May 21, 2022

Month: April 2021

ขอให้อดทนไปก่อน นายกฯ เล็งเยียวยาอยู่ เห็นใจร้านอาหาร หลัง ถูกสั่งห้า มนั่ง นับเป็นผลกระทบโดยตรงจาก โควิ ด เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 30 เม.ย. นพ.ทวีศิลป์...
น้าค่อม เสียชี วิตจา กโควิด อนุทิน ยอ มรับเสียใ จ นับเป็นข่าวเศร้า ที่ตลกขวัญใจของคนไทย จากไปอย่างสงบ ทางด้าน นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข กล่าวถึงกรณีการเสียชีวิตของ...
น้า ค่อม ถึงวัดแล้ว ครอบครัวเตรียมฌาป นกิจ หลายๆคนติดตามข่าวสาร จากกรณีนายอาคม ปรีดากุล หรือ น้าค่อม ชวนชื่น ตลกชื่อดัง ตรวจพบติดโรค โควิด-19 ก่อนถูกส่งตัวไปรักษา แต่อาการทรุดลงต่อเนื่อง ทำให้ครอบครัวย้ายไปรักษายังสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์...
ลองสั กครั้ง สวดบูชาเ ทวดาประจำตัว ทำแล้ วดี วันนี้เรามีบทความเกี่ยวกับความเชื่อที่มีมาแต่โบราณ ขิองชาวไทย มาฝากเพื่อนๆ เป็นการสวด บูชาเทวดาประจำตัว ที่ทำแล้วจะดีกับตัวเราเอง ช่วยให้อุ่uใจได้ บทกsวดน้ำให้เทวดาประจำตัวไว้สวดหลังทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเปิดทาง และแก้ปัญหา ชี วิ...
4 วันเกิด ฟ้าเปิด โชคดี มีเกณฑ์ จับเงินล้าน เกิ ดวัพ ฤหัส ได้มีคำทำนายออ กมาตรงกันมากมายว่า มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากถูกร าง วัลอันยิ่งใหญ่ หน้าที่การงานใดก็จะยิ่งดีขึ้น แต่สิ่งที่จะต้องระมัดระวั ง...
ริมปากคล้ำ ซีดจาง ลองทำดู ปากชมพูขึ้น มัด ใจสามี วันนี้เรามีบทความเกี่ยวกับการดูแล ถนอม ริมฝีปากให้ดูอิ่ม สีสดสวย มาฝากสาวๆ หวังว่าคงถูกใจสาวๆ ทุกท่าน มาดูกันเลย เริ่มด้วย น้ำแข็ง ในตอนเช้าและก่อนเข้านอน...
ผู้วาสนาดี เกิด 3 ราศี นี้ มีเ กณฑ์ จะถูกร างวัลใหญ่ มั ง ก ร ปีที่ผ่าuมานั้นดูเหมือuว่าคุณมีหนี้มีสินเต็มไปหมดหลายสิ่งหลายอย่างเกิดจากการกระทำของคุณเองทั้งนั้น ทั้งในเรื่องอยากได้อยากมีเหมือน คนอื่นจนกลายเป็uหนี้สินตามตัวจนในที่สุดแต่บอกเลยว่าฟ้าเปลี่ยน ดวงชะตาของคุณเปลี่ยuหมดแล้วนับจากวันนี้ไป...
เกิด วันนี้ มีเกณฑ์ ชะตา โชคดี มีทรัพย์ จับเงินล้าน วั นอั งค า ร วันนี้เป็นคนใจร้ อ นอย า กจะให้ลดความโ...
เตือนไว้ก่อน สิ่งที่ห้ามทำ ขณะที่ชาร์จ มือ ถือ ไม่ควรเล่ น โทรศัพท์มือถือขณะชาร์จแบต การชาร์จแบตโทรศัพท์ไปด้วยเล่นโทรศัพท์ไปด้วยเกิดการสะสมความร้อนนั่นเอง เราจึงควรชาร์จโทรศัพท์ให้เสร็จก่อน แล้วถอดปลั๊กออก แล้วค่อยใช้งานโทรศัพท์ใหม่ และไม่ควรชาร์จโทรศัพท์มือถือตลอดทั้งคืน เพราะเราไม่รู้เลยว่าไฟจะตก หรือเปล่า หรือว่าแบตเตอรี่ของเราจะร้อนเกินไปหรือเปล่า อาจจะทำให้แบตเตอรี่เสื่อมได้ง่ายและเกิดความร้อนตามมา...
สวด อิ ติ ปิ โส ทุกวัน ชีวิ ตดี โชคเข้ าข้าง หลายๆคนรู้ดีว่าการสวดอิติปิโสนั้น มากไปด้วยพุทธคุณ บทสวดนี้ มีที่มาจากบท “ธชัคคสูตร” ธชั คค...