May 22, 2022

Month: June 2021

ลด ลง 5 กก. ผิวส วยใส เชื่อว่า สาวๆหลายๆคนก็อยา กที่จะมีหุ่นดีมีหุ่นสวยกันทั้งนั้น เพื่อที่สร้างความมั่นใจ ใส่เสื้อผ้าอะไรก็ดูสวยน่ามองมากยิ่งขึ้น แต่การมีหุ่นสวยหุ่นที่ดีนั้นเราจำเป็นที่จะต้องดูแลมากๆเกี่ยวกับในเรื่องของอาหารการกิน เพราะเป็นตัวสำคัญในการสร้างหุ่นที่ดี วันนี้เราได้มีคำแนะนำจากนักออกกำลังกายที่ได้มาบอกวิธีบอกเคล็ดลับ เขาทำแล้วได้ผลที่ดีและในวันนี้เราเลยได้ นำสูตรมาฝากกันระยะเวลา 1...
3 วันเกิด มีเกณฑ์ จับเงนล้าน ได้โชค รางวัล ใหญ่ •พฤหัสบดี• ดวงท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสน มีเงิ นเอาไปใช้ห นี้ใช้สิน ชีวิตไม่ต้องติดค้างใครอีกแถมมีเงิ นเหลือเก็บก้อนโต และดวงชะต าท่าน ยังมีเกณฑ์ที่ดี...
บุค ลาก รการแพ ทย์ ติด CV-19 รวด 39 ราย ทั้งที่ ฉี ดครบ 2 เข็ม หลายๆคนยังไม่กล้าฉดวัคซีน เรื่องด้วยหลายๆสาเหตุ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์...
นั่งรอมา 3 วันแล้ว หนุ่มผู้ป่วยcv-19 ต้องรอเตียงว่าง ซ้ำเจ้าของตึกไม่ให้ขึ้นห้องพัก นับเป็น ภาพสุดสะเ ทือนใจ เมื่อพลเมืองดีแจ้งเข้ามาว่ามีหนุ่มรายหนึ่งเป็นผู้ป่วยcv-19 แต่ยังไม่ได้รับการช่วยเหลือเนื่องจากเตียงเต็ม ซ้ำร้ายเจ้าของตึกที่พักยังห้ามไม่ให้ขึ้นตึกต้องมานั่งสิ้นหวังอยู่ข้างถนน โดยพลเมืองดีรายนี้โพสต์ภาพของชายคนหนึ่งที่นั่งก้มหน้าอยู่ข้างถนน เล่าว่าเขาเป็นพนักงานโรงงานที่นิคมไฮเทคและเป็นผู้ติดcv-19แต่ยังไม่ได้ไปรักษาเนื่องจากโรงพยาบาลไม่มีเตียงว่าง พลเมืองดีระบุข้อความว่า “ขอความช่วยเหลือด่วน ตอนนี้มีน้องพนักงานโรงงานที่นิคมไฮเทคติดcv-19...
ขอพรไม่ ต้องยาว คำกล่าวอธิษฐาน คำเดียว ได้รับ ครบทุกอ ย่าง วันนี้เรามีบทความเกี่ยวกับ บุญ มาฝาก คำอธิษฐานแบบสั้นๆแต่จะได้พรครบในทุกสิ่งอย่าง เวลาทำบุญควรอธิษฐานอย่างไรให้ได้ผล ตามที่ต้องการ?คนส่วนใหญ่แล้วเวลาที่ทำบุญก็มักจะกล่าวคำอธิษฐานว่า ขอให้รวย ให้มี สุ ข...
สวด ทุกวันก่ อน นอน อิ่มบุญ ม าก บทสวด มนต์ บูชาพระรั ตนตรัย อะระหัง สัมมาสัมพุทโธ ภะคะวา, พุทธัง ภะคะวันตัง อะภิวาเทมิ...
ดื่มวัน ละแก้ว แก้ปวด หลัง ปว ดเอว หลายๆคน รู้จักเป็นอย่างดีอยู่แล้ว สำหรับ มะรุม เป็นผักสมุนไwรพื้นบ้าuที่สามารถกินได้แทบทุกส่วนไม่ว่า ดอก ใบ ต้น และผล ซึ่งผลของ เมล็ดมะรุม...
สร้างรายได้ทะลุแสนต่อเดือน ด้วยการขาย กล้วยปิ้ง พร้อมน้ำจิ้มกะทิ เรามาติดตามชีวิต ของ แม่ค้าที่จังหวัดสุรินทร์ เป็นร้านขๅยกล้วยปิ้งสูตรเด็ด โดยมีแม่ค้าขับซาเล้งเร่ขๅย หน้าตึกร้อยปีหน้าโรงพยาบาลสุรินทร์ ทำให้คนที่ผ่านไปมาแวะซื้อเป็นจำนวนไม่น้อย เป็นกล้วยน้ำว้าปิ้ง พร้อมน้ำจิ้มกะทิสูตรเฉพาะของญาติ มาจากจังหวัดเพชรบุรี และยังมีขนมข้าวเหนียวปิ้ง ลูกชิ้นนึ่งขๅยควบคู่ไปด้วย คนที่ได้ลิ้มลองต่างก็ยกนิ้วให้ในความอร่อยของน้ำจิ้มสูตรเด็ดของร้าน...
ผู้ที่โชคดี เกิด 2 วันนี้ มีโช คไม่ทันตั้งตัว เกิ ดวันอังค าร หมั่นทำบุญ รับทรั พย์เต็มประตู ผู้ที่เกิ ดในวันอังค าร ในช่วงรอบสัปดาห์นี้ เป็นช่วงที่ดีที่สุดของเดือน...