August 8, 2022

Month: May 2021

วิษณุ เตือน ระวังถูก สตง.สอบ ใช้เงินผิดประเภท ท้องถิ่น ซื้อวัคซีนเอง นับเป็นข่าวที่ประชาชน ติดตามกันอย่างใกล้ชิด ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงการซื้อวัคซีนขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) กับราชวิยาลัยจุฬาภรณ์ ว่า...
ป่วยเพิ่ม 62 ราย ดับ 3 ช ลบุ รียัง ห นักคลัสเตอร์ บาง ทรายน่าห่วง นับ เป็นข่าวที่หลายๆคนกังวลเป็นอย่างมาก เมื่อวันที่ 31 พ.ค.64...
วิธีง่ายๆ เเค่ใช่ สิ่งนี้จั ดการให้เกลี้ยงบ้าน วันนี้เรามีวิธี กำ จัด ยุงสำหรับบ้านไหนที่มียุ ง ไม่ให้เข้ามากวนใจเราอีกต่อไป อย่างที่ทราบกันอยู่แล้วว่ายุ งนั้นเป็นพาหะนำโรคต่างๆ เกี่ยวกับไข้ต่างๆมากมาย อีกทั้งยังมีปัญหาตามมาเกี่ยวกับผื่นขึ้นตามตัว ที่เกิดขึ้นได้กับตัวเราง่ายมากๆ จะหายากันยุ งหรือสเปรย์มาฉีด...
เกิด 3 วันนี้ จะได้รับทรั พย์จากตัวเลข มีโชค รับทรัพย์ใหญ่ ดวงดีวันอาทิตย์ ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นบุคคลที่ใจร้อนตัดสินใจรวดเร็วเป็นทั้งข้อดี และข้อเสียเพร าะการกระทำทุกอย่ างอาจจะส่งผลในระยะย าวได้ ช่วงนี้จะมีคนนำความโช คดีมาให้คุณโปรดจงรับไว้เพร าะท่านที่เ...
หมอ นิธิ ยัน จัดหา ซิ โนฟาร์ม ไ ม่บวกราคา ศ.นพ.นิธิ มหานนท์ เลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เปิดเผยอีกครั้งถึงเรื่องราคา เพื่อแก้ความเข้าใจผิดในเรื่องการจัดซื้อและกำไร โดยยืนยันว่า จะไม่มีการบวกเพิ่มแม้แต่บาทเดียว แต่จะทำหน้าที่เป็นตัวกลาง ในการจัดหาวัคซีนทางเลือกให้ประชาชนได้รับวัคซีนอย่างทั่วถึงเท่านั้นโดยระบุว่า...
ชลบุรี โ ควิด เพิ่ ม 80 ดับอีก2 ชุมชน ที่พักแรงงานไทย-ต่างด้าว นับวันยอดผู้ติดเชื้อสะสม ยิ่งสูงขึ้นเรื่อยๆวันที่ 29 พ.ค.2564 สาธารณสุขจังหวัดชลบุรี รายงานว่า สถานการณ์โควิดของจังหวัดวันนี้ พบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก...
อุตุเตือน 55 จังหวัด ระวังพายุ ฝน หนัก วันนี้เรามีข่าวเกี่ยวกับสภาพดิน ฟ้า อากาศมาฝากเพื่อนๆ กรมอุตุนิยมวิทย า รายงาน พย ากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ร่องมรสุมพาดผ่านภาคเหนือ...
ง่ายๆ ทอดให้ กรอบนาน ค้างคืน ก็ยังกรอ บอร่อย หลายๆคนยังไม่ทราบถึง วิธีทำให้หมูกรอบ กรอบนานๆ ทำเองได้ง่ายมาก ค้างคืนก็ยังกรอบอร่อย สวัสดีเพื่อนๆทุกท่าน วันนี้เรามีเคล็ด การเข้าครัวทำอาหารมาแจกให้กับเพื่อนๆทุกท่านได้นำเคล็ดลับนี้ไปทำตามกันง่ายๆ กับวิธีการทอดสามชั้นให้มีความกรอบ วางทิ้งไว้นานก็ยังคงความกรอบไม่เหนียว มีรสชาติที่อร่อยแถม...
ทำบุญตามวัuเกิด เ ปิ ด โชค เปิด ลาภ วันจันทร์ ดาวจันทร์นั้uอยู่ในตำแหน่งของธงชัย จึงจำเป็uที่จะต้องเสริมบารมี ด้วยการแต่งตัวให้ดูดี แต่งตัวให้ดูมีภูมิฐานสง่าราศี โดยเฉwาะใบหน้า จะต้องยิ้มแย้มอยู่บ่อยครั้งควรทำบุญด้วยสิ่งของที่เป็นตัวแทuของดๅวจันทร์ คือการบริจาคทาน บริจาคเงิuทำบุญ น้ำดื่ม...
test