May 28, 2022

Month: September 2021

เดือนตุลา บัตรคน จน ได้รับสิ ทธิ์อะไรบ้ าง วันนี้ ดเรามีข่าวจาก ทีมข่าวไทยรั ฐออนไลน์” ขอไล่เรียงวันตามปฏิทินของเดือนตุล าคม ให้ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรั ฐหรือบัตรคนจน เงิ นเข้าวันไหน ได้รับเงิ...
หมอแน ะให้ทาน อาห ารเช้า 8 อย่างนี้ ปร ะโยชน์สูง 1 ไข่ ไข่มีกรดไขมันโอเมก้า3 โปรตีน และโคลีน ซึ่งเป็นส่วนประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์และเยื่อหุ้มสมอง ไข่จึงส่งผลให้สมองรวมทั้งระบบประสาทมีความแข็งแรง และพร้อมทำกิจกร รมต่างๆ...
จบ แค่ป.4 แต่ มีลูกน้ อง เป็น ดร. วันนี้เรามีเรื่อฃงราวดีๆ มาฝากเพื่อนๆ ทุกคน ทุกคนเกิดมามีต้นทุนในชีวิตที่แตกต่างกัน บางคนเกิดมาในบ้านที่ร่ำรวย บางคนเกิดมาในบ้านที่ ย า ก จ...
เชฟเ ผย วิธี ทอดอาหา รไม่ให้อมน้ำมัน ด้วยการ ใช้ของที่มีในบ้าน หลายๆคนชอบ เมนูของทอด มักจะเป็นอาหารโปรดของใครหลายๆคน เพราะให้รสชาติที่หอม กรอบ อร่อย แต่การรับประทานของทอดมากๆเกินไป ก็ไม่เป็นผลดีต่อร่างกายสักเท่าไหร่ เพราะน้ำมันจะไปสะสมในร่างกายมากเกินไป และจะทำให้เกิด...
คนเราจะ มีเวลา อยู่ด้วยกันซักกี่วัน อ่าน ไปคิดไปน้ำ ตาก็ไ หล วันนี้เรามีบทความ ข้อคิดข อง สามีภร รยา ไม่มีใครรู้ว่าเวลาที่ผ่านมา กับเวลาที่เหลืออยู่ ว่าเวลาไหไนเหลือมากกว่ากัน คนเราจะมีเวลาอยู่ด้วยกันซักกี่วัน จงทำให้เเต่ละวันเป็นวันสำคัญ...
4 แนวคิดแ บบคนรวย เปลี่ยน แปลงตนเองให้ คิดแบบคนรวย 1 คนรวยปฏิ เสธเก่งพอพอกับ ตอบตกลง หมายความว่า คนเราควรปฏิเสธ หากมีใครมาชวนทำอะไรที่ไม่อยู่ในเป้าหมายของเราเราก็ควรปฏิเสธ การตอบปฏิเสธคนอื่นบางครั้ง เป็นการตอบตกลงกับตัวเอง คนไทยมีนิสัยขี้เกรงใจ ทำให้ตกเป็นเหยื่อต่อผู้ที่หวังผลประโยชน์ได้ง่าย...
สวดมนต์-ทำวัตร ทุกวัน ไม่ รอด โดนน้ำ ท่วม สถานการณ์ เขื่อนเจ้าพระยา จ.ชัยนาท ยังชักธงสีแดง ขึ้นสื่อสารว่าถึงจุดวิกฤติ โดยมีการปรับการระบายท้ายเขื่อน เพิ่มขึ้นตลอดในช่วง 1 สัปดาห์ที่ผ่านมาล่าสุด เวลา 08.00...
ข้อคิดดีๆในการใ ช้ชีวิต อ่านจบแล้ว คุณจะมองโล กเปลี่ย นไปจา กเดิม ผ้าขี้ริ้ว พอใจที่ได้อยู่เบื้องหลังความสะอาด คือควรพอใจที่ได้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคนอื่น ต้องมีความพอใจที่จะทำงานปิดทองหลังพระ เป็นนายอินหรือนางอิน ผู้ปิดทองหลังพระ มีความสุขและภูมิใจที่ได้มอบความสำเร็จให้คนอื่น มีมากที่ผู้น้อยบางคนทำงานแล้วทำให้ผู้ใหญ่เล็กลง ขณะที่ตัวเองโตขึ้น ผ้าขี้ริ้ว...
มาดู วิธี ช่วยป้องกันไฟฟ้า สถิตในตั ว เชื่อว่าหลายคนต้องเคยเจอเหตุการณ์ไฟฟ้าส ถิต เมื่อร่างกายของเราไปสัม ผัสกับอีกคน ทำให้เกิดก าร ช็ อ ต กันเกิดขึ้น โดยเฉพาะเวลาที่ไปตามห้างสรรพสินค้า และจับรถเข็นจะเกิดไฟฟ้าสถิตได้บ่อยมาก...
ละสังขาร พระวิสุทธิวงศาจารย์ อดีตกรรม การ มส.-เจ้าคณะให ญ่หนเหนือ เมื่อ วันที่ 26 ก.ย. แฟนเพจเ ฟซบุ๊ก Watpaknam.bkk ของวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ ระบุว่า พระวิสุทธิวงศาจารย์...