August 5, 2022

Month: December 2021

ผัว-เมียรถเร่พุ่มพวงชีวิตพลิก ไม่ทันทำบุญ 100 วัน พ่อมาเข้าฝันพารวย 12 ล้าน ที่สภ.บึงนาราง จ.พิจิตร นายปรีชา อายุ 45 ปี พร้อม นางสุรินทิพย์ อายุ 41...
เปิดใจ “โน้ต เชิญยิ้ม” ไม่มีเงินสักสลึง หลังวงเจ๊ง รปภ.ยังเมิน ….เมื่อไม่นานมานี้ “โน้ต เชิญยิ้ม” ได้มีโอกาสมาเปิดชีวิตอีกมุมกับมุมที่คนไม่รู้มาก่อน ผ่านรายการ โป๊งชึ่ง Show จากแร้นแค้นเข้ากรุง พลิกเข้าวงการโด่งดังมีเงิน พลิกตกกลับไม่เหลืออะไรแถมติดหนี้สุดเจ็บ ไปนั่งตามรายการไม่มีใครสนใจโดย...
เป็กกี้ ศรีธัญญา” มอบเงินให้ รปภ.ในหมู่บ้าน 18 คน เป็นข องขวัญปีใหม่ เป็นอีกหนึ่งสาวใจบุญ และมีน้ำใจ เพราะที่ผ่านมาก็จะเห็นได้ว่า พิธีกรสาวสายฮา เป็กกี้ ศรีธัญญา มักจะทำบุญ บริจาคนู่น นี่...
เปิดตัว 30 ผลิตภัณฑ์ สมปอง ลั่นมีผู้ใหญ่ช่วย เจ้าสัวเคลี ยร์หนี้ 10 ล้า นให้ เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 30 ธ.ค. นายสมปอง...
เด็กวัย 13 ขอซื้อส มุดเขีย นจีน แต่เงิน ไม่พอ ขอติดไ ว้ก่อน 50 เป็นประเด็นที่มีคนพูดถึงกัน เรื่องราวสุดสะเทือนใจที่ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์ เมื่อเจ้าของเพจ สอนจีน จีนจีนนะ เล่ าเรื่องราวของเด็ก...
ชาวอีสานllห่ กลับบ้านปีใหม่ ถน นมิตร ภาพรถแน่น บรรย ากาศการเดินทางกลับภูมิลำเนาช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เส้นทางสายภาคอีสาน บริเวณถนนมิตรภาพ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา มุ่งหน้าสู่ 20 จังหวัดภาคอีสาน มีปริมาณรถยนต์หนาแน่น เต็มทุกช่องทางจราจร รถชะลอตัว...
สั่งปิดวัดเจ็ดยอด กักตัวพ ระ-เณร 43 รูป หลั งพบติดเชื้อแล้ว 5 รูป เจ้าหน้าที่สาธารณสุขพร้อมด้วยฝ่ายปกครอง ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ ตั้งเต็นท์ควบคุมสถานการณ์หน้าประตูวัดเจ็ดยอด พระอารามหลวง หลังชุมชนเจ็ดยอดและวัดเจ็ดยอดตัดสินใจติดป้ายประกาศปิดพื้นที่วัด งดรับญาติโยมทำบุญ หลังกลายเป็นพื้นที่เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดโควิด-19...
นายกฯประยุทธ์’ ยาวๆไปถึง “2570” ฝ่ายกฎหมายสภาฯ ชี้ชัด ‘วาระ 8 ปี หลังจากมีประเด็นถกเถียงทางกฎหมายถึงการนับวาระการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ตามรัฐธรรมนูญปี 2560 มาตรา 258 วรรคสี่ ที่ระบุว่านายกรัฐมนตรีมีวาระดำรงตำแหน่งรวมกันแล้วไม่เกิน...
ห่วง ‘ประยุทธ์’ ให้ของขวัญ ปชช. เหมือนหาเสียง คิดแต่แจก แล้วหนี้พุ่ง นายพชร นริพทะพันธุ์ กรรมการบริหาร และคณะทำงานเศรษฐกิจพรรคเพื่อไทยกล่าวว่า ตามที่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าทีมเศรษฐกิจ ได้ออกมาตรการในช่วงปีใหม่...
เปิดไทม์ไลน์ สุรินทร์ เจอโอมิครอน 3 ราย เผยหนึ่งในนั้นไปดูคอนเสิร์ตงานช้างแฟร์ด้วย ในกลุ่ม “สุรินทร์สู้ COVID-19” ได้มีการแชร์ไทม์ของผู้ติดเชื้อโควิดสายพันธุ์โอมิครอนของ จ.สุรินทร์ โดยพบว่ามีติดเชื้อแล้ว 3 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นมาเที่ยวงานช้างแฟร์ที่ จ.สุรินทร์ด้วย เป็นนักศึกษาชาย...