วิษณุ เตือน ระวังถูก สตง.สอบ ใช้เงินผิดประเภท ท้องถิ่น ซื้อวัคซีนเอง

วิษณุ เตือน ระวังถูก สตง.สอบ ใช้เงินผิดประเภท ท้องถิ่น ซื้อวัคซีนเอง นับเป็นข่าวที่ประชาชน ติดตามกันอย่างใกล้ชิด ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงการซื้อวัคซีนขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) กับราชวิยาลัยจุฬาภรณ์ ว่า มี 2-3 ประเด็น ที่ต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับการซื้อวัคซีนของ อปท. ถ้าซื้อตรงจากผู้ผลิต ไม่ว่าประเทศใดหรือยี่ห้อใดไม่สามารถซื้อได้ เพราะว่าผู้ขายไม่ขายให้ ไม่ใช่เพราะประเทศไทยห้าม ทั้งอเมริกา จีน ก็ห้ามหมด หรือถ้าจะไปซื้อจากตัวแทนจำหน่ายอาจ …

Read More

ป่วยเพิ่ม 62 ราย ดับ 3 ช ลบุ รียัง ห นักคลัสเตอร์ บาง ทรายน่าห่วง

ป่วยเพิ่ม 62 ราย ดับ 3 ช ลบุ รียัง ห นักคลัสเตอร์ บาง ทรายน่าห่วง นับ เป็นข่าวที่หลายๆคนกังวลเป็นอย่างมาก เมื่อวันที่ 31 พ.ค.64 สาธารณสุขจังหวัดชลบุรี รายงานว่า วันนี้พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มอีก 62 ราย มียอดสะสม 4,669 ราย กำลังรักษาตัวอยู่อีก 992 ราย หายป่วย …

Read More

เห็นใจผู้ปกครอง ดีเจต้นหอม วอน รร.อนุโ ลม เด็ กใส่ชุดไป รเวท

เห็นใจผู้ปกครอง ดีเจต้นหอม วอน รร.อนุโ ลม เด็ กใส่ชุดไป รเวท หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับดีเจ และ นักแสดงสาว มากความสามารถ โดย ต้นหอม เผยว่า “ใจเคยคิดอยากจะโพสต์เรื่องนี้นานละ แต่ก็กลัวว่าคนจะมองว่าสอนให้เด็กแข่งขันกันในเรื่องเสื้อผ้ารึสอนให้เด็กไม่มีวินัยรึป่าว? แต่เหรียญมี 2 ด้านวันนี้ขอมองในมุมผู้ปกครองที่กำลังลำบาก ในเพจก็มีคนมาขอชุดนร.เยอะมากเรามองว่าตอนนี้คนไม่มีจะกินสำคัญว่าชุดนร. มันพอจะเป็นไปได้มั้ยที่ทางรร.จะช่วยเหลือคุณพ่อคุณแม่ในช่วงนี้ อนุโลมให้เด็กๆใส่ชุดอะไรไปก่อนก็ได้ เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระผู้ปกครอง รองเท้านร.มันคับ ก็รองเท้าแตะก็ได้ ตัดเรื่องไม่สุภาพออกไปก่อน คนไม่มีบางคนแค่ซื้อรองเท้าแตะก็ลำบากแล้วส่วนรองเท้าผ้าใบ(วิชาพละจำเป็นมากเข้าใจค่ะ) รร. …

Read More

เพียง ผสม 3 อย่าง ทำ นมข้นหวาน ฉบับโ ฮม เมด

เพียง ผสม 3 อย่าง ทำ นมข้นหวาน ฉบับโ ฮม เมด วันนี้เรามีสูตรทำนมข้นหวานมาฝากเพำื่อนๆ สำหรับนไหนที่ต้องมีนมข้นหวานติดนไว้ตลอด ไม่ว่าจะใช้ชงเครื่องดื่ม ทำขนม หรือจะทานคู่กับขนมปังต้องมีติดไว้ห้ามขาด บางครั้งซื้อมาแปปเดียวก็หมดแล้วให้ซื้อตลอ็แอบเสียดายเงิน วันนี้เรามี สู ตรพร้อมกับวิธีในการทำนมข้นหวานโฮมเมดมาฝากกัน โดยเป็นสู ตรของ คุณแม่นกกะอันนา สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ที่รับรองว่าทำได้เองง่ายๆ แม่นพ่อนมือใหม่ก็สามารถทำได้ ใช้ส่วนประกอบเพียงสามอย่างเท่านั้น และโดยเฉพาะนไหนที่มีนมสด ที่เหลือจากการทานและใกล้จะหมดอายุแล้วแต่ยังไม่รู้จะเอาไปทำอะไรก็เหมาะเลยที่จะนำมาใช้ทำนมข้นหวานโฮมเมดเก็บไว้ทานที่น วิธี ทำน มข้นหว …

Read More

2 วันเกิด ฟ้า เปิด โชค เปิดทรัพย์ มีเกณฑ์ รวย

2 วันเกิด ฟ้า เปิด โชค เปิดทรัพย์ มีเกณฑ์ รวย โชคดีวันจันทร์ จังหวะด วงยังอยู่ในช่วงชุลมุนวุ่นวายอยู่ หลังผ่านพ้นปัญหาทุกอย่ างมา เพร าะยังต้องมีหลายเรื่องต้องสะสางจัดการ ช่วงนี้อาจจะต้องเหน็ดเหนื่อยทั้งกายและใจ แต่เชื่ อเถิดว่าครั้งนี้เหนื่อยแล้วคุ้มค่ าจะมีความสำเร็จก้าวหน้าทั้งในเรื่องเงิ นทอง และในการทำงานเข้ามาอย่ างแน่นอน และหลังจากนี้เป็นต้นไปคนโสดมีเสน่ห์มากขึ้น มีโอกาสได้พบเจอคนใหม่ๆจากการแนะนำบอกต่อ ซึ่งน่าจะเป็นโอกาสที่ทำให้ได้สละโสดในเร็ววันนี้ วันพุธดวงเศรษฐี หลังจากผ่านปั ญหาทุกอย่ างมาได้ ช่วงปลายพฤษภาเป็นต้นไป …

Read More

วิธีง่ายๆ เเค่ใช่ สิ่งนี้จั ดการให้เกลี้ยงบ้าน

วิธีง่ายๆ เเค่ใช่ สิ่งนี้จั ดการให้เกลี้ยงบ้าน วันนี้เรามีวิธี กำ จัด ยุงสำหรับบ้านไหนที่มียุ ง ไม่ให้เข้ามากวนใจเราอีกต่อไป อย่างที่ทราบกันอยู่แล้วว่ายุ งนั้นเป็นพาหะนำโรคต่างๆ เกี่ยวกับไข้ต่างๆมากมาย อีกทั้งยังมีปัญหาตามมาเกี่ยวกับผื่นขึ้นตามตัว ที่เกิดขึ้นได้กับตัวเราง่ายมากๆ จะหายากันยุ งหรือสเปรย์มาฉีด ก็กลัวว่าจะมีสารตกค้างอยู่ในบ้านเรา เวลาที่เราสูดดมเข้าไปอาจจะไม่ทันได้รู้ตัวและเกิดการสะสมในร่างกายทำให้ร่างกายของเรา มีปัญหาได้ในอนาคตวันนี้เรามีเทคนิคง่ายๆเป็นเคล็ดลับในการไล่เจ้าหญิงร้ายให้ออกจากบ้านเรามาฝาก ต้องบอกเลยว่าวิธีการนี้ ไม่เป็นภัยต่อคนในบ้านแน่นอน เพราะว่าเราจะใช้ส่วนผสมอ่อนๆและมีกลิ่นหอมเข้ามาช่วย โดยวิธีแรกง่ายๆเราจะใช้ผงซักฟอกหรือน้ำสบู่ก็ได้ 1 เริ่มต้นโ ดยการใช้ผงซักฟอกหรือน้ำสบู่ ลงในน้ำแล้วคนให้เข้ากัน 2 หลังจ …

Read More

เกิด 3 วันนี้ จะได้รับทรั พย์จากตัวเลข มีโชค รับทรัพย์ใหญ่

เกิด 3 วันนี้ จะได้รับทรั พย์จากตัวเลข มีโชค รับทรัพย์ใหญ่ ดวงดีวันอาทิตย์ ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นบุคคลที่ใจร้อนตัดสินใจรวดเร็วเป็นทั้งข้อดี และข้อเสียเพร าะการกระทำทุกอย่ างอาจจะส่งผลในระยะย าวได้ ช่วงนี้จะมีคนนำความโช คดีมาให้คุณโปรดจงรับไว้เพร าะท่านที่เ กิ ด วันอาทิตย์มีเกณฑ์จะถูกร างวัลใหญ่ในเร็ววันนี้จะได้ปลดห นี้สิน ที่มีทั้งหมดให้หมดไปแต่อย่ าประมาท ใช้ชีวิตให้มีสติตลอด แล้วชีวิตท่านจะสมหวัง โชคดีวันอังค าร เป็นบุคคลที่มีดว งอุปถัมป์จากทั้งคนใกล้ตัวและคนไกลตัว …

Read More

เตรียมรับเงิ น 31 พ.ค. นี้ สำหรับ ม.33 เร ารักกัน

เตรียมรับเงิ น 31 พ.ค. นี้ สำหรับ ม.33 เร ารักกัน ม.33เร ารักกัน เงิ นเยี ย วย า 1,000 บ าทงวดสุดท้าย สำนักงานประกันสังคม โอนเข้าแอปเป๋าตังวันไหนเช็ กที่นี่ เมื่อวานนี้ (27พ.ค.) กระทรวงการคลัง ได้โอนเงิ นเยี ย วย า …

Read More

หมอ นิธิ ยัน จัดหา ซิ โนฟาร์ม ไ ม่บวกราคา

หมอ นิธิ ยัน จัดหา ซิ โนฟาร์ม ไ ม่บวกราคา ศ.นพ.นิธิ มหานนท์ เลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เปิดเผยอีกครั้งถึงเรื่องราคา เพื่อแก้ความเข้าใจผิดในเรื่องการจัดซื้อและกำไร โดยยืนยันว่า จะไม่มีการบวกเพิ่มแม้แต่บาทเดียว แต่จะทำหน้าที่เป็นตัวกลาง ในการจัดหาวัคซีนทางเลือกให้ประชาชนได้รับวัคซีนอย่างทั่วถึงเท่านั้นโดยระบุว่า “ต้องขอโทษที่แถลงข่าวพูดเร็วเกินไปมีคนคิดเลขไม่ทันเข้าใจไปว่า #ราชวิทยาลัยฯ จะหากำไรจากวัคซีนตัวเลือก…..ขอเรียนว่าไม่เป็นความจริง และสรุปสั้นๆดังนี้ครับ ถ้าทุนที่ซื้อวัคซีนมา = X , ค่าขนส่ง = Y , ค่าเก็บรักษา …

Read More

ชลบุรี โ ควิด เพิ่ ม 80 ดับอีก2 ชุมชน ที่พักแรงงานไทย-ต่างด้าว

ชลบุรี โ ควิด เพิ่ ม 80 ดับอีก2 ชุมชน ที่พักแรงงานไทย-ต่างด้าว นับวันยอดผู้ติดเชื้อสะสม ยิ่งสูงขึ้นเรื่อยๆวันที่ 29 พ.ค.2564 สาธารณสุขจังหวัดชลบุรี รายงานว่า สถานการณ์โควิดของจังหวัดวันนี้ พบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 80 ราย มียอดสะสม 4,517 ราย กำลังรักษาตัวอยู่อีก 929 ราย หายป่วย 3,564 ราย มี มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม …

Read More