ขอให้อดทนไปก่อน นายกฯ เล็งเยียวยาอยู่ เห็นใจร้านอาหาร หลัง ถูกสั่งห้า มนั่ง

ขอให้อดทนไปก่อน นายกฯ เล็งเยียวยาอยู่ เห็นใจร้านอาหาร หลัง ถูกสั่งห้า มนั่ง นับเป็นผลกระทบโดยตรงจาก โควิ ด เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 30 เม.ย. นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาด ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ศบค.แถลงว่า ตัวเลขผู้ติดเชื้อ กทม.ที่ลดลงเหลือ 417 รายในวันที่ 30 เม.ย.นี้ ต้องมาดูว่าลดลงจริงหรือไม่ …

Read More

น้าค่อม เสียชี วิตจา กโควิด อนุทิน ยอ มรับเสียใ จ

น้าค่อม เสียชี วิตจา กโควิด อนุทิน ยอ มรับเสียใ จ นับเป็นข่าวเศร้า ที่ตลกขวัญใจของคนไทย จากไปอย่างสงบ ทางด้าน นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข กล่าวถึงกรณีการเสียชีวิตของ “น้าค่อม ชวนชื่น” นักแสดงตลกชื่อดังว่า ตนต้องขอแสดงความเสียใจกับน้าค่อม รวมถึงผู้เสียชีวิตทุกราย และครอบครัวด้วย“เจ้าหน้าที่ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการการดูแลผู้ป่วยนั้น ทำงานดูแลผู้ป่วยทุกคนอย่างเต็มที่ ทุกคนเสียใจกับการที่มีผู้ป่วยเสียชีวิต แต่ไม่ได้สูญเสียกำลังใจ ยังเดินหน้าดูแลผู้ป่วยต่อไปให้ดีขึ้น” “วันนี้ สธ.พยายามแก้ไขปัญหา ซึ่งตอนนี้ปัญหาส่วนใหญ่ก็อยู่ในกทม. …

Read More

น้า ค่อม ถึงวัดแล้ว ครอบครัวเตรียมฌาป นกิจ

น้า ค่อม ถึงวัดแล้ว ครอบครัวเตรียมฌาป นกิจ หลายๆคนติดตามข่าวสาร จากกรณีนายอาคม ปรีดากุล หรือ น้าค่อม ชวนชื่น ตลกชื่อดัง ตรวจพบติดโรค โควิด-19 ก่อนถูกส่งตัวไปรักษา แต่อาการทรุดลงต่อเนื่อง ทำให้ครอบครัวย้ายไปรักษายังสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี แต่อาการไม่ดีขึ้นและอวัยวะหลายอย่างล้มเหลว ก่อนจะเสียชีวิตลงอย่างสงบ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 30 เม.ย.2564สำหรับความคืบหน้า ทางญาติและครอบครัวเดินทางมายัง สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล อ.บางพลี …

Read More

ลองสั กครั้ง สวดบูชาเ ทวดาประจำตัว ทำแล้ วดี

ลองสั กครั้ง สวดบูชาเ ทวดาประจำตัว ทำแล้ วดี วันนี้เรามีบทความเกี่ยวกับความเชื่อที่มีมาแต่โบราณ ขิองชาวไทย มาฝากเพื่อนๆ เป็นการสวด บูชาเทวดาประจำตัว ที่ทำแล้วจะดีกับตัวเราเอง ช่วยให้อุ่uใจได้ บทกsวดน้ำให้เทวดาประจำตัวไว้สวดหลังทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเปิดทาง และแก้ปัญหา ชี วิ ต ที่เกิดขึ้นอยู่ ณ ปัจจุบัน ให้เตรียมน้ำหนึ่งขวดและนำจรดระหว่างคิ้ว กล่าวคำอธิษฐานจิตนังต่อไปนี้ มะโม พุทธายะ ลูก ข อ เ ชิ …

Read More

โยคะยามเช้า ง่ายๆ ช่วยลด น้ำหนัก หุ่นดี กระชับสัดส่วน

โยคะยามเช้า ง่ายๆ ช่วยลด น้ำหนัก หุ่นดี กระชับสัดส่วน วันนี้เรามี 6 ท่าโยคะ บริหารร่างกาย มาฝากเพื่อนๆ ลองทำตามดูนะ เมื่ออายุที่มากขึ้น ก็ต้องระวังในเรื่องของปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ง่ายกับร่างกายของเรา เพราะฉะนั้นเราควรหันมาใส่ใจในเรื่องของการดูแลสุขภาพร่างกายตัวเราเองทั้งในเรื่อง ของอาหารการกินรวมไปถึงการออกกำลังกาย เพราะการออกกำลลังกายด้วยโยคะยามเช้านั้น จะช่วยทำให้เรารู้สึกสดชื่น ร่างกายกระชับสัดส่วน และช่วยให้เลืo ดลมไห ลเวียนดี ผิวพรรณดียิ่งขึ้นด้วย ท่ าที่ 1 ก้มตัวไปข้างหน้ายืดแขนไปด้านหลัง ช่วยระบบการไหลเวียน เลืo …

Read More

4 วันเกิด ฟ้าเปิด โชคดี มีเกณฑ์ จับเงินล้าน

4 วันเกิด ฟ้าเปิด โชคดี มีเกณฑ์ จับเงินล้าน เกิ ดวัพ ฤหัส ได้มีคำทำนายออ กมาตรงกันมากมายว่า มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากถูกร าง วัลอันยิ่งใหญ่ หน้าที่การงานใดก็จะยิ่งดีขึ้น แต่สิ่งที่จะต้องระมัดระวั ง นั่นก็คือ การติดต่อการเจรจากับผู้อื่นการพูดให้เสียความรู้สึก การทำงาน ที่ค่อนข้างที่จะวุ่นวายและลำบ ากใจ การ ตั ดสินใจการ ตั ดสินปัญหา เ รื่ อ …

Read More

ริมปากคล้ำ ซีดจาง ลองทำดู ปากชมพูขึ้น มัด ใจสามี

ริมปากคล้ำ ซีดจาง ลองทำดู ปากชมพูขึ้น มัด ใจสามี วันนี้เรามีบทความเกี่ยวกับการดูแล ถนอม ริมฝีปากให้ดูอิ่ม สีสดสวย มาฝากสาวๆ หวังว่าคงถูกใจสาวๆ ทุกท่าน มาดูกันเลย เริ่มด้วย น้ำแข็ง ในตอนเช้าและก่อนเข้านอน แนะนำว่าให้นำน้ำแข็งมาลูบให้ทั่วบริเวณปากของเรา จะช่วยให้ริมฝีปากของคุณมีความชุ่มชื่นและมีความสดใสมากกว่าเดิม สตอเบอรี่ ให้นำสตอเบอรี่ 1 ช้อนโต๊ะผสมกับวาสลีนหรือลิปบาล์ม 2 ช้อนโต๊ะ นำมาปั่นหรือบดก็ได้เช่นกัน ใช้ทาที่ริมฝีปากก่อนนอนทิ้งไว้นาน 1 ชั่วโมง จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น …

Read More

เผย ปุ่มเดียว จะช่วยให้การทำงานคอมพิวเตอร์ ของคุณส ะด วก รวดเร็วยิ่ง ขึ้น

เผย ปุ่มเดียว จะช่วยให้การทำงานคอมพิวเตอร์ ของคุณส ะด วก รวดเร็วยิ่ง ขึ้น • ปิดหน้าต่างที่ใช้งานอยู่ด้วยปุ่ม Alt+F4 หน้าจอที่ใช้งานอยู่ก็จะถูกปิดลง • การเปิด Desktop อย่างรวดเร็ว (เมื่อใช้งานหน้าจออื่น จะโดนพับหน้าจอลงอัตโนมัติ เช่น เล่นเกมส์ ดูหนังอยู่ แล้วเจ้านายเดินเข้ามา) ให้กดปุ่มวินโดว์ และปุ่ม D เท่านี้ก็สบายหายห่วง • การซูมอย่างรวดเร็ว หากรูปภาพหรือตัวอักษรเล็กหรือใหญ่เกินไป กดปุ่มวินโดวส์ …

Read More

ผู้วาสนาดี เกิด 3 ราศี นี้ มีเ กณฑ์ จะถูกร างวัลใหญ่

ผู้วาสนาดี เกิด 3 ราศี นี้ มีเ กณฑ์ จะถูกร างวัลใหญ่ มั ง ก ร ปีที่ผ่าuมานั้นดูเหมือuว่าคุณมีหนี้มีสินเต็มไปหมดหลายสิ่งหลายอย่างเกิดจากการกระทำของคุณเองทั้งนั้น ทั้งในเรื่องอยากได้อยากมีเหมือน คนอื่นจนกลายเป็uหนี้สินตามตัวจนในที่สุดแต่บอกเลยว่าฟ้าเปลี่ยน ดวงชะตาของคุณเปลี่ยuหมดแล้วนับจากวันนี้ไป บุญวาสuาที่เคยได้ทำไว้ จะส่งผลให้ชีวิตคุณดีขึ้นอย่ างเห็นได้ชัด หนี้สินจะคลาย จากคนที่มีศัตรูก็จะกลายมาเป็นมิตร สิ ง ห์ คนที่เกิดในราศีสิงห์นี้ช่วงปีที่ผ่านมานั้นคุณมักจะติดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายในบ้าuอยู่เรื่อยไป เงินชนเดือนตลอดที่ผ่านมาดูเหมือนว่า มีมากใช้มาก เป็นคนที่ไม่ค่อยคิดเรื่องการวางแผนทางการเงินสักเท่าไหร่หลังจากนี้ไปคุณจะได้โชคจากตัวเลข จะมีเพื่อนร่วมงานนำ …

Read More

เกิด วันนี้ มีเกณฑ์ ชะตา โชคดี มีทรัพย์ จับเงินล้าน

เกิด วันนี้ มีเกณฑ์ ชะตา โชคดี มีทรัพย์ จับเงินล้าน วั นอั งค า ร วันนี้เป็นคนใจร้ อ นอย า กจะให้ลดความโ มโ หลงมาหน่อย มีสติเยอะ เข้าไว้เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องวุ่ นว า ย แม้ดวงชะต าจะมีขึ้นลงอยู่บ้างแต่เดี๋ยวก็คง ที่แล้วดวงกำลังมาแ ร งเลย จะมีโชครับเงินก้อนใหญ่เข้า …

Read More