันนี้ ปี 64 นี้ หยิบจับอะไรก็มีเกณฑ์ สำเร็จ เป็นเงินเป็นทอง เศรษฐีใหม่ เ กิ ดในวันอาทิตย์ เด่นเ รื่ อ งการงานด้านต่างประเทศ มีการติดต่อทางด้านต่างประเทศเยอะขึ้น กำไรในส่วนของต่างประเทศเยอะขึ้น แต่แนะนำให้ร ะ วั งเ รื่องเอกสารสัญญา เศรษฐีใหม่ เ กิ ดในวันพุธกลางคืน เด่นเ รื่ …

Read More

ดาราสาว เปิดใจทั้งน้ำตา แบกหนี้ที่ไม่ได้ก่อ ยอมสูญเสียความรัก…เพื่อแม่

ดาราสาว เปิดใจทั้งน้ำตา แบกหนี้ที่ไม่ได้ก่อ ยอมสูญเสียความรัก…เพื่อแม่ ถ้าพูดถึงดาราสาว กรีน เชื่อ ว่าหลายๆคนนั้นรู้จักเป็นอย่างดี ถือเป็นนักแสดงสาวสู้ชีวิตอีกคนหนึ่งในวงการบันเทิง สำหรับสาวหน้าหวาน กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล แม้หลายคนอาจจะมองว่า การทำอาชีพดารานักแสดงเป็นอาชีพที่ร่ำรวย มีเงิน และมีความสุข แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า ชีวิตจริงของ กรีน ยิ่งกว่าในละคร เพราะ ด้วยความเป็นพี่สาวคนโตจึงต้อง แบกรับหนี้ที่ไม่ได้ก่อ รวมถึงภาระค่าใช้จ่ายของครอบครัวล่าสุด กรีน เปิดใจทั้งน้ำตา ผ่านวันบันเทิง TALKว่า… ครอบครัวของเธอไม่ได้ร่ำรวย …

Read More