คนโบรา ณบอก 4 ข้อ ที่ช่วยเรียก เงินเข้าบ้าน แค่วาง ให้ถูกตำแหน่ง

คนโบรา ณบอก 4 ข้อ ที่ช่วยเรียก เงินเข้าบ้าน แค่วาง ให้ถูกตำแหน่ง ต่างคนต่างก็มีความเชื่อที่แตกต่างกันไปและต่างคนก็มีความต้องการแตกต่างกันไป สำหรับบางคนก็ต้องการเรื่องโชค บางคนอาจต้องการความเจริญก้าวหน้าทางหน้าที่การงาน และเชื่อว่ามีคนอีกไม่น้อยที่ต้องการมีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ ซึ่งในวันนี้เราได้นำความเชื่อตามตำราของคนโบราณที่ว่ากันไว้ 4 ข้อ ที่จะเป็นวิธีการช่วยเรียกเงินทองเข้ามาในบ้านโดย ไม่ต้องท่องคาถา ไม่ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แค่ปรับเปลี่ยนตามฮวงจุ้ยของตัวบ้าน วางสิ่งของให้ถูกที่ ถูกตำแหน่ง ก็จะเป็นประโยชน์ต่อตัวคุณและคนที่อาศัยอยู่ในบ้าน เรามาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง 1 ข้าวสาร ฮวงจุ้ยที่ดีของห้องครัว ตามคนโบราณว่ากันไว้ว่า จะต้องมีข้าวสารให้เต็มถัง อย่าให้ขาด อย่าให้หมดถัง …

Read More

เผยเก ณฑ์บัต รสวั สดิการแ ห่งรั ฐ ปี65

เผยเก ณฑ์บัต รสวั สดิการแ ห่งรั ฐ ปี65 สำนักงานเศ รษฐกิจการคลัง (สศค.) แจ้งความคืบหน้ า บัตรสวั สดิการแห่งรั ฐ หรือ บัตรค นจน โดยขณะนี้กำลังเร่งพิจารณาระเบี ยบกฎเกณฑ์การเปิ ดลงทะเบี ยนอยู่ โดยคาดจะทำเสร็จและเปิ ดให้ลงทะเบี ยนได้ช่วงต้นปีหน้ า ซึ่งจะเปิ ดให้ทั้งคนที่เคยได้รับบัตรสวั สดิการอยู่แล้วอยู่ 13.6 …

Read More

แฟนที่ดี 5 แบบ มีเกิน 3 ข้อถือว่า คุณได้ คนที่ ดีแล้ว

แฟนที่ดี 5 แบบ มีเกิน 3 ข้อถือว่า คุณได้ คนที่ ดีแล้ว 1 เข้ากับครอบครัวคุณได้เป็นอย่างดี การจะมีชีวิตคู่ที่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขนั้นไม่ใช่แค่คุณเพียงสองคนแต่ยังรวมไปถึงครอบครัวของทั้งคู่ด้วย หากว่าเราเข้ากับที่บ้านของเค้าไม่ได้ หรือเค้าเข้ากับที่บ้านของเราไม่ได้อาจส่งผลให้เกิดปัญหาตามมาในภายหลังได้ เพราะแต่ละคนก็ย่อมต้องเห็นความสำคัญของครอบครัวตัวเองด้วยส่วนหนึ่ง การคบคนที่อายุมากกว่าย่อมได้เปรียบในเรื่องของการวางตัวเข้ากับผู้ใหญ่ ความรับผิดชอบและหน้าที่การงานของเราส่งผลต่อแนวคิดว่าเราจะกลาย เป็นภาระให้ลูกของเค้าไหม จะช่วยกันสร้างครอบครัวไปได้ตลอดไหม คุณเคยเจอเหตุการณ์พ่อแม่แฟนไม่ชอบไหม ถ้าใช่เลยนี่อายุก็เป็นหนึ่งในคำตอบ วันนี้จะมาเล่าให้ฟังว่าทำไมพ่อแม่แฟนเขาถึงไม่ชอบ เหตุผลนั้นมีอยู่ไม่กี่อย่าง แต่ที่แน่ๆ เลยคือเขารักลูกของเขา และเป็นห่วงลูกเขาสาเหตุที่ทำให้เขา เป็นห่วงก็มาจาก หน้าที่การงานของคุณ การเงินของคุณ ความมั่นคงในชีวิต …

Read More

ใช้ เพียงกระเ ทียม 2 หัว ผสมเข้าด้วยกัน ปัญหามด แมง ເເมลงสาบหายจะหมดไป

ใช้ เพียงกระเ ทียม 2 หัว ผสมเข้าด้วยกัน ปัญหามด แมง ເເมลงสาบหายจะหมดไป ปัญหามด ເເมลงสาบ วิ่งวุ่นเต็มบ้านไปหมด วางของไว้สักพักมดก็ขึ้น ใช้เคมีฉีดเท่าไรก็ไม่หายแถมฉีดบ่อยๆยังเป็นอันตรายต่อสุขภาพอีก วันนี้เราได้มีเทคนิคดีดีที่จะมาจัดการกับสิ่งเหล่านี้ ที่มักชอบเข้ามาแอบอาศัยอยู่ในบ้านของเรา ใช้อุปกรณ์ไม่ยาก ใช้เพียง กระเทียม 2 หัว ซึ่งสามารถหาได้ง่ายๆในครัว ไปดูกันเลยว่าทำอย่างไร สิ่งที่ต้อ งเตรียม 1 กระเทียม หัวใหญ่จำนวน 2 หัว …

Read More

เผยถึงเหตุผล กำหนดวันสึกแล้ว พส.สมปอง

เผยถึงเหตุผล กำหนดวันสึกแล้ว พส.สมปอง จากกรณี พระมหาไพรวัลย์ โพสต์เศร้า โพสต์ทำให้ญาติโยมแสดงความเป็นห่วงกันยกใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น โพสต์ที่ะบุว่า ใกล้สลัดปลอกคอ พร้อมขอบคุณ 18 ปีที่ผ่านมา และถามหาบริษัทขนย้ายสิ่งของ ทำให้ญาติโยมเข้าไปให้กำลังใจและขอร้องว่าไม่อยากให้สึก ซึ่งที่ผ่านมา พระมหาไพรวัลย์ แสดงจุดยืนชัดเจนว่าสาเหตุเป็นเพราะการแต่งตั้ง เจ้าอาวาสคนใหม่นั้นด้านพระมหาสมปอง ตาลปุตโต เผยคาดพระมหาไพรวัลย์ วรวณโณ จะสึกวันที่ 4-5 ธ.ค. ก่อนจะให้สัมภาษณ์ทีเดียว เหตุผลหลักๆ คงมาจากเรื่องแต่งตั้งเจ้าอาวาส ส่วนที่วัดสร้อยทอง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า …

Read More

แ นะไว้ใ ห้ปลูก จิงจูฉ่าย พืช ปลูกง่าย โตเร็ ว สรรพคุณเ ยี่ยม มีประโ ยชน์เยอะ

แ นะไว้ใ ห้ปลูก จิงจูฉ่าย พืช ปลูกง่าย โตเร็ ว สรรพคุณเ ยี่ยม มีประโ ยชน์เยอะ ใครที่ชื่นชอบ สมุนไพร การกินสมุนไพรต้านโรคแล้วละก็จะต้องไม่พลาด กับพืชสมุนไพรเด็ดชนิดนี้ นั่นก็คือ จิงจูฉ่าย ผักใบเขียวลักษณะคล้ายต้นขึ้นฉ่าย ใบและลำต้นจะมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว มีรสขมเล็กน้อย มักนิยมนำไปประกอบอาหาร อย่างเช่น เกาเหลาເลื oดหมู เนื่องจากใบมีกลิ่นหอมช่วยดับกลิ่นคาวເลื oดหมูได้ดีมากๆ มีรสขมเล็กน้อย ทำให้เกาเหลาເลื oดหมูมีกลิ่นหอมขึ้นจิงจูฉ่าย …

Read More

หมอ แนะให้ปลูก 7 พืชสมุนไพรขึ้นง่าย รับรอง สุขภาพ ดีทั้งบ้าน

หมอ แนะให้ปลูก 7 พืชสมุนไพรขึ้นง่าย รับรอง สุขภาพ ดีทั้งบ้าน 1 ว่านหางจระเข้ เชื่อว่าหลายๆบ้านก็ปลูกพืชชนิดนี้กันแพร่หลาย เพราะปลูกง่าย ดูแลง่าย ทนทานทุกสภาพอากาศ โดยวุ้นของว่านหางจระเข้ มีรสเย็นจืด สรรพคุณ รักษาแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก 2 ขิง มีรสเผ็ดร้อนหวาน สรรพคุณ บรรเทาอาการท้องอืด ขับลม แน่นจุกเสียด ป้องกันแ ละบรรเทาอาการคลื่นไส้อาเจียน จากอาการเมารถ เมาเรือ 3 …

Read More

แค่ ทานสิ่งเหล่านี้บ่อยๆ สุขภาพดีขึ้นแน่ แก้ไอ ไอแห้ง ไอเรื้อรังได้ไม่ยาก

แค่ ทานสิ่งเหล่านี้บ่อยๆ สุขภาพดีขึ้นแน่ แก้ไอ ไอแห้ง ไอเรื้อรังได้ไม่ยาก วันนี้เรามีบทความเกี่ยวกับสุขภาพ มาฝากเพื่อนๆ ช่วงนี้อากาศที่เปลี่ยนแปลง แปรปรวนบ่อยๆ ไม่ว่าจะเย็นจัดหรือร้อนจัด ส่งผลทำให้คนที่ร่างกายอ่อนแอทำให้มีเชื้อหวัดสู่ร่างกายได้ง่ายๆ ก็มักจะตามมาด้วยโรคหวัดที่มีอาการไอ จาม วันนี้เราจึงมีจะขออนุญาตนำเสนอ วิธี แก้ไอ ง่ายๆด้วยสมุนไพรค่ะ อยากรู้แล้วไหมค่ะว่ามีสมุนไพรอะไรบ้าง 1.กะเพรา โดยการนำใบกะเพราะมาตำหรือบดให้ละเอียด คั้นเอาน้ำเติมน้ำอุ่นลงไป ประมาณ 10 ซีซี แล้วดื่มแก้ไอ ช่วยขับเสมหะ ทำให้โล่งจมูกและยังช่วยทำลายเชื้อในทางเดินหายใจ 2. ขิง …

Read More

โซเชียลส่งกำลังใจ!! พส พระมหาไพรวัลย์ โพสต์เศร้า ชี้-ขอบคุณ 18 ปีที่ผ่านมา

โซเชียลส่งกำลังใจ!! พส พระมหาไพรวัลย์ โพสต์เศร้า ชี้-ขอบคุณ 18 ปีที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้ พส. พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ เคยไลฟ์สดประกาศเตรียมสึกในหัวข้อ ความในใจจาก พส. พว. เพื่อเป็นอารยะขัดขืนให้ความไม่เป็นธรรม กรณีพระอาจารย์หรือพระราชปัญญาสุธีไม่ได้รับการแต่งตั้งให้ขึ้นเป็นเจ้าอาวาสล่าสุดวันที่ 28 พฤศจิกายน พส. พระมหาไพรวัลย์ แชร์ข้อความของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง พร้อมระบุว่า “ใกล้จะได้สลัดปลอกคอแล้วสินะ” ทำให้ชาวเน็ตตีความไปได้หลายแง่มุมโดยระบุเนื้อหาเกี่ยวกับ “ยืนยันชัดเจนจากรักษาการ มส (มหาเถรสมาคม) ข้อมูลตรงกันถึง 3 …

Read More

แค่ใช้เทค นิคทำง่ายๆแต่ได้ผล ใช้งบไม่ถึง100 ไม่ มีกวน มาอีกเลย

แค่ใช้เทค นิคทำง่ายๆแต่ได้ผล ใช้งบไม่ถึง100 ไม่ มีกวน มาอีกเลย ปัญหานกพิราบ ชอบมาทำรังหรือถ่ายตามระเบียงบ้านคงจะเป็นปัญหาใหญ่ของใครหลายๆคน ลองทำมาหลายวิธีก็ไม่สำเร็จ วันนี้เรามีวิธีจากหลักการคิดง่ายๆเพื่อไม่ให้นกมาทำลังได้อีก มาวิเคราะห์สาเหตุกันว่าทำไม น้องนกพิราบต้องมาถ่ายบริเวณนี้ด้วย ก็คิดได้ว่าตรงบริเวณนี้มีที่ให้เกาะ และใหญ่พอจะให้หลบฝน หลบลม แบบสบายๆ ก็คิดว่าลองทำให้บริเวณนี้ลำบากสักนิด ดูสิว่าจะได้ผลหรือไม่ และบังเอิญว่าซื้อของมาและมีโฟมกันกระแทกอยู่ก็เลย ขอลองทดสอบสมมุติฐานดู ถ้าได้ผลจะซื้อปูนมาฉาบบริเเวณนั้นเอง เพราะทำไม่ยาก แต่ถ้าไม่ได้ผลก็จะจ้างช่างมาฉาบเพราะงานจะยากขึ้น วิธีการ ทำ วิธีการทำง่ายมากคือให้ตัดโฟมเป็นสามเหลี่ยมมุมฉากยาวๆ แล้วเอากาว 2 หน้าติดข้างใต้ จากนั้นนำไปติดที่เสาหรือบริเวณที่นกชอบมาเกาะ …

Read More