เสรีพิศุทธ์ ถาม 7 ปีไม่พอหรือ กู้เงินทุกปีเพื่อสืบทอดอำนาจเป็นนาย กฯที่ผ ลาญ

เสรีพิศุทธ์ ถาม 7 ปีไม่พอหรือ กู้เงินทุกปีเพื่อสืบทอดอำนาจเป็นนาย กฯที่ผ ลาญ วันที่ 31 ส.ค.64 พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย อภิปรายว่า ขออภิปรายพล.อ.ประยุทธ์ จันทรโอชา นายกฯ และรมว.กลาโหม เพียงคนเดียว ไร้ประสิทธิภาพในการบริหารงาน ทุจริต ฉ้อฉล พล.อ.ประยุทธ์ไม่ฟังคนอื่น เพราะเคยเป็นทหาร สั่งซ้ายหันขวาหัน ก็คิดว่ารัฐมนตรี ปลัดกระทรวงเป็นทหาร จึงสั่งซ้ายหัวขวาหัน และตนเคยบอกว่า …

Read More

เพื่อไทย แจงข้อมูล กีดกั นเข้า Covax ส่วน ต่าง ซิโนแวค หลั กพันล้าน

เพื่อไทย แจงข้อมูล กีดกั นเข้า Covax ส่วน ต่าง ซิโนแวค หลั กพันล้าน ที่รัฐสภา ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร มีนายชวน หลีกภัย ประธานสภา เป็นประธานการประชุม เพื่อพิจารณาญัตติขอเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจเป็นรายบุคคล โดยเมื่อเวลา 11.30 น. นายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา พรรคเพื่อไทย อภิปรายว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม และนายอนุทิน …

Read More

ไทยยั นยัง ไม่พบ โควิดสาย พันธุ์ ใหม่ C.1.2 ดุ กว่าเดิ มจริงหรือไม่

ไทยยั นยัง ไม่พบ โควิดสาย พันธุ์ ใหม่ C.1.2 ดุ กว่าเดิ มจริงหรือไม่ ล่าสุด ศ.เกียรติคุณ ดร.วสันต์ จันทราทิตย์ หัวหน้าศูนย์จีโนมทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ รามาธิบดี ม.มหิดล ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี พบไวรัสโควิดสายพันธุ์ใหม่ C.1.2 ซึ่งกลายพันธุ์มากกว่าทุกสายพันธุ์เกือบ 2 เท่า ในหลายประเทศ เช่น ประเทศแอฟริกาใต้ อังกฤษ จีน นิวซีแลนด์ …

Read More

ครม.จัด 4.7 พันล้าน จัดซื้อไฟเ ซอร์อีก 10 ล้านโดส

ครม.จัด 4.7 พันล้าน จัดซื้อไฟเ ซอร์อีก 10 ล้านโดส น.ส.รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกรัฐบาล ทวีตข้อความในทวิตเตอร์ส่วนตัว ถึงมติครม.ในการจัดซื้อวัคซีนไฟเซอร์อีก 10 ล้านโดส ว่า ครม.อนุมัติงบ 4.7 พันล้านบาท จัดซื้ วัคซีนไฟเซอร์ จำนวน 10ล้านโดส เพิ่มเติมจากที่ได้อนุมัติงบประมาณ ไปก่อนหน้า 9.3 พันล้านบาท สำหรับวัคซีนไฟเซอร์จำนวน 20 ล้านโดน เท่ากับว่าตอนนี้อนุมัติงบประมาณ …

Read More

ยอดหา ยโค วิดเกิน 1 ล้านคน เหลือรักษาในรพ. หลักหมื่นราย

ยอดหา ยโค วิดเกิน 1 ล้านคน เหลือรักษาในรพ. หลักหมื่นราย ล่าสุด ศูนย์บริหารสถาการณ์โควิด 19 (ศบค.) เปิดเผยสถานการณ์โควิด 19 ประจำวันว่า วันนี้ประเทศไทยติดเชื้อใหม่ 15,972 ราย สะสม 1,190,063 ราย หายป่วย 17,281 ราย สูงกว่าติดเชื้อใหม่ หายสะสม 1,002,527 ราย เสี ยชีวิต 256 …

Read More

ออกคำสั่งให้ พระอ านนท์ พ้ นจาก วัด

ออกคำสั่งให้ พระอ านนท์ พ้ นจาก วัด พระอานนท์ ธมมชโชโต เดินทางมาให้กำลังใจ พ.ต.อ.ฐิติสรรค์ อุทธนผล อดีตผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หรือ ผู้กำกับโจ้ โดยนำอาหารมามอบให้จำนวนมาก ที่บก.ภ.จว.นครสวรรค์ เนื่องจากประทับใจ เพราะ พ.ต.อ.ฐิติสรรค์ เป็นลูกผู้ชาย และไม่เชื่อว่ารีดไถเงิน 2 ล้าน ส่วนการซ้อมผู้ต้องหาหรือเอาถุงไปคลุมหัวผู้ต้องหา อาจจะหนักมือไป จนเกิดความผิดพลาด จนถึงแก่ชีวิ ต ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นล่าสุดวันที่ 30 …

Read More

เมีย สุดvvหมอบอก เป็นโรคกระเพาะ หนุ่มดับ หลังฉีดวัคซีน ซิโนแวค

เมีย สุดvvหมอบอก เป็นโรคกระเพาะ หนุ่มดับ หลังฉีดวัคซีน ซิโนแวค นางไทร สาน และ น.ส.นิชานนท์ ศรีราพงษ์ ภรรยาใหม่และลูกสาวของนายชื่น ศรีราพงษ์ อายุ 60 ปี ชาวจ.บุรีรัมย์ ได้ออกมาร้องขอความเป็นธรรมต่อสื่อมวลชน หลังจากนายชื่น ได้เสียชีวิ ตเมื่อกลางดึกวันที่ 28 ส.ค. 64 ที่ผ่านมา หลังจากไปฉีดวัคซีนซิโนแวคเข็มแรก เมื่อวันที่ 13 ส.ค. 2564 …

Read More

ท่องแล้วดี เสริมสิริมงคล นะ โม พุท ธา ยะ

ท่องแล้วดี เสริมสิริมงคล นะ โม พุท ธา ยะ เรื่องราวนี้ นับเป็น ความเชื่อทางศาสนาในอดีตนั้นมีหลากหลายเรื่องsาว รวมไปถึงค าถา อา คม บาทสวดพุทธคุณต่างๆ ล้วนเก็บท่องจำกัuมาเล่าสู่ลูกสู่หลาu ดังคาถาดังต่อไปนี้ที่เคยคุ้uกันดี ช่วยให้sอดพ้uภัย แคล้วคาด อุปสssค ทางกาย อุปสรรคทางใจทั้งปวง ชีวิตsาบรื่นสมปsารถนา เรียกได้ว่าเป็uบทสวดคาถายอดคsอบจักรวาล ที่สืบทอดกัuมาแต่โบsาณ เป็uที่สุดแห่งความขลังมากไปด้วยพุทธคุณหลากหลายปsะการ นั่นก็คือ 5 อักขระ “นะ …

Read More

2วันเกิด ดวงชะตาดี มีเกณฑ์ ร่ำรวยเงิน ทอง รับทรัพย์ก้อนโต

2วันเกิด ดวงชะตาดี มีเกณฑ์ ร่ำรวยเงิน ทอง รับทรัพย์ก้อนโต โชคใหญ่วันพุธ สำหรับคนที่เกิดวันพุธ ที่ผ่านมาอาจเหนื่อยหนักเป็นอย่างมากกับสิ่งที่เป็นอยู่ทั้งงานประจำ และธุรกิจครอบครัว แต่หลังจาก 16 กันยายนนี้เป็นต้นไป ระบบงานที่คุณรู้สึกว่าไม่โอเค จะเริ่มเข้าที่ส่งผลให้คุณเริ่มมีความสุขอีกครั้งกับการทำงาน ความขยันและไม่ยอมแพ้ ของคุณจะส่งผลให้คุณเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานเป็นอย่างมาก ทางด้านโชคลาภหากในช่วงนี้คุณต้องมีการเดินทางไปทำบุญตามวัดวาอารามให้ลอง ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลเก็บไว้ดวงของคุณมีโชคลาภที่มาจากการซื้อตามวัดวาอาราม ที่คุณไปทำบุญ มีเกณฑ์ถูกรางวันจนสามารถปลดหนี้ปลดสินได้เลยทีเดียว อ่ า นแล้วดีมีวาสนา ขอให้แ ช S์เก็บด ว งนี้ไว้ ขอให้พบเจอคุณงามความดี …

Read More

บางแก้ว ยืนตากฝน 4 วัน ไม่ไปไหน รอเจ้า ของ

บางแก้ว ยืนตากฝน 4 วัน ไม่ไปไหน รอเจ้า ของ วันนี้เรามีข่าวเกี่ยวกับ คนรักน้องหมามาฝาก หลังโซเชียลเห็น ลุงขับรถยนต์ทำทีมาสั่งอาหาร ก่อนปล่อยสุนัขพันธุ์บางแก้วเพศเมีย ทิ้ งไว้หน้าร้านอาหารริมทาง ยืนตากฝนเห่ารถผ่านไปมาเหมือนรอเจ้าของให้มารับอย่างน่าสงสาร มีผู้แชร์และวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหลาหลาย ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยัง ร้านอาหารข้าวต้ม 24 น. เขตเทศบาลเมืองนางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ พบสุนัขพันธุ์บางแก้วเพศเมีย อายุประมาณ 4-5 ปี สีน้ำตาลสลับขาว ยืนตากฝนเห่ารถที่ขับผ่านไปมาอยู่ริมถนนหน้าร้านข้าวต้มดังกล่าวอย่างน่าสงสาร แต่ไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ …

Read More