August 9, 2022

Month: July 2021

ลองสวด เรียกโชค เรียกทรัพย์ เพิ่มพูนเข้าหา หลายๆคนนั้นรู้จักพุทธคุณกันเป็นอย่างดี สำหรับ พระ สิวลี ท่านเป็นพระอรหันต์ถูกกล่าวเอาไว้ว่า เป็นพระอรหันต์ที่มีบารมีที่สูงมากๆในด้านของโชค ไม่ว่าท่านจะอยู่ ในที่แห่งใด ก็ตามพระสิวลีทรงมีความอิทธิพลมากทางมหาโชค ลาภสำหรับใครที่บูชาจะรู้ดี กันว่า จะได้รับการช่วยในเรื่องของด้านการเงินทอง ในด้านของโชค...
อดมา 2 วัน พ่อแม่ลูก เจอ wิ ษโควิด ตก งานไม่มีเงินซื้ อข้าว นางอุมาพร แก้วทอง นายกอบต.คลองคะเชนทร์ อ.เมืองพิจิตร เปิดเผยว่า จากกรณีที่มี ผู้โทรขอความช่วยเหลือ...
อุตุ เตือน 20 จังหวัด ระวังน้ำท่วม ฝนหนัก กรม อุตุฯ เตือน มรสุม กำลังค่อนข้างแรง ส่งผลต่อไทย-ทำให้ “อีสาน-ตะวันออก-ใต้ฝั่งตะวันตก” มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอประชาช นบริเวณดังกล่าว ระวังน้ำท่วม-น้ำป่า...
ชง ดื่มทุ กวัน ประโย ชน์ มาก มาย ในช่วงเวลานี้เราควรที่จะต้องดูแลตัวเองใส่ใจในด้านของสุ ข ภ าพกันให้มาก เพราะเป็นสิ่งที่สำคัญที่ไม่ควรจะละเลยกันไป เครื่องดื่มน้ำสามเกลอสูตรในวันนี้จะให้ประโยชน์ที่ดีมากๆกับร่างกายของเรา เพราะจะช่วยลดไข มันในเส้นโลหิต ช่วยดูแลในเรื่องของเ ซ...
เกิด วันนี้ จะได้โชคมาก เงินก้อนโต จะได้ จับ เส าร์ ในช่วงท้ายๆเดือนของตุลาคม คนที่เกิดในวันเสาร์เรียกได้ว่าในช่วงนี้ทำอะไรก็จะได้ดีไปหมด แต่ก่อนที่จะได้สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตอาจจะต้องเหนื่อยและรู้สึกเป็นวิตกกังวลมากกว่าคนอื่น เรื่องเหล่านั้นอาจจะเป็นในเรื่องของการทำงานและการเงินเป็นหลัก เรื่องความรักก็รองลงมา เชื่อว่าเมื่อผ่านพ้นสิ่งเหล่านี้จะพบกับสิ่งดีๆ เหนื่อยหน่อยแต่รวยแน่ๆคนที่เกิดในวันเสาร์ ยิ่งถ้าเป็นคนที่ขยันทำมาหากินมีความซื่อสัตย์สุจริตต่อหน้าที่การงานและสังคม และยังเป็นคนที่หมั่นทำบุญสร้างกุศลให้กับตนเองและผู้อื่น...
คลัสเตอร์กำลังพล สังสรร ค์ใน บ้าน ติดเชื้อ แล้ว11ราย วันนี้ ที่ห้องประชุมสำนักงานการกีฬาและท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา ศูนย์บัญชาเหตุการณ์ตอบโต้ โรคติดเชื้อไวรัสโควิด จ.นครราชสีมา นายศักดิ์สิทธิ์ สกุลลิขเรศสีมา รอง ผวจ.นครราชสีมา ในฐานะรองประธานคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดนครราชสีมา พร้อมนายแพทย์วิญญู...
พบ ดับคา บ้านอีก 9 ราย ศบค. เผย 5 คลัสเตอร์ใหม่ เล่าสุด นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด 19 (ศบค.) แถลงสถานการณ์โรคโควิด 19...
ดื่มน้ำมะนาวอุ่นๆตอนเช้า ร่างกายคุณจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด • บำรุงผิวสวยการขาดน้ำติดต่อกันนานๆ จะทำให้ผิวพรรณหม่นหมอง ดังนั้นเริ่มต้นเช้าวันใหม่ของคุณด้วยน้ำมะนาวกันดีกว่า วิตามินซีจะช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี แถมมีสารต้านอนุมูลอิสระที่คอยต่อสู้กับปัจจัยที่ทำให้เกิดริ้วรอยแห่งวัย • ปรับสมดุลให้กับร่างกาย หากร่างกายมีค่า pH ไม่สมดุลอาจมีความเสี่ยงก่อให้เกิดโรคต่างๆ มากมาย แม้มะนาวจะเป็นผลไม้ที่มีค่าความเป็นกรด แต่ก็มีค่าเป็นความด่างสูงมากเช่นกัน ที่สำคัญยังช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกายได้...
คอกาแฟควรรู้ ดื่มอย่างไรให้ได้ผลดีต่อสุขภาพ เพราะ การดื่มกาแฟดำ มีทั้งประโยชน์และโทษ เรามาดูโทษของการดื่มกาแฟดำกันก่อน โทษขอ งการดื่มก าแฟดำ 1. ดื่มกาแฟตอนเย็น ทำให้นอนไม่หลับ 2. กาแฟมีผลใน การขับปัสสาวะ อาจทำใ ห้ต้องลุกเข้าห้องน้ำกลางดึก...
เคส ด่วนหลักหมื่น บุ๋ม แฉหากิ นบนความสู ญเสีย รถพยาบาลบอ กส่งฟรี แต่คิดเงินผู้ ป่วย หลายๆคนรู้จัก นางงามสายบุญ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พิธีกรชื่อดังและประธานองค์กรทำดี ที่เธอยอมอดหลับอดนอนเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19...
test