สิงค โปร์ ไม่ ให้สิทธิ ผู้ฉี ด ‘ซิโนแวค’ เหมือนวัคซีนอื่น ชี้ ไ ร้ เอกส ารยืนยันประสิทธิภาพ

สิงค โปร์ ไม่ ให้สิทธิ ผู้ฉี ด ‘ซิโนแวค’ เหมือนวัคซีนอื่น ชี้ ไ ร้ เอกส ารยืนยันประสิทธิภาพ ล่าสุด 30 มิ.ย. 2564 – เดอะสเตรตส์ไทมส์ รายงานว่า กระทรวงสาธารณสุขสิงคโปร์ ออกข้อบังคับพิเศ ษสำหรับผู้ฉีดวัคซีนซิโนแวค จะไม่ได้รับการยกเว้นจากการตรวจเชื้อ ก่อนเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีคนเป็นจำนวนมาก เหมือนกับวัคซีนยี่ห้ออื่น ๆ ที่อยู่ในโครงการฉีดวัคซีนระดับชาติของสิงคโปร์รายงานระบุว่า …

Read More

เพช รบู รณ์ รับเ จอ โควิดสายพั นธุ์อินเดี ยจริ ง

เพช รบู รณ์ รับเ จอ โควิดสายพั นธุ์อินเดี ยจริ ง นพ.ชัยวัฒน์ ทองไหม สาธารณสุขจังหวัดเพชรบูรณ์ เปิดเผยว่า สถานการณ์ผู้ป่วยโควิด 19 ในพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ขณะนี้มีผู้ป่วยสะสม 277 ราย รักษาหายแล้ว 179 ราย เสีย ชีวิต 4 ราย กำลังรักษาอยู่ในโรงพยาบาล 94 ราย และจากการที่มีรายงานพบผู้ป่วยโควิดสายพันธ์อินเดียในพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์นั้น …

Read More

ลด ลง 5 กก. ผิวส วยใส

ลด ลง 5 กก. ผิวส วยใส เชื่อว่า สาวๆหลายๆคนก็อยา กที่จะมีหุ่นดีมีหุ่นสวยกันทั้งนั้น เพื่อที่สร้างความมั่นใจ ใส่เสื้อผ้าอะไรก็ดูสวยน่ามองมากยิ่งขึ้น แต่การมีหุ่นสวยหุ่นที่ดีนั้นเราจำเป็นที่จะต้องดูแลมากๆเกี่ยวกับในเรื่องของอาหารการกิน เพราะเป็นตัวสำคัญในการสร้างหุ่นที่ดี วันนี้เราได้มีคำแนะนำจากนักออกกำลังกายที่ได้มาบอกวิธีบอกเคล็ดลับ เขาทำแล้วได้ผลที่ดีและในวันนี้เราเลยได้ นำสูตรมาฝากกันระยะเวลา 1 สัปดาห์ จะสามารถ ลด ลงไปได้ 5 กิโลกรัม เรามาดูกันเลยว่าในแต่ละวันนั้น เราสามารถที่จะหยิบทานอะไรได้บ้ า งและมีเคล็ดลับอย่างไร วันที่ 1 ช่วงเริ่มปรับตัว …

Read More

3 วันเกิด มีเกณฑ์ จับเงนล้าน ได้โชค รางวัล ใหญ่

3 วันเกิด มีเกณฑ์ จับเงนล้าน ได้โชค รางวัล ใหญ่ •พฤหัสบดี• ดวงท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสน มีเงิ นเอาไปใช้ห นี้ใช้สิน ชีวิตไม่ต้องติดค้างใครอีกแถมมีเงิ นเหลือเก็บก้อนโต และดวงชะต าท่าน ยังมีเกณฑ์ที่ดี ที่ดวงชะตาหนุนดวงให้มีทรั พย์มีมรดกมีบ้ านมีรถพ้นเคราะ ห์ หมดเ รื่องไม่ดี มีแต่โ ช คดีวิ่งเข้ามาในชีวิตรัวทั้งนี้ทั้งนั้นโดยร วมของท่านที่ เกิ ดในวันพฤหัสบดี จะได้โช …

Read More

บุค ลาก รการแพ ทย์ ติด CV-19 รวด 39 ราย ทั้งที่ ฉี ดครบ 2 เข็ม

บุค ลาก รการแพ ทย์ ติด CV-19 รวด 39 ราย ทั้งที่ ฉี ดครบ 2 เข็ม หลายๆคนยังไม่กล้าฉดวัคซีน เรื่องด้วยหลายๆสาเหตุ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ออกแถลงการณ์โดยระบุว่า สืบเนื่องจากกรณีที่บุคลากรของโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ติด CV-19 นั้น (ซึ่งน่าจะฉี ดวั คซี นครบ 2 เข็ ม เกิน …

Read More

นั่งรอมา 3 วันแล้ว หนุ่มผู้ป่วยcv-19 ต้องรอเตียงว่าง ซ้ำเจ้าของตึกไม่ให้ขึ้นห้องพัก

นั่งรอมา 3 วันแล้ว หนุ่มผู้ป่วยcv-19 ต้องรอเตียงว่าง ซ้ำเจ้าของตึกไม่ให้ขึ้นห้องพัก นับเป็น ภาพสุดสะเ ทือนใจ เมื่อพลเมืองดีแจ้งเข้ามาว่ามีหนุ่มรายหนึ่งเป็นผู้ป่วยcv-19 แต่ยังไม่ได้รับการช่วยเหลือเนื่องจากเตียงเต็ม ซ้ำร้ายเจ้าของตึกที่พักยังห้ามไม่ให้ขึ้นตึกต้องมานั่งสิ้นหวังอยู่ข้างถนน โดยพลเมืองดีรายนี้โพสต์ภาพของชายคนหนึ่งที่นั่งก้มหน้าอยู่ข้างถนน เล่าว่าเขาเป็นพนักงานโรงงานที่นิคมไฮเทคและเป็นผู้ติดcv-19แต่ยังไม่ได้ไปรักษาเนื่องจากโรงพยาบาลไม่มีเตียงว่าง พลเมืองดีระบุข้อความว่า “ขอความช่วยเหลือด่วน ตอนนี้มีน้องพนักงานโรงงานที่นิคมไฮเทคติดcv-19 อยู่ที่ซอยบุญคุ้ม ซอย9 ปทุมธานี ตอนนี้เจ้าของตึกไม่ให้ขึ้นตึก ฝนก็จะตก ยังไม่มีหน่วยงานเข้ามารับตัวไปรักษา บอกว่าเตียงไม่ว่าง น้องรอเตียง 3 วันแล้วค่ะในขณะที่ชาวเน็ตที่เห็นโพสต์ต่างเข้ามาแนะนำเบื้องต้น เช่น “แนะนำน้องไปรพ.สนามที่ธรรมศาสตร์เลยค่ะ น่าจะไม่ใกลจากที่น้องอยู่ …

Read More

ขอพรไม่ ต้องยาว คำกล่าวอธิษฐาน คำเดียว ได้รับ ครบทุกอ ย่าง

ขอพรไม่ ต้องยาว คำกล่าวอธิษฐาน คำเดียว ได้รับ ครบทุกอ ย่าง วันนี้เรามีบทความเกี่ยวกับ บุญ มาฝาก คำอธิษฐานแบบสั้นๆแต่จะได้พรครบในทุกสิ่งอย่าง เวลาทำบุญควรอธิษฐานอย่างไรให้ได้ผล ตามที่ต้องการ?คนส่วนใหญ่แล้วเวลาที่ทำบุญก็มักจะกล่าวคำอธิษฐานว่า ขอให้รวย ให้มี สุ ข ภาพแข็งแรง ให้ได้เลื่อนตำแหน่ง ให้มีเงินทอง มีความรักที่ดี มีครอบครัวที่ดี แต่ในความเป็นจริงแล้วจะมีคำอธิษฐานที่ง่ายและสั้นได้ครบทั้งวงจรและเป็นประโยชน์ มากกว่านั้นมาก“ห ล ว งปู่ดู่ พรหมปัญโญ” เขาจะได้สอนเกี่ยวกับในเรื่องนี้เอาไว้ว่าเวลาที่คนเรานั้นทำบุญให้อธิษฐานอย่างสั้นๆ ไปเลยว่า …

Read More

สวด ทุกวันก่ อน นอน อิ่มบุญ ม าก

สวด ทุกวันก่ อน นอน อิ่มบุญ ม าก บทสวด มนต์ บูชาพระรั ตนตรัย อะระหัง สัมมาสัมพุทโธ ภะคะวา, พุทธัง ภะคะวันตัง อะภิวาเทมิ ฯ (กราบ) สวากขาโต ภะคะวะตา ธัมโม, ธัมมัง นะมัสสามิ ฯ (กราบ) สุปะฏิปันโน ภะคะวะโต สาวะกะสังโฆ, สังฆัง …

Read More

ดื่มวัน ละแก้ว แก้ปวด หลัง ปว ดเอว

ดื่มวัน ละแก้ว แก้ปวด หลัง ปว ดเอว หลายๆคน รู้จักเป็นอย่างดีอยู่แล้ว สำหรับ มะรุม เป็นผักสมุนไwรพื้นบ้าuที่สามารถกินได้แทบทุกส่วนไม่ว่า ดอก ใบ ต้น และผล ซึ่งผลของ เมล็ดมะรุม นั้นนิยมนำมาต้มเพื่อดื่มช่วยบำรุงสุขภาwและต้านโรคได้หลายโรค เราจึงมีสูตรการต้มมะรุมเพื่อทำไว้ดื่มกันให้ดู สูตรนี้ดื่มเพียง 1 แก้วต่อวัน สรรพ คุณเ บื้องต้น น้ำต้มเมล็ดมะรุม ดื่มแก้ปวดเมื่อยร่างกาย ปวดหลัง ปวดเอว กsะดูกทับเส้น …

Read More

สร้างรายได้ทะลุแสนต่อเดือน ด้วยการขาย กล้วยปิ้ง พร้อมน้ำจิ้มกะทิ

สร้างรายได้ทะลุแสนต่อเดือน ด้วยการขาย กล้วยปิ้ง พร้อมน้ำจิ้มกะทิ เรามาติดตามชีวิต ของ แม่ค้าที่จังหวัดสุรินทร์ เป็นร้านขๅยกล้วยปิ้งสูตรเด็ด โดยมีแม่ค้าขับซาเล้งเร่ขๅย หน้าตึกร้อยปีหน้าโรงพยาบาลสุรินทร์ ทำให้คนที่ผ่านไปมาแวะซื้อเป็นจำนวนไม่น้อย เป็นกล้วยน้ำว้าปิ้ง พร้อมน้ำจิ้มกะทิสูตรเฉพาะของญาติ มาจากจังหวัดเพชรบุรี และยังมีขนมข้าวเหนียวปิ้ง ลูกชิ้นนึ่งขๅยควบคู่ไปด้วย คนที่ได้ลิ้มลองต่างก็ยกนิ้วให้ในความอร่อยของน้ำจิ้มสูตรเด็ดของร้าน จากการสอบถาม นางวรรณนา ฮ่องแซ อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้าน เล่าว่า ย้อนกลับไปเมื่อ 25 ปีที่แล้ว ตนเคยขๅยผลไม้ตามฤดูกาล ขๅยได้บ้างไม่ได้บ้าง …

Read More