May 25, 2022

Month: January 2022

ลูกชาย หม่ำ เผยสุดซึ้ง แฟนสาว ไม่ทิ้งไปแม้วันที่ไม่มีงาน มิกซ์ ลูกชาย หม่ำ เปิดตัวแฟน เผยสุดซึ้งไม่ทิ้งไปแม้วันที่ไม่มีงาน สำหรับมิกซ์ VKL หรือ เพทาย วงษ์คำเหลา ทายาทตลกชื่อดัง เมื่อไม่นานมานี้...
เกษตรกร ถอดใจ ราคาเหลือโลละ 1 บาท ทิ้ง ผักกาดขาว 2 แสนกิโล นายประสิทธิ์ เลาหลื่อ อดีตผู้ใหญ่บ้าน ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน เปิดเผยว่า ตนพร้อมเกษตรกรจำนวนหนึ่ง...
นานๆที อ่ำ โพสต์ภาพ น้องแอลลี่ ตัวจริงน่ ารัก น่ารักทั้งครอบครัว นานๆแฟนๆจะได้เห็นภาพร่วมเฟรมพ่อลูก อ่ำ อัมรินทร์ คุณพ่อแฟนคลับเบอร์หนึ่ง โพสต์ภาพร่วมเฟรม น้องแอลลี่ ลูกสาว พร้อมแคปชั่นสุดปลื้มใจคนเป็นพ่อว่า ตัวจริงน่าร๊ากก..น่ารัก ทำเอาแฟนคลับคอมเมนต์กันรัวๆ...
ลูกหมอสุนิล ไม่ทน แท็กซี่ ภูเก็ตเรียก 600 กดแอพแค่168บาท คนพื้นที่ซัดกระจอก เป็นโพสต์สุดดราม่า เมื่อลูกชาย หมอสุนิล คนดังแห่งโลก Tiktok เดินทางไปเที่ยวภูเก็ต แล้วเกิดเหตุการณ์กระทบกระทั่งกับแท็กซี่ภูเก็ตขึ้น โดยพบว่า ได้เดินทางไปเที่ยวร้านแห่งหนึ่ง และเมื่อจะกลับ...
อยากให้ทุกคนได้อ่านไว้ แม่ครับ ผมอุ้มแม่ได้มั้ย “รองฯ ต่อศักดิ์” ครั้งที่ยังเป็น ผบ.ตำรวจมหาดเล็กรักษาพระองค์ ไม่กี่วันที่ผ่านมานั้น ได้มีกระแสกลับมาอีกครั้ง เนื่องจากใกล้เทศกาลวันแม่ของไทย ทางทีมงานขอหยิบยกเรื่องราว จาก สมาชิกเฟสบุ๊ก ”Torsak Sukvimol” หรือ พล.ต.ต.ต่อศักดิ์...
ย้อน พูดถึง อดีต เท่ง เถิดเทิง และ คร อบครัว ยกให้เป็นตลกชื่อดังระดับประเทศที่ไม่มีใครแทบจะไม่รู้จักเขาคนนี้ สำหรับเท่ง เถิดเทิง หรือพงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ แต่กว่าจะผ่านวันนี้มาได้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ ล่าสุดเจ้าตัวเผยถึงอดีต ที่หลายคนคงยังไม่รู้สาเหตุ ที่เจ้าตัวต้องใช้โทรศัพท์หยอดตู้...
ผัวสุดงง เมียสารภาพ ท้องกับ กิ๊ก แถมพีก คนโตก็ลูกกิ๊ก เหมือนกัน สำนักข่าวอีทีทูเดย์รายงาน เหตุการณ์เกิดขึ้นที่มณฑลอานฮุย ประเทศจีน ชายคนหนึ่งเกิดอาการช็อกสุดขีด หลังทราบว่าตนถูกสวมหมวกเขียว โดยภรรยาสารภาพว่าลูกคนที่ 2 ที่อยู่ในครรภ์ของเธอเป็นลูกของชายอื่น อย่างไรก็ตาม เขาเลือกที่จะให้อภัย...
ผู้ติดเชื้อ “โอมิครอน” เพิ่มขึ้นอ ย่างรวดเร็ว หมอยง เผย “หมอยง” เผยผู้ติดเชื้อโควิดสายพันธุ์ “โอมิครอน” เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว กำลังมาแทนที่สายพันธุ์ “เดลตา” โดยมาเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ วันที่ 11 ม.ค. 2565...
หนิv-กระแต ร้องไห้เปิดใจครั้งแรกเรื่อง “เพื่อน” ถ้าพูด เขาเองที่จะพัง นับว่าเป็นเพื่อนรักที่คบหากันมานานหลายปี สำหรับ 3 สาว เป้ย ปานวาด เหมมณี, หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ, กระแต ศุภักษร...
ป๋าเทพ ออกจากวงการแล้ว เลือกเส้นทางนี้ ของขึ้นเดือ ดร้อน ผู้นำไปไหน ป๋าเทพ โพธิ์งาม ไลฟ์สดผ่านเพจขนมเปี๊ยะขั้นเทพ บางช่วงบางตอนว่า อยากมาให้เขาด่าบ้างชมบ้าง โรคจิตโดนด่าแล้วสินค้าของเรากระตุ้นไง ช่วงนี้ไม่ค่อยโดนด่า พวกนั้นมันหายไปไหนหมดไม่รู้ พวกนี้มันไม่รู้ความสุขเป็นยังไง ถ้ามันรู้มันก็หาความสุขแล้ว มันไม่มาก่อเรื่องวุ่นวายยังงี้หรอก...