3 วันนี้ ดว งขาขึ้น มีเกณฑ์ ได้ ร างวัล ใหญ่

3 วันนี้ ดว งขาขึ้น มีเกณฑ์ ได้ ร างวัล ใหญ่ ดวงดีเกิ ดวันศุกร์ ดว งชะต าของคนเกิ ดวันนี้โดยมากมักจะไม่ได้อยู่พร้อมหน้า พร้อมตากันแบบ พ่อแม่พี่น้องเหมือนครอบครัวอื่นๆสักเท่าไหร่ทำให้ลึกๆเหมือนข าดความอบอุ่นแต่ ไม่รู้ตัวเองพอโตขึ้นมาเลยอย ากสบ ายเลยทำให้มีนิสัยทะเยอทะย านอย าก มีอย ากกินของดีๆ มีใช้มากๆ อย ากร วยไม่ชอบให้ใครมาดูถูก วาสนาดีเกิ …

Read More

ลองสวด เรียกโชค เรียกทรัพย์ เพิ่มพูนเข้าหา

ลองสวด เรียกโชค เรียกทรัพย์ เพิ่มพูนเข้าหา หลายๆคนนั้นรู้จักพุทธคุณกันเป็นอย่างดี สำหรับ พระ สิวลี ท่านเป็นพระอรหันต์ถูกกล่าวเอาไว้ว่า เป็นพระอรหันต์ที่มีบารมีที่สูงมากๆในด้านของโชค ไม่ว่าท่านจะอยู่ ในที่แห่งใด ก็ตามพระสิวลีทรงมีความอิทธิพลมากทางมหาโชค ลาภสำหรับใครที่บูชาจะรู้ดี กันว่า จะได้รับการช่วยในเรื่องของด้านการเงินทอง ในด้านของโชค ลาภพร้อมไปด้วยบุญบารมี มีความมั่งคั่ง มั่นคงมีความร่ำรวยที่จะเข้ามาได้อย่างรวดเร็ว เพราะดังนั้นแล้วคนใหญ่คนโตที่เขาประสบความสำเร็จในชีวิตโดยเฉพาะ ในด้านของการงานการเงินจะเลือกบูชาพระสีวลีเป็นหลัก การกราบไหว้บูชาพระสีวลี เชื่อว่าชีวิตจะมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง เพราะเนื่องจากว่าพระสิวลีนั้น เป็น 1 ใน 80 พระอสีติมหาสาวก …

Read More

อดมา 2 วัน พ่อแม่ลูก เจอ wิ ษโควิด ตก งานไม่มีเงินซื้ อข้าว

อดมา 2 วัน พ่อแม่ลูก เจอ wิ ษโควิด ตก งานไม่มีเงินซื้ อข้าว นางอุมาพร แก้วทอง นายกอบต.คลองคะเชนทร์ อ.เมืองพิจิตร เปิดเผยว่า จากกรณีที่มี ผู้โทรขอความช่วยเหลือ สายด่วนรัฐบาล1111 มีผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ผู้ใหญ่ 2 คนเด็ก 2 คน ไม่ได้รับประทานอาหารมา 2 วันแล้ว อาศัยอยู่ที่บริเวน ถนนคลองคะเชนทร์ ต.ในเมือง …

Read More

แกนนำ อาชีวะ รวมตัวนัดไล่เ ผด็จการ มุ่งหน้ารา ชประสงค์

แกนนำ อาชีวะ รวมตัวนัดไล่เ ผด็จการ มุ่งหน้ารา ชประสงค์ วันที่ 31 ก.ค. บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มอาชีวะพิทักษ์ประชาชนเพื่อประชาธิปไตย นำโดย นายธนเดช ศรีสงคราม หรือ ม่อน อาชีวะ แกนนำ ร่วมกับกลุ่มเยาวชนคนรุ่นใหม่ ชาว 2 ล้อไม่เอาประยุทธ์ จัดกิจกรรมรวมพลังคนพันธุ์ R CAR MOB อาชีวะขับไล่เผด็จการ โดยนัดรวมตัวที่บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ในเวลา …

Read More

อุตุ เตือน 20 จังหวัด ระวังน้ำท่วม ฝนหนัก

อุตุ เตือน 20 จังหวัด ระวังน้ำท่วม ฝนหนัก กรม อุตุฯ เตือน มรสุม กำลังค่อนข้างแรง ส่งผลต่อไทย-ทำให้ “อีสาน-ตะวันออก-ใต้ฝั่งตะวันตก” มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอประชาช นบริเวณดังกล่าว ระวังน้ำท่วม-น้ำป่า “อันดามัน”คลื่นลมแรงสูง 2-3 เมตร เตือนชาวเรือระมัดระวัง-เรือเล็กงดออกจากฝั่ง เมื่อวันที่ 31 ก.ค.64 กรมอุตุนิยมวิทย า พย ากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า …

Read More

ชง ดื่มทุ กวัน ประโย ชน์ มาก มาย

ชง ดื่มทุ กวัน ประโย ชน์ มาก มาย ในช่วงเวลานี้เราควรที่จะต้องดูแลตัวเองใส่ใจในด้านของสุ ข ภ าพกันให้มาก เพราะเป็นสิ่งที่สำคัญที่ไม่ควรจะละเลยกันไป เครื่องดื่มน้ำสามเกลอสูตรในวันนี้จะให้ประโยชน์ที่ดีมากๆกับร่างกายของเรา เพราะจะช่วยลดไข มันในเส้นโลหิต ช่วยดูแลในเรื่องของเ ซ ล ล์ประ สาท ดูแลในด้านของหัว ใจได้อย่างดีมากๆ ซึ่งนับได้ว่าเป็นสมุนไพรที่ได้ให้ประโยชน์กับเรามากมายเลยทีเดียว วิธี การ ทำ 1 กระเจี๊ ยบ พุทรา …

Read More

เกิด วันนี้ จะได้โชคมาก เงินก้อนโต จะได้ จับ

เกิด วันนี้ จะได้โชคมาก เงินก้อนโต จะได้ จับ เส าร์ ในช่วงท้ายๆเดือนของตุลาคม คนที่เกิดในวันเสาร์เรียกได้ว่าในช่วงนี้ทำอะไรก็จะได้ดีไปหมด แต่ก่อนที่จะได้สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตอาจจะต้องเหนื่อยและรู้สึกเป็นวิตกกังวลมากกว่าคนอื่น เรื่องเหล่านั้นอาจจะเป็นในเรื่องของการทำงานและการเงินเป็นหลัก เรื่องความรักก็รองลงมา เชื่อว่าเมื่อผ่านพ้นสิ่งเหล่านี้จะพบกับสิ่งดีๆ เหนื่อยหน่อยแต่รวยแน่ๆคนที่เกิดในวันเสาร์ ยิ่งถ้าเป็นคนที่ขยันทำมาหากินมีความซื่อสัตย์สุจริตต่อหน้าที่การงานและสังคม และยังเป็นคนที่หมั่นทำบุญสร้างกุศลให้กับตนเองและผู้อื่น เป็นแน่แท้แล้วว่าคนที่เกิดในวันเสาร์ จะประสบความสำเร็จสูงมาก ใครคิดไม่ดีกับคนที่เกิดในวันเสาร์ต้องบอกเลยว่าก็จะแพ้ภัยตัวเองไปในไม่กี่วัน โดยลักษณะนิสัยของคุณจะเป็นคนที่ตรงต่อเวลา โดยเฉพาะกับเรื่องที่เกี่ยวข้องกับคุณโดยตรงเท่านั้น แต่ถ้าหากไม่ค่อยเกี่ยวข้องโดยตรงคุณอาจจะเป็นคนที่มาสายเป็นลำดับสุดท้ายก็ได้ โดยลักษณะนิสัยของคุณ เป็นคนที่ซื่อตรง มีความซื่อสัตย์สุจริตอยู่ในตนเองเสมอ รักในเรื่องของความมีศีลธรรม มีความเชื่อในเรื่องของสิ่งที่มองไม่เห็น และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่มีซิกเซ้นบางสิ่งบางอย่างรับรู้ ได้แต่ไม่สามารถพูดออกไปได้ …

Read More

คลัสเตอร์กำลังพล สังสรร ค์ใน บ้าน ติดเชื้อ แล้ว11ราย

คลัสเตอร์กำลังพล สังสรร ค์ใน บ้าน ติดเชื้อ แล้ว11ราย วันนี้ ที่ห้องประชุมสำนักงานการกีฬาและท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา ศูนย์บัญชาเหตุการณ์ตอบโต้ โรคติดเชื้อไวรัสโควิด จ.นครราชสีมา นายศักดิ์สิทธิ์ สกุลลิขเรศสีมา รอง ผวจ.นครราชสีมา ในฐานะรองประธานคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดนครราชสีมา พร้อมนายแพทย์วิญญู จันทร์เนตร รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด (สสจ.) นครราชสีมา และผู้แทน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ในฐานะคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดนครราชสีมาร่วมประชุมเฝ้าระวัง ป้องกัน ควบคุม การแพร่ระบาดโรคติดต่อในพื้นที่นพ.วิญญู รองนายแพทย์ สสจ.นครราชสีมา ชี้แจงสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 …

Read More

พบ ดับคา บ้านอีก 9 ราย ศบค. เผย 5 คลัสเตอร์ใหม่

พบ ดับคา บ้านอีก 9 ราย ศบค. เผย 5 คลัสเตอร์ใหม่ เล่าสุด นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด 19 (ศบค.) แถลงสถานการณ์โรคโควิด 19 ประจำวันว่า… ขณะนี้จำนวนผู้ติดเชื้อยังคงไต่ระดับขึ้นมา วันนี้พบ 17,345 ราย ถือเป็น 1.7 หมื่นรายวันที่สอง สอดคล้องสถานการณ์โลกก็เป็นขาขึ้นเช่นกัน โดยวันนี้ทั่วโลกติดเชื้อเพิ่ม 661,194 ราย ติดเชื้อสะสม …

Read More

ดื่มน้ำมะนาวอุ่นๆตอนเช้า ร่างกายคุณจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ดื่มน้ำมะนาวอุ่นๆตอนเช้า ร่างกายคุณจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด • บำรุงผิวสวยการขาดน้ำติดต่อกันนานๆ จะทำให้ผิวพรรณหม่นหมอง ดังนั้นเริ่มต้นเช้าวันใหม่ของคุณด้วยน้ำมะนาวกันดีกว่า วิตามินซีจะช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี แถมมีสารต้านอนุมูลอิสระที่คอยต่อสู้กับปัจจัยที่ทำให้เกิดริ้วรอยแห่งวัย • ปรับสมดุลให้กับร่างกาย หากร่างกายมีค่า pH ไม่สมดุลอาจมีความเสี่ยงก่อให้เกิดโรคต่างๆ มากมาย แม้มะนาวจะเป็นผลไม้ที่มีค่าความเป็นกรด แต่ก็มีค่าเป็นความด่างสูงมากเช่นกัน ที่สำคัญยังช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกายได้ โดยเฉพาะเมื่อคุณกินอาหารจำพวกเนื้อสัตว์ ชีส หรือแอลกอฮอล์มากเกินไป • ล้างwิษน้ำมะนาวคือตัวขับปัสสาวะโดยธรรมชาติ ซึ่งหมายความว่ามันจะช่วยให้ร่างกายขับของเหลว และwิษออกมา นอกจากนี้กรดซิตริกยังช่วยสร้างเอนไซม์ที่กระตุ้นการทำงานของตับได้อีกด้วย • เสริมสร้างการทำงานระบบภูมิคุ้มกัน มะนาวอุดมไปด้วยวิตามินซี และกรดแอสคอร์บิก โดยวิตามินซีจะช่วยต่อสู้กับโรคหวัด …

Read More