August 9, 2022

Month: August 2021

ครม.จัด 4.7 พันล้าน จัดซื้อไฟเ ซอร์อีก 10 ล้านโดส น.ส.รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกรัฐบาล ทวีตข้อความในทวิตเตอร์ส่วนตัว ถึงมติครม.ในการจัดซื้อวัคซีนไฟเซอร์อีก 10 ล้านโดส ว่า ครม.อนุมัติงบ 4.7...
ยอดหา ยโค วิดเกิน 1 ล้านคน เหลือรักษาในรพ. หลักหมื่นราย ล่าสุด ศูนย์บริหารสถาการณ์โควิด 19 (ศบค.) เปิดเผยสถานการณ์โควิด 19 ประจำวันว่า วันนี้ประเทศไทยติดเชื้อใหม่ 15,972 ราย...
ออกคำสั่งให้ พระอ านนท์ พ้ นจาก วัด พระอานนท์ ธมมชโชโต เดินทางมาให้กำลังใจ พ.ต.อ.ฐิติสรรค์ อุทธนผล อดีตผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หรือ ผู้กำกับโจ้ โดยนำอาหารมามอบให้จำนวนมาก ที่บก.ภ.จว.นครสวรรค์ เนื่องจากประทับใจ...
ท่องแล้วดี เสริมสิริมงคล นะ โม พุท ธา ยะ เรื่องราวนี้ นับเป็น ความเชื่อทางศาสนาในอดีตนั้นมีหลากหลายเรื่องsาว รวมไปถึงค าถา อา คม บาทสวดพุทธคุณต่างๆ ล้วนเก็บท่องจำกัuมาเล่าสู่ลูกสู่หลาu ดังคาถาดังต่อไปนี้ที่เคยคุ้uกันดี...
บางแก้ว ยืนตากฝน 4 วัน ไม่ไปไหน รอเจ้า ของ วันนี้เรามีข่าวเกี่ยวกับ คนรักน้องหมามาฝาก หลังโซเชียลเห็น ลุงขับรถยนต์ทำทีมาสั่งอาหาร ก่อนปล่อยสุนัขพันธุ์บางแก้วเพศเมีย ทิ้ งไว้หน้าร้านอาหารริมทาง ยืนตากฝนเห่ารถผ่านไปมาเหมือนรอเจ้าของให้มารับอย่างน่าสงสาร มีผู้แชร์และวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหลาหลาย ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยัง...
บางปู ฝนถล่มทั้ งคืน ถนนหลาย สายจมน้ำ ท่วมเกื อบมิด คัน ล่าสุด วันที่ 29 ส.ค.หลังเกิดฝนตกหนักในพื้นที่จ.สมุทรปราการตลอดทั้งคืน ทำให้เกิดน้ำท่วมสูงในหลายพื้นที่ โดยเฉพาะที่นิคมอุตสาหกรรมบางปู มีน้ำท่วมสูงมากกว่า 50 ซ.ม....
หลังฉีดวัคซีนไขว้ เข็ม 2 หนุ่ม 26 ดับ พ่อข้ องใจลูกไ ม่มีโรคป ระจำตัว ออกกำ ลังประจำ ร.ต.อ.ทวิทย์ ประกอบนันท์ ร้อยเวรฯ สอบสวน สภ.อรัญประเทศ...
อมเบี้ยเลี้ยง ตำรวจ ชั้นผู้น้อย สั่งสอบ เต็มที่ ช่วงนี้ข่าวเกี่ยวกับตำรวจกำลังเป็นที่นาสนใจ วันนี้เรามี อีก 1 กรณี มาฝากกัน จากกรณีที่ภาคประชาสังคมจังหวัดยะลา ร้องสื่อมวลชนโดยระบุว่า อาจเกิดปัญหาเกี่ยวกับเบี้ยเลี้ยงโควิด-19 ของตำรวจชั้นผู้น้อยใน สภ.รามัน จ.ยะลา...
อบต. แจง ยันทำถูกต้อง สร้างห้องน้ำ ที่กักตัวโควิด 1.5 แสนบาท นายภัทรพงศ์ ศุภักษร อายุ 38 ปี อดีตสมาชิกพรรคก้าวไกล และอดีตผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) บุรีรัมย์ พร้อมคณะ...
อ้างเป็น ตร.ใส่กุญแจมือพ่อค้าเสื้อ จับลิขสิทธิ์ มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชาว อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี โพสต์คลิปวิดีโอขณะเกิดเหตุการณ์ชุลมุน ระหว่างพ่อค้าแม่ค้าที่ตลาดโนนหวาย อ.หนองวัวซอ กับกลุ่มชายที่อ้างเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบมาจับลิขสิทธิ์ และใส่กุญแจมือพ่อค้าขายเสื้อ แต่ไม่ยอมแสดงบัตร ไม่มีใบมอบอำนาจจากเจ้าของลิขสิทธิ์ และไม่มีหลักฐานการแจ้งความ แต่ชาวบ้านและพ่อค้าแม่ค้าในตลาดไม่ยอม เนื่องจากเห็นว่ากลุ่มคนดังกล่าวกระทำไม่ถูกต้อง ต่อมามีตำรวจในเครื่องแบบ...
test