August 8, 2022

Month: November 2021

คนโบรา ณบอก 4 ข้อ ที่ช่วยเรียก เงินเข้าบ้าน แค่วาง ให้ถูกตำแหน่ง ต่างคนต่างก็มีความเชื่อที่แตกต่างกันไปและต่างคนก็มีความต้องการแตกต่างกันไป สำหรับบางคนก็ต้องการเรื่องโชค บางคนอาจต้องการความเจริญก้าวหน้าทางหน้าที่การงาน และเชื่อว่ามีคนอีกไม่น้อยที่ต้องการมีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ ซึ่งในวันนี้เราได้นำความเชื่อตามตำราของคนโบราณที่ว่ากันไว้ 4 ข้อ ที่จะเป็นวิธีการช่วยเรียกเงินทองเข้ามาในบ้านโดย ไม่ต้องท่องคาถา...
หมอ แนะให้ปลูก 7 พืชสมุนไพรขึ้นง่าย รับรอง สุขภาพ ดีทั้งบ้าน 1 ว่านหางจระเข้ เชื่อว่าหลายๆบ้านก็ปลูกพืชชนิดนี้กันแพร่หลาย เพราะปลูกง่าย ดูแลง่าย ทนทานทุกสภาพอากาศ โดยวุ้นของว่านหางจระเข้ มีรสเย็นจืด สรรพคุณ รักษาแผลไฟไหม้...
ญาติเศร้า สวดวันเดียวกัน 3 รายรวด เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน รายล่าสุ ดเป็นเด็ก ม.3 ที่วัดหนามแดง ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ซึ่งได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวว่า มีผู้เสียชีวิตหลังจากไปฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 นำมาตั้งสวดบำเพ็ญกุศลที่วัดดังกล่าวกว่า 3 ศ...
ต้องลองทำดื่ม ใครตาแห้ง ตาพล่าบ่อยๆสูต รชาสมุนไพร บำรุงสายตา ทำตา มง่ายๆ คลินิกสมุน ไพรหมอศุภ การแพทย์แผนไทย ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับอาการตาแห้ง และการดูแลบรรเทาอาการตาแห้งไว้อย่างน่าสนใจ ซึ่งถือเป็นสิ่งที่จำเป็นที่ควรรู้ไว้มากๆ อาการตาแห้งนั่น บางท่านที่ไปหาหมอแผนปัจจุบัน หมอท่านจะให้หยอดน้ำตาเทียม ซึ่งก็ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นกับดวงตาได้ดีครับ...
ของ ดีควรปลู กติดบ้านไว้ ว่านงา ช้าง บรรเทาริดสีดวง ยาบำรุงโลหิต หลายๆคนอาจจะไม่รู้จัก หรืออาจจะรู้จั กแต่น้อยคนนักจะทราบถึงคุณประโยชน์ของมัน วันนี้เราเลยจะมาบอกเล่าเก้าสิบถึงสมุนไพรนี้ ว่านงาช้าง เป็นสมุนไพรที่ใช้ตามภูมิปัญญาพื้นบ้านมาแต่โบราณ ใช้ บรรเทาริดสีดวง บำรุงโลหิต และในทางไส...
เก็บเงินยังไง ให้ มีเงิ นก้อนซื้ อรถ บ้าน ในไม่กี่ปี มาดูกัน 5 เคล็ดลั บเ ก็บเงิน 1 รู้จักอดเปรี้ยวไว้กินหวาน จริงๆแล้วหากได้สังเกตวิธีการใช้ชีวิตของพวกเขา เราจะเข้าใจเลยว่า ทำไมเขาจะมีเงินเก็บได้เป็นกอบเป็นกำภายในไม่กี่ปี...
อนามัยโลกเรียก โควิดก ลาย พันธุ์ดุ “ออมิครอน” ย้ำน่าวิตก สำนักข่าว บีบีซี รายงานวันที่ 26 พ.ย. ว่า องค์การอนามัยโลกแถลงตั้งชื่อเชื้อโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ชนิดกลายพันธุ์ B.1.1.529 พบครั้งแรกในแอฟริกาใต้ ว่า...
ดื่มน้ำมะนาวตอนเช้า ดื่มก่อนนอน ใครทำอยู่ต้องรู้เอาไว้เลย ดื่มก่อนนอนจะดีมากถึงเพียงนี้ อย่าเพิ่งเลื่อนผ่านกันนะคะเพราะว่าวันนี้ดิฉันขอนำเสนอประโยชน์ของการดื่มน้ำมะนาวในช่วงก่อนนอน เมื่อดื่มเข้าไปแล้ว ตื่นเช้ามาจะเป็นอย่างไร ส่งผลอย่างไรต่อสุขภาพร่างกายเขาเราบ้าง วันนี้เราจะมาไขคำตอบให้รู้กันแบบชัดเจนไปเลย ว่าดื่มน้ำมะนาวดีหรือไม่ ดูประโยชน์ของมะนาวอย่างที่เคยรู้กันแล้วว่ามีส่วนช่วยในเรื่องของการทำให้น้ำหนักตัวลดลง และยังมีสรรพคุณอื่นๆอีกมากมายที่ช่วยในเรื่องของการลดปัญหาความอ้วน โดยมะนาวนั้นเป็นพืชผักที่ให้วิตามินซีที่สูงมาก และยังแอบมีสารที่เรียกว่า อนุมูลอิสระอยู่ในตัวอีกด้วย รวมไปถึงมีวิตามินบี แคลเซียม...
เคล็ด ลั บบำรุงผิวด้วยสูตรน้ำผัก ที่คุณแม่บ้ านวัย 40 ควรดื่ม เ พื่อบำรุงผิวใ ห้ບาว ใส ดู อ่อนวั ย 1.น้ำฟักเขียว หากฟักเหลือจากการต้มจืดแล้วไม่รู้จะเอาไปทำอะไร ลองเอามาทำเป็นน้ำผักกันดู...
ขวดน้ำใบเก่า อย่ารีบทิ้ง นำมาสร้าง ประโยชน์ ได้หลายอย่าง ขวดน้ำดื่ม ขวดน้ำอัดลมที่เราดื่มจนหมด แล้วมักจะนำไปทิ้ง คุณรู้หรือไม่ว่าขวดน้ำเก่าๆเหล่านั้นสามารถ นำมาสร้างให้เกิดประโยชน์ เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง เราจึงมีไอเดียวิธีการนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ ด้วยการทำเป็นไม้กวาด ซึ่งจะมีวิธีการทำอย่างไรนั้นเรามาดูกันเลย อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม 1 ด้ามไม้ไผ่...
test