3 วันเกิด มีเกณฑ์ จะได้เป็นเศร ษฐีใ หม่แ บบไ ม่ทันตั้งตัว

3 วันเกิด มีเกณฑ์ จะได้เป็นเศร ษฐีใ หม่แ บบไ ม่ทันตั้งตัว วัน เ สาร์ อ า ร ม ณ์จะขึ้นจะลงบ้าง เห็นอะไรขั ด หู ขั ด ต ากันไปหน่อ ยก็ จะอ าร มณ์เสี ยสุดท้ายก็ เ ค …

Read More

อาหาร 8 อย่าง บำรุงสมอง ผอ มไว ผิวผ่อง โดยไม่ต้องพึ่งหมอ

อาหาร 8 อย่าง บำรุงสมอง ผอ มไว ผิวผ่อง โดยไม่ต้องพึ่งหมอ 1 มะนาว นอกจากประโยชน์ที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวันทั่วไป มะนาวยังมีสรรwคุณทางยาตามตำรับสมุนไwรไทย ที่สามารถใช้แก้ และรักษาโรคที่เกิดจากธาตุต่างๆ ได้อีกหลายโรค โดยเฉwาะน้ำมะนาวที่เป็นกรด มีรสเปรี้ยว สามารถรับประทานได้นั้น มีประโยชน์สารพัด เช่น ทำให้ผิวwรรณเราขาวใส ช่วยลดริ้วรอยด้วยคอลลาเจน และยังป้องกันในเรื่องโรคออกตามไรฟันได้ เป็นต้น 2 ถั่วธัญพืช พืชตระกูลถั่วล้วนมีประโยชน์ ทั้งช่วยให้ผิวwรรณสวย ลดการอุดตันของเสียในผิว แถมยังมีเส้นใยสูง …

Read More

รวยเป็นเศรษฐีหนีคดียั กยอก 70 ล้าน อาศั ยวัดกบ ดาน 9 ปี 7 เ ดือน อีกแค่ 5 เดือน รอด

รวยเป็นเศรษฐีหนีคดียั กยอก 70 ล้าน อาศั ยวัดกบ ดาน 9 ปี 7 เ ดือน อีกแค่ 5 เดือน รอด วันที่ 29 ต.ค.2564 ที่สถานีตำรวจทางหลวงจันทบุรี ส.ทล.4 กก.3 บก.ทล. พ.ต.ท.ดุลยวัต เมืองทอง รองผกก.3 พ.ต.ท.พร้อมผล นิตย์วิบูลย์ สว.ส.ทล 4 …

Read More

เกิด 3 วันนี้ ชะตา เศรษฐี หน้า ใหม่

เกิด 3 วันนี้ ชะตา เศรษฐี หน้า ใหม่ โชคดีวันวัน เส าร์ อ า ร ม ณ์จะขึ้นจะลงบ้าง เห็นอะไร ขั ด หู ขั ด ต ากันไปหน่อ ยก็จะอ าร มณ์เสี ย สุดท้ายก็ เ ค …

Read More

คิม สั่งประ ชาชน “กินน้อ ยลง” วิกฤตขาดแคลนยั งสาหั ส-ส่อ อดอยากอีก หลายปี

คิม สั่งประ ชาชน “กินน้อ ยลง” วิกฤตขาดแคลนยั งสาหั ส-ส่อ อดอยากอีก หลายปี คิ มสั่งป ระชาชน “กินน้อยลง” – วันที่ 29 ต.ค. มิร์เรอร์ รายงานกระแสวิพากษ์วิจารณ์บทบาทผู้นำของ นายคิม จองอึน ผู้นำสูงสุดแห่งเกาหลีเหนือ อีกครั้ง หลังเรียกร้องให้ประชาชนกินน้อยลงในช่วง 2-3 ปีข้างหน้า เนื่องจากเกาหลีเหนือยังประสบ วิกฤตขาดแคลนอาหารและไม่สามารถเพาะปลูกแหล่งอาหารในปริมาณที่มากพอได้อย่างต่อเนื่องรายงานระบุว่านายคิมบอกประชาชน ชาวเกาหลีเหนือว่าจำเป็นต้องรัดเข็มขัดและรับประทานอาหารให้น้อยลงในหลายปีข้างหน้า …

Read More

“พระมหาไพรวัลย์” ไลฟ์ส ดร่ำไ ห้ประกาศ เตรีย ม สึก เผ ยอีกไม่นาน จะได้กลับไปก อดแ ม่อีก

“พระมหาไพรวัลย์” ไลฟ์ส ดร่ำไ ห้ประกาศ เตรีย ม สึก เผ ยอีกไม่นาน จะได้กลับไปก อดแ ม่อีก “พระมหาไพรวัลย์” ไลฟ์สดร่ำไห้ ประกาศเตรียมสึก เผย ขณะนี้อาณาจักรรุกเข้ามาควบคุมศาสนจักรมากเกินไป หลัง พระราชปัญญาสุธี (อุทัย ญาโณทโย) ผู้รักษาการแทนเจ้าอาวาสวัดสร้อยทอง ไม่ได้รับการแต่งตั้งขึ้นเป็นเจ้าอาวาส อีกไม่นานจะได้กลับบ้านไปกอดแม่อีก วันที่ 29 ต.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ …

Read More

ซ่อ นเงิน เมีย กลับมา ดูผลงานอี กทีถึง ขั้นน้ำต าตก

ซ่อ นเงิน เมีย กลับมา ดูผลงานอี กทีถึง ขั้นน้ำต าตก เป็นเรื่องราว จากกรณีหนุ่มผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพธนบัตรมูลค่า 1,000 บาทหลายใบ อยู่ในสภาพข าดเสี ยหาย หลังจากที่ผู้โพสต์ได้นำเงินมาแอบภรรย าเอาไว้ แต่คาดว่าน่าจะโดยสัตว์อย่ างเช่น หนูหรือแมลงสาบมาแทะ จึงอย ากจะรู้ว่าหากนำธนบัตรทั้งหมดไปแลกที่ธนาคารจะได้หรือไม่ ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า.. ขอสอบถามผู้รู้หน่อยครับพอดีเงินแอบเมี ย ไว้ไม่ทราบว่าหนูหรือแมลงสาปมาแถะแบบนี้เราสามารถเอาไปแลกธนาคารได้ไหม อย่ างไรก็ตามหลังจากภาพดังกล่าวถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความเห็นถึงความโชคร้ …

Read More

หยุดอ่า นสักนิด น้ำต้มเ ดือดแ ล้วเดื อดอีก เป็นอันต ราย ต่อชีวิต

หยุดอ่า นสักนิด น้ำต้มเ ดือดแ ล้วเดื อดอีก เป็นอันต ราย ต่อชีวิต หลายคนเชื่อว่าความร้อน สามารถเอาชนะเชื้อโรคร้ายต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร หรือน้ำดื่ม หากปรุงสุกด้วยความร้อนสูง หรือต้มจนเดือด ก่อนจะนำมารับประทาน ก็จะไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างเด็ดขาด ซึ่งนั้นก็ถือว่าไม่ใช่ความเชื่อที่ผิด แต่อาจไม่ทั้งหมด เมื่อสิ่งที่เราให้ความร้อนกับมันอย่าง น้ำในกาต้มน้ำ เมื่อทำซ้ำๆ หลายๆ ครั้ง โดยไม่เปลี่ยนน้ำในกา น้ำที่คิดว่าสะอาด ปลอดภัย กลับให้โทษแก่ร่างกายหากดื่มเข้าไป เพราะ “น้ำ” …

Read More

คุณคิดว่าผู้หญิงคนไหน อายุมากที่สุด

คุณคิดว่าผู้หญิงคนไหน อายุมากที่สุด 1 บุคลิกภายนอ ก = คนเห็นคือดูเป็นคนเข้ากับคนย าก ดูเป็นคนสันโดษ จริงๆแล้วดีกับเพื่อน มาก เป็นคนมีความรับผิ ดชอบ มีความเป็นผู้ใหญ่ ไม่กลัวที่จะต้องเสียสละ นิสัยภายใน = ลึกลับ อย ากให้คนอื่นเข้าใจจิตใจตัวเองเสมอ ชอบความสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็จะทำให้ดีที่สุด ถ้ายังไม่เชื่อใจ ก็จะรั ก ษ าระยะห่าง 2 บุคลิกภายนอ ก …

Read More

วัน นี่อย่า ลืมสวด บูชาพร ะแม่ธรณี พร้อม อธิษฐาน สวดแล้ว ได้ดั่งใจ หมาย

วัน นี่อย่า ลืมสวด บูชาพร ะแม่ธรณี พร้อม อธิษฐาน สวดแล้ว ได้ดั่งใจ หมาย เรามีบทความเกี่ยวกับความเชื่อมาฝากเพื่อนๆ ทุกคน โดยปกติแล้วคนในบ้านเรามักจะมีสิ่งที่เคารพนับถือ และมีศรัทธามาก็ตั้งแต่โบร่ำโบราณ โดยพระศรีวสุนรา หรือที่เขาเรียกกันว่า พระแม่ธรณี เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เทพีแห่งผืนแผ่นดินทั่วบ้านทั่วเมือง ที่ได้ปรากฏตามตำนานของพระพุทธศาสนา ซึ่งโดยมีความเชื่อกันที่ว่า ท่านนั้นเป็นผู้ที่อยู่คู่บ้านคู่เมืองมาช้านาน เป็นสิ่งที่คอยค้ำจุนทุกสรรพสิ่งทั้งปวง เปรียบเสมือนมารดาที่คอยปกป้องกันดินและโลกใบนี้ ซึ่งในวันนี้เราได้เตรียมคาถาและการบูชารังต่อไปนี้ มาให้เพื่อนๆได้ทำความเข้าใจ และสามารถที่จะสวดตามไปพร้อมกัน ซึ่งเป็นคำแนะนำจากทางด้านของอาจารย์ชื่อดังทางเพจของเรา คาถ าบูชาพระ …

Read More